X AGENT : 12

Go down

X AGENT : 12

Post by i128lala on Sat Mar 08, 2014 3:59 pm

12

“ไปเล่นกันเถอะ ไปเล่นกันเถอะ น้องชานยอล ไปเล่นกันเถอะ ไปเล่นกันเถอะ น้องชานยอล”
เสียงอะไร? ทำไมมันน่ารำคาญ?
ชานยอลค่อยๆลืมตาขึ้นมาจากการนอนหลับมาราธอน แล้วก็ต้องพบว่า เสียงที่งุ้งงิ้งอยู่ข้างหู มาจากไอ้พี่คริสที่นั่งลงกับพื้น แล้วเอาแขนเกยเตียง พาดหน้ามากระซิบที่หูของชานยอลอยู่นั้นเหมือนเทปติดร่องราวกับจะสะกดจิต
“มอร์นิ่งงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง”
ไอ้หล่อกู๊ดมอร์นิ่งทักทายชานยอลด้วยท่าทางร่าเริงเงิงบานเหมือนพระอาทิตย์ในดินแดนเทเลทับบี้ ในขณะที่ปาร์คชานยอลสะดุ้งจนกลิ้งตกลงไปที่เตียงอีกฟาก
“ฉิบหาย เข้ามาได้ไง!!!!!!!!!!”
เพราะตั้งแต่คริสวิ่งเริดออกไปเมื่อวาน ชานยอลก็นอนเล่นดูทีวีอยู่ในห้องแล้วเผลอหลับไปตั้งแต่หัวค่ำเพราะความเบื่อ แต่ก่อนนอนนี่มั่นใจมากว่าไม่ลืมที่จะล็อคประตู
“อ่อ ก็บอกอากง แล้วอากงก็เอากุญแจสำรองมาไขให้”
ขอกล่าวไว้ตรงนี้เลยว่า
ถ้าไอ้หล่อไม่ได้ตีซี้อากงให้ช่วยไขประตูให้ ก็อย่าหวังเลยว่าจะได้มานั่งเซ้าซี้ดี๊ด๊าอยู่ข้างเตียงคอยกรอกหูชานยอลแบบนี้แน่ แล้วอากงนี่ก็พอกัน ม่านรูดนี้จะมีความปลอดภัยให้ชีวิตของแขกบ้างไหม ลองคิดภาพ ถ้ากำลังอุต๊ะขุ่นพระช่วยกันอยู่แล้วอากงโผล่มาเซอร์ไพรส์ไขกุญแจงี้
อ่ะโหหหหหห ชีวิตดีขึ้นมาทันตาเห็น
แต่นี่พวกเธอก็ไม่ต้องกรี๊ดกร๊าดไป เพราะชานยอลกำลังยกตัวอย่างกรณีของคนทั่วไปที่เข้ามาที่ม่านรูดเขาทำกันน่ะ เข้าใจไหม ไม่ต้องคิดภาพหรือจิ้นหวังฟันเจ้ากับหวังให้เจ้าฟันกำลังโรมรันแล้วอากงเข้ามาโป๊วมั้ยน้องหรอกนะ นั่นมันเรื่องของอนาคตว้อย คือมันเกิดก็ได้ ไม่เกิดก็ได้ไง เข้าใจไหม! จบนะ! อย่ามโน!
“รีบตื่นเร็ว”
“พี่ไม่คิดว่าผมมีเรียน?”
“ไม่มี เช็คกับจงแดแล้ว! อย่ามามั่วกับเค้านะ!” แน้ กระเง้ากระงอด คริสตี้องค์ประทับเชียวนะ ขอบอกว่ามันไม่เวิร์กกับปาร์คชานยอล พี่ขอบอกเอาไว้เลอ!
“ยิ่งถึงช้าเวลาเล่นเราจะน้อยนะ วันนี้คนยิ่งเยอะๆอยู่ ลุกกลับห้องไปอาบน้ำอาบท่า เร็ว!” ไม่พูดเปล่า คริสรีบเดินจากอีกฟากของเตียงจัดการเก็บข้าวเก็บของของชานยอลใส่เป้ด้วยความเร็ว ก่อนพุ่งตรงเข้าชาร์จชานยอลที่กำลังเมาขี้ตาให้ลุกขึ้น
“นี่เป็นเดทแรกของเรานะ อย่าชักช้า”
“เดทแรก! พ่อมึงเหอะ!” ชานยอลตื่นเต็มขี้ตา อย่าใช้คำว่าเดท ถ้าเรายังไม่ได้ตกลงปลงใจอะไรกัน พี่ไม่ปลื้ม พี่ขอบอก!
“เดี๋ยวพ่อมึงก็เป็นพ่อกูแล้ว พูดอะไรระวังหน่อย”
แน่มาก!!!!!!!!!!!!!!!!!!! ไอ้พี่คริสมึงแน่มาก!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
ปาร์คชานยอลจะขอเก็บโควต้าจงทำดีเอาไว้ก่อน ! เพราะตอนนี้ร่างโปร่งของชานยอลถูกคริสติดหนึบควงแขนแกมลากออกไปจากห้องพักชนิดที่ไม่บอกลาอากง กระชากชานยอลด้วยแรงทั้งหมดให้เดินกลับห้องพักไปด้วยกัน
ต่งหม่งเหมียวขื่อสัดๆอ่ะชีวิต!

.
.

ชานยอลยืนมองผู้ชายที่แต่งตัวจะไปสวนน้ำด้วยสายตาทึ่งสุดๆ เพราะหลังจากอาบน้ำแต่งตัวเสร็จ ออกจากห้องน้ำก็พบว่าร่างสูงของคริสสวมหมวกใบที่ชานยอลคิดว่าเออ มันก็เท่ห์ ใส่แว่นตาดำ อยู่ในเสื้อโค้ทสีเขียวทรงทหารคัตติ้งเนี้ยบของ Balmain กางเกงหนังมันวาวรัดรูปของ Saint Laurent และสนีกเกอร์หุ้มข้อสีขาว ถือกระเป๋าโกยาร์ดใบยักษ์ สาบานว่าเห็นมันถือถุงมือเอาไว้ด้วยเหอะ ถ้าไอ้หล่อไปเดินที่สนามบินหรือไม่ก็รันเวย์คงเป็นอะไรที่ถูกที่ถูกเวลา
ฉิบหายแล้ว สมโภช!
ก้มลงมองตัวเองมั่ง เสื้อยืดสีดำสกรีนประโยค อยากโกง ต้องซ่อนเล็บ สีแดงสดเด่นหราที่ออมม่าซื้อมาฝากตอนไปเที่ยวที่ประเทศไทย กางเกงยีนส์ขายาวตัวเก่า รองเท้าแตะยี่ห้อช้างดาวจักรวาลและโลกที่ออมม่าซื้อมาฝากจากประเทศไทยอีกเหมือนกันของตัวเอง แล้วก็ต้องถอนหายใจออกมา
ไม่มันก็กูนี่แหละที่มีปัญหากับการแต่งตัว
“น้องชานยอล พร้อมหรือยัง?”
“เอ่อ พร้อมก็ได้มั้ง”
“เดทแรกของเรา!!!!!!!!!!!!!!!! เลทซึโก!!!!!!!!!!!!!!!!!!!” คริสชูมือขึ้นเฉียงๆราวกับตัวเองเป็นฮิตเลอร์กำลังทักทายเหล่านาซีไพร่ฟ้าหน้าใสที่รอฟ้าทองผ่องอำไพกันถ้วนหน้า
เอ่อ
ช่วยทำตัวให้สมกับเสื้อผ้าที่สวมอยู่ด้วยได้ไหมวะ ธูธธธธธธธธธธธธธธธธธธธธธธธธธ

.
.

สวนสโหยว ทะเลเกาหลี
โลกแห่งความฝัน ทะเลน้ำจืดที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี
นี่ถ้าเป็นเด็ก ชานยอลคงกรีดร้องเสียสติแล้วดีใจตบมือตบแปะ เย้ น้องชยอลได้มาเที่ยวทะเลเกาหลีแล้วฮับ! แต่วันนี้ ขึ้นชื่อว่ามาเดท กับคนขายหนังโป๊ทดลองเป็นนายแบบอิมพอร์ตจากกวางโจว ที่ไม่ได้ดูกาลเทศะเลยว่ามึงมาทำอะไรที่นี่
บ้าจริง!!!!!!!!!
การแต่งตัวของคริสทำให้ใครต่อใครหยุดมองด้วยความรู้สึกท่วมท้นหลากหลาย ทั้งประหลาดใจ สะพรึงใจ หรือแม้กระทั่ง กรี๊ดกร๊าดวี้ดว้ายกระตู้ฮู้กับเพื่อน
เอาจริงๆนะ มากับไอ้พี่คริส ชานยอลเหมือนเป็นคอนวอยอ่ะ เป็นเด็กยกของรองมือรองตีนเซเลบริตี้กวางโจวมาก อยากจะมีโทรโข่งสักอันอัดเสียงแล้วเปิดรัวตามหลังว่า อย่าเชื่อโฆษณาแฝง ไอ้หมอนี่มันพ่อค้าขายหนังโป๊ ไม่ใช่ดาราแอบมาเล่นสวนน้ำ เข้าใจม้อยยยยย
แต่ถ้าทำอย่างนั้น ก็ลงทุนเกินไป เพื่อคริสแล้ว ชานยอลไม่ควรต้องเสียอะไรเลย แม้กระทั่งตัว จำเอาไว้เสียด้วย!!!!!!
“สวนน้ำเป็นไฮไลท์ของที่นี้ เราไปเล่นกันเถอะ!” คริสมองลอดแว่นตาดำลงมา อ่ะโหหหหหห เกือบจะดีแล้ว ถ้าไอ้ตาคมๆนั้นมันไม่ส่อประกายอะไรบางอย่างออกมา แถมไม่พูดเปล่า โป๊กวางโจวยังพุ่งเข้าชาร์จชานยอลอีกแล้ว
“เฮ้ยย ไม่เอา จะไปเล่นไพเรทออฟดิแคริบเบียนก๊อนนนนนน”
“มติไม่ผ่าน ไม่อนุมัตินะครับ”
ฮริ้งงงงงงงงงงงงง ประกายในดวงตานั่นคืออะไร แม่จย๋า มาดมั่นจะทำอะไร มันทำเลยจ้า แถมไอ้เสียงกระซิบพร่าๆที่ข้างหูคือ
“รอมานานแล้ว น้องชานยอลถอดเสื้อเล่นน้ำเนี่ย”
กรูไม่ถอดดดดดดดดดดดดด จงแดช่วยเลาด้วยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
.
.

เปลืองตัว!
จัดว่าเปลืองตัว!
ในทุกเครื่องเล่นของสวนน้ำ!
ทุกอย่างมันเริ่มมาตั้งแต่ห้องล็อคเกอร์เปลี่ยนเสื้อผ้าแล้ว ปกติแล้วเวลาไปทะเลหรือเล่นน้ำกับเพื่อน ชานยอลก็หยิบแค่กางเกงเซิร์ฟบอร์ดมาแค่ตัวเดียว คือใครๆก็แต่งตัวกันแบบนี้ป่ะ พอเปลี่ยนเสื้อผ้าออกมาจากเก็บของใส่ไว้ในล็อคเกอร์ เชี่ยแม่ง!
คริสที่ถอดเครื่องทรงคุณชายออกหมดแล้ว มันก็อยู่ในชุดเดียวกันอ่ะ คือกางเกงเซิร์ฟบอร์ด คือปกติแล้วผู้ชายแมนๆสองคน กอดคอเล่นน้ำคือไม่ไรไง ถ้าสายตาของผู้ชายอีกคนไม่ได้หื่นขนาดนี้!
“ขาวชิบเป๋งเลย”
หมายถึงกู?
“ชมพู้ชมพู”
อะไรชมพู?
“หิวน้ำ”
กูขอเวทสูท Wetsuit ทั้งชุดปิดมาถึงคอ พร้อมหน้ากากสคูบ้า! หื่นกระหายขนาดนี้แนะนำให้ออกจากสวนสโหยวนี่แล้วกลับไปกินยาดองแถวหน้าหอเสียเถิด!
“พร้อมหรือยังจ๊ะ”
ไม่พร้อมก็ต้องพร้อมใช่ไหม??????
“ไปเดทกันเถอะ”
ฉิบหายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย ว้อยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

The pot of king Solomon
เครื่องเล่นคล้ายกระดานเลื่อนน้ำ แต่มีคันโยกด้านหน้าสำหรับควบคุมความเร็ว เพื่อให้เลื่อนไหลตามแรงน้ำไปบนสไลเดอร์ขนาดยักษ์ได้ตามใจชอบ หนึ่งกระดานนั่งได้สองคน หนึ่งรอบใช้เวลาสามนาที
“ผมจะเล่นคนเดียว! พี่ไปเล่นคนเดียวเลยไป”
ชานยอลประกาศกร้าวไปแบบนั้นยามเมื่อรับกระดานเลื่อนน้ำมาจากไลฟ์การ์ดตัวโตที่ควบคุมเครื่องเล่น แล้วไปยื่นต่อคิวรอเพื่อเล่นกระดานเลื่อน ตอนที่ไลฟ์การ์ดส่งสัญญานให้ชานยอลเอากระดานเลื่อนวางลงที่ต้นสไลเดอร์เพื่อเตรียมพร้อมที่จะไหลไปตามแรงน้ำ ร่างโปร่งขึ้นไปนั่งบนกระดานแล้วจับคันโยกเตรียมพร้อมจะสไลด์
“น้อง พร้อมนะน้อง!”
“พร้อมครับพี่”
“แล้วแฟนน้องพร้อมไหม”
“พร้อมครับ”
“เห้ยยยยยย ฟะ เอื้อ.....”
อ้าวชิบหาย! ไอ้พี่คริสขึ้นกระดานเดียวกันกับชานยอลตั้งแต่เมื่อไหร่ ถึงได้มีไอ้พี่คริสมานั่งซ้อนในท่าที่อีโรติคสัดขนาดนี้ด้วยเล่า!ยังไม่ทันที่ชานยอลจะได้ประท้วงอะไรทั้งสิ้น มวลน้ำมวลใหญ่ก็ถูกปล่อยออกมาจากด้านหลังเพื่อดันกระดานเลื่อนให้ลอยไปกับแรงน้ำอย่างรวดเร็ว
“ฮว้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก”
“น้องชานยอลจับคันโยกไว้” คริสตะโกนบอกชานยอลให้จับคันโยกเพื่อที่จะควบคุมความเร็วของกระดานเลื่อนยามเมื่อมันเคลื่อนไปตามแรงน้ำแล้ว
แต่มือของคริสที่จับอยู่ที่คันโยกของชานยอลคืออะไรว้อย!!!!!!!!!!!!! คือพี่จับคันโยกหรือจะตำส้มตำ ไอ้เชี่ยพี่คริส จะรูดคันโยกกูทำไม!!!!!!!!!!!!!!!
“ไม่ได้กลัวกระดานเลื่อนว้อยยยยยยย มึงเอามือออกจากกาบูนไวเปอร์กูเดี๋ยวนี้ ไอ้เพ่เครสสสสสส!!!!!!!!!!!!!!!”
พลั้ก!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
และภาพที่ทุกคนเห็น ยามเมื่อกระดานเลื่อนน้ำมาสุดปลายสไลเดอร์ก็คือ กระดานเลื่อนเพียวๆที่ไม่มีแม้ผู้ควบคุมลอยออกมายังสระน้ำเบื้องล่างก่อน ตามมาด้วยคริส เอ็กซ์เอเย่นต์สุดหล่อจากกวางโจว และตบท้ายด้วยปาร์คชานยอลผู้ที่กำลังใช้เท้าถีบคริสลงมาจากสไลเดอร์รัวๆ
น่าร๊อคอ๊ะ นี่พูดเลออออออ!

The sward of Alexander
เครื่องเล่นน้ำทิ้งตัวสไลด์ลงมาจากอุโมงค์คดเคี้ยวยาวกว่าร้อยเมตร ซึ่งจะทำให้คุณได้ตื่นเต้นปนระทึก จะทิ้งตัวไปคนเดียว หรือจะไปด้วยกันเป็นคู่ก็สนุกเร้าใจไม่แพ้กัน
“โอเค ใครจะไปเป็นคนแรกครับ”
พี่ไลฟ์การ์ดถาม เมื่อเห็นว่าชานยอลมายืนคู่กับคริส ใครจะไปเป็นคนแรกนี่มีความหมายเดียวกับน้องจะเล่นก่อนใช่ไหม
“ผมครับ”
ปาร์คชานยอลรีบยกมือขึ้นทันที นี่คงจะเป็นเครื่องเล่นแรกที่ชานยอลจะได้เล่นอะไรตามลำพังแล้วสินะ
“โอเค น้องเดินมานี่เลยครับ เวลาลงนะเอามือแนบข้างตัวไว้เลยนะ ไม่ต้องยกขึ้นมา”
“ครับ”ชานยอลกระดี๊กระด๊าเหมือนปลากระดี่ได้น้ำเพราะคิดว่ารอด
“ส่วนน้องที่ตามมาทีหลังมานี่เลย”
ห้ะ อะไรนะว้อย! พี่ไลฟ์การ์ดบอกโพสิชั่นที่ชัดเจน แล้วจู่ๆพี่ไลฟ์การ์ดก็คว้ามือไอ้หล่อมาจับวางไว้ที่สอบเอวของชานยอลอย่างอุกอาจ
“จับไว้ให้แน่นนะครับ น้ำเวลาไหลนี่ไหลแรงนะครับ ท่อมันยาว ถ้าหลุดนี่คือลำบากนะครับ” พี่ไลฟ์การ์ดว่า แล้วก็ดึงตัวทั้งคู่ไปจัดทางนั่งสไลด์ให้เสร็จสรรพ คือนั่งเอาตัวราบไปกับสไลเดอร์ โดยมีไอ้หล่อซ้อนท้ายอีกทีหนึ่ง
อะ อะ อีโรติคอีกแล้ววววววววววววว!
“พร้อมนะครับ”
มะ มะ ไม่พร้อม ผมไม่พร้อม ชานยอลไม่พร้อม รถถังฝั่งธนไม่พร้อม ปาร์คชานยอลไม่พร้อมมมม!!!!!!!!!!
“ห้า สี่ สาม สอง”
ซู่ววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววว์
มวลน้ำมหาศาลมาดันตัวคริสและชานยอลให้ทิ้งดิ่งลงไปในท่อ แล้วอะไรคือมือไอ้พี่คริสที่อยู่ที่เอวมันเลื่อนขึ้นมาจับที่หน้าอกของชานยอลวะ
เฮ้ยยยยย แล้วนี่พี่จะปรับหาคลื่นวิทยุเรดิโอชุมชนหรือไงว้อยยยยย
มือที่วางอยู่ข้างลำตัวของชานยอลตะปบหมับลงไปบนมือเรียวของคริสที่กำลังใช้ร่างกายของชานยอลหาคลื่นวิทยุอย่างเมามัน แล้วดึงให้มันกลับลงไปยังที่เดิมที่มันจากมา คือเอวของชานยอล แต่ไอ้พี่คริสที่ซ้อนหลังชานยอลอยู่ก็ใช้มือที่พี่ไลฟ์การ์ดบรรจงจัดท่าให้ออกแรงดึงให้แผ่นหลังบางแนบชิดกับอกแกร่งมากขึ้น
คือไม่ได้บนก็ขอได้ล่างว่างั้น!
“ปี้กันเถอะ”
เสียงแหบพร่าที่ข้างหูทำให้ชานยอลเกิดแรงฮึดอย่างประหลาด มันเหมือนคำพูดของพระเจ้าตะเบงชเวตี้ที่พูดปลุกใจให้ทหารพม่าลุกฮือ!!!!!!!!! ปาร์คชานยอลใช้แรงทั้งหมดที่มีดึงมือที่เกาะอยู่ที่เอวออก ก่อนจะถีบตัวลงให้พ้นจากการเกาะกุมของคริส ด้วยกลัวว่าหากอยู่ในท่านี้นานกว่านี้
ตอนโผล่จากท่อลงไปที่สระคงได้มีสามคนอ่ะ คริส ชานยอล และน้องครีมในท้องชานยอล!
“น้องชานยอลรอพี่ด้วย ด้วย ด้วยยยยย” เสียงของคริสโวยวายตามหลังมา เพราะแรงน้ำที่ไหลมาค่อนข้างแรงทำให้ชานยอลไหลทิ้งห่างจากคริสแล้วเริงร่าเอาตัวรอดไปตามกระแสน้ำได้เร็วกว่า
แต่แล้วก็ต้องชะงัก
ง่ะ น้ำแห้ง น้ำแห้งคาอุโมงค์เลยยยยยย!
ร่างโปร่งที่กำลังไหลตามน้ำอยู่ดีๆก็มีเหตุให้ติดอยู่ในท่อ อะไรคือการที่น้ำมาจำนวนมากแล้วจู่ๆก็แห้งแบบไม่มีสัญญานเตือนภัยว่ะ ชานยอลนั่งอยู่ในท่อ จะให้เคลื่อนลงไปด้วยตัวเองก็ยากเย็น แต่แล้วด้วยโชคหรือเปล่าที่จู่ๆก็มีน้ำไหลเอื่อยมาให้พอสไลด์ไปได้
หมับ
วัตถุประหลาดคล้ายกางเกงผ้าร่มไหลมากับน้ำมาติดอยู่ที่มือของชานยอลที่กำลังไถกับพื้นท่อลงไปเรื่อยๆ หยิบมาดูก็พบว่ามันเป็นกางเกงผ้าร่มที่คุ้นตา เหมือนเห็นว่าไอ้พี่คริสใส่มา แต่ยังไม่ทันที่จะได้ชะงักอะไรไปมากกว่านั้น หูกางๆก็แว่วเสียงของอะไรบางอย่างเคลื่อนอย่างรวดเร็วมาจากข้างหลัง
ซูมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม
“อั๊กกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก”
ง่ะ จริงๆด้วย!!!!!!!!!!!
มวลน้ำมหาศาลหอบเอาร่างของเอ็กซ์เอเย่นต์จากกวางโจวลงมากระแทกชานยอลดังอั๊ก แล้วไอ้หล่อก็เหมือนนกรู้ว่าคนที่มันกระแทกอยู่คือชานยอลแน่ เลยกอดเขาแน่นเหมือนหมีโคอาล่ากอดต้นยูคาลิปตัส เก็กฮวย คือไม่อะไรเลยนะ ไอ้กางเกงที่ชานยอลลากมาด้วยนี่คือของใครว้อยยยย อย่าบอกนะว่าที่แนบร่างกันอยู่นี่คือพี่คริสไม่ใส่อะไรเลย
คริสกวางโจวกางเกงหลุดคือแย่นะ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
แต่แรงน้ำที่ดันมาราวกับจะไปก่อคลื่นสึนามิที่ไหนทำให้ชานยอลกับคริสไปถึงปลายท่อได้อย่างรวดเร็ว
เฮือกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ตู๊มมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม
อากาศเย็น น้ำเย็นๆ แสงแดดที่ส่องประกาย
ชานยอลไม่เคยรู้สึกถึงการหลุดพ้นจากอะไรบางอย่างมาก่อน บรรยากาศรอบๆตัวคือความดีงาม ถ้าไม่ติดว่ามีคนตัวสูงอิมพอร์ตจากกวางโจวเกาะติดแน่นอยู่ข้างหลังน่ะนะ
ฉิบหายแล้ว ลืมไปว่าไอ้พี่คริสกางเกงหลุด!!!!!!!!
“เอากางเกงไปใส่ไป” แทบจะโยนให้ นับว่ายังเป็นโชคดีที่ชานยอลยังคว้ากางเกงของคริสเอาไว้แน่น ไม่งั้นได้มีชีเปลือยเดินเล่นทั่วสวนสโหยวแหงๆขอบอก
“ไม่ใส่!”
“ก็เรื่องของพี่ แต่ช่วยปล่อยด้วยว้อยยยยยยย”
“ไม่ปล่อย!”
“จะปี้ผมว่างั้น”
“จะปี้!”
ทีอย่างนี้ล่ะไม่หลงกล! นึกว่าจะตอบว่าไม่ปี้ให้ชานยอลดีใจกระดี๊กระด๊า ว่าแต่ก็อกน้ำที่ไหนมันดันอยู่ที่ก้นชานยอลวะเฮ้ยยยยย!!!!!!!!
ไม่สำเหนียกนะเมิง
ปาร์คชานยอลเริ่มหน้ามืด ถ้าไม่ทำอะไรสักอย่างนี่มีหวังได้เล่นหนังสด คิดได้เช่นนั้นมือเรียวก็คว้าหมับเข้าไปที่แบล๊คแมมบ้าของไอ้หล่อกวางโจวทันที
“หน่ะ หน่ะ น้อง ชะ ชานยอล”
ครางเสียงแผ่วเชียวนะมึง! ใช่ ชานยอลจับแบล๊คแมมบ้าของคริสเอาไว้ ก่อนจะบีบอย่างแรงจนคนตัวสูงหน้าเขียวหน้าแดงแทบหมดอากาศหายใจ สลบอยู่คามือปาร์คชานยอลผู้ฆ่าแบล๊คแมมบ้าที่กำลังจะผงาดแต่ไปไม่ถึงฝั่งฝันด้วยมือเปล่าเพียงมือเดียว!
“จัดการตัวเองด้วย ผมจะไปนั่งรอที่เก้าอี้ตรงนั้นนะ เผื่อพี่อยากเล่นน้ำ”
แล้วชานยอลก็หลั่นล้าว่ายน้ำจากไปโดยไม่สนใจว่าจะทิ้งศพของใครเอาไว้ให้ลอยอืดอยู่ในสวนน้ำอีก
เอ็กซ์ เอเย่นต์ TKO!!!!!!!!!!!

.
.

จัดว่าแสบ!
ชานยอลยิ้มกริ่มมองหน้าคริสที่ตอนนี้เปลี่ยนเสื้อกลับเป็นชุดเดิมด้วยความรู้สึกดั่งยืนอยู่บนไหล่เขา กระเป๋าโกยาร์ดในมือของคริสสั่นไหวน้อยๆ เหมือนจะตกเป็นเครื่องรองรับอารมณ์โกรธของเจ้าตัวได้มากทีเดียว
“น้องชานยอล!”
พี่คริสจะตะโกนทำไมให้ใครได้ยินกันหมดหา? พักหลังๆมานี่ตะโกนเก่งเหลือเกินนะ แต่ชานยอลยังอยู่ในอารมณ์ที่ยังสบายใจอยู่มาก ก็เลยเดินตรงเข้าไปหา แถมส่งยิ้มที่คิดว่าสวยที่สุดให้คริสด้วย
“ทำใจซะเถอะพี่! ผมน่ะมันนิสัยไม่ดี ไม่น่าปี้หรอก พี่เชื่อผมนะ ยอมแพ้แล้วไปหาสาวๆสวยๆ โอ้ว โอ้วววววว”
ปาร์คชานยอลสติแตกแล้วครัช!
เพราะที่สิบนาฬิกา มีสาวสวยสัดส่วนอวบอัด ผิวขาวราวกับแตงร่มใบ ชนิดที่ทำบุญมาแต่หนไหนถึงบาดหัวใจปาร์คชานยอลหนักหนา สาวเจ้านุ่งบิกินี่สีแดงเพลิงราวกับจะบอกโลกว่า I’m SO HOT! เมื่อรู้ว่าชายหนุ่มหน้าตาดีสองคนกำลังมอง เจ้าหล่อนก็เตะลูกบอลที่อยู่ที่เท้าให้กลิ้งมาที่ชานยอลแบบ ต่อหน้าเลอออออออ โอ้โหหหหหหหหห ขอท่องชื่อน้องมิยาบิ สึโบมิจัง อิชิกาว่าเอาไว้มั่นๆเหอะ
“โอ้โหหหหหหห อ่อยกันชัดๆ อย่างนี้ต้องมีจัดอ่ะ ต้องโดนบ้างอะไรบ้าง”
ลูกบอลกลิ้งมาอยู่แทบเท้าของชานยอลนี่คือนางรจนาเลือกคู่เลยนะ! รถถังฝั่งธนก้มลงเก็บลูกบอลที่กลิ้งมาด้วยอาการร่าเริงสดชื่นจนเก็บไม่อยู่ ร่างอวบอัดค่อยๆเดินตรงมาที่เขาเรื่อยๆแล้วก็ ....
“เอ่อ ขอโทษนะคะ บังเอิญลูกบอลกลิ้งมาพอดีน่ะค่ะ”
คือชานยอลถือลูกบอลอยู่นะ แต่การที่นางเดินไปคุยกับคริสนี่คืออะไร!!!!!!!!!!!!
“อ๋อ ไม่เป็นไรครับ นี่ครับลูกบอลของคุณ” ปาร์คชานยอลอยากอยู่ในแววตาของน้องสการ์เลตต์สีแดงเพลิงมั่งง่ะเฮ้ยยยยยย แต่หญิงสาวกลับรับลูกบอลมาอย่างไม่ได้ละสายตาจากหน้าไอ้หล่อเลยแม้แต่วินาทีเดียว ในวินาทีที่ส่งลูกบอลให้
โอ้โห นั่นนมหรือลูกบอลชายหาดว่ะนั่น!
“ไม่เป็นไรครับ”
“เอ่อ คุณช่างมีน้ำใจจังเลยค่ะ ไม่รู้จะตอบแทนด้วยอะไรเลย”
เฮ้ยยยยยยยยยยยยยยยย คนเก็บบอลให้น้องสการ์เลตต์อยู่ทางนี้ครัช!!!!!!!!!!! ไอ้หล่อนี่ไม่ได้ทำอะไรเลยนอกจากยืนหล่อไปวันๆ รบกวนเข้าใจกันด้วยเซ่!!!!!!!!!!!!!!!!!
“งั้นก็เอามือถือมาสิครับ”
“อ๊ะ จริงด้วยสินะคะ”
ปาร์คอารมณ์เสียแบบสุดๆ หญิงสาวล้วงมือถือขึ้นมาจากส่วนไหนของบิกินี่ชานยอลก็ไม่อาจทราบได้ แต่ไอ้มือที่ทาเล็บด้วยสีอะคริลิคสีแดงเหมือนบิกี่นี่ก็ส่งมือถือให้คริสแบบรัวๆแล้ว ร่างสูงของคริสรับมาก่อนจะกดตัวเลขสิบหลักลงไปบนหน้าจอแล้วเมม
“นี่เบอร์ผมนะครับ ยังไงก็โทรมาแล้วกัน ผมชื่อคริสครับ”
“อ้ะ ค่ะ ขอบคุณนะคะ คริส”
สการ์เลตต์จังโปรยยิ้มหวาน ก่อนยืดตัวขึ้นไปจุ๊บเข้าที่แก้มของคริส ทิ้งรอยลิปสติคสีแดงสดเอาไว้บนแก้มของไอ้หล่อ ก่อนจะโบกมือลา
แล้วนี่เห็นปาร์คชานยอลเป็นอะไร สับปะรดเรอะ!
เบอร์โทรสาวก็ไม่ได้ เก็บบอลให้ฟรีๆ แถมยังไม่มีคำขอบคุณสักคำ อะไรเอ่ยเห็บหมา! แต่ทำไมไม่รู้ นี่พูดจริงๆ ยอมรับแบบแมนๆ ตั้งแต่ชานยอลรู้จักไอ้หล่อมา เบอร์โทรศัพท์สักตัวของคริสก็ยังไม่เคยมีเลย แถมไอ้หล่อยังพูดจาดี ทำตัวปกติกับสการ์เลตต์จังอีก
คือสองมาตรฐานชัดๆ ทำไมไอ้หล่อจึงใช้ดับเบิ้ลแสตนดาร์ทตามนโยบายของคุณอภิสิทธิ์!!!!!!!!!!
สการ์เลตต์จังคล้อยหลังไปแล้ว เหลือเพียงคริสกับชานยอลที่ยืนมองหน้ากัน
“นี่เบอร์โทรผมนะครับ โอ้ยยยยยยยยยยยยยย ละมุนเฟ่อออออออออออ”
“หึงเหรอ?”
สะอึก!
“หึงเห้อะไรละครับ โดนแดกครับ โดนแดก! ตาอยู่มาเดี๋ยวเดียวครับ ได้เบอร์แล้วครับ ผมคือใครครับ เห็บหมาครับ!!!!!!!!!!!!!”
“หึงแหงๆอ่ะ”
“ไม่ได้หึงว้อยยยยยยยยย” ไอ้สายตาร้อนๆคมๆที่ส่งมานี่คือโครตเข้าตัว ชานยอลถอนหายใจออกมา “จะไปเล่นไวกิ้งแล้ว”
“ไปด้วย”
“ไม่ให้ไป อยากเล่นคนเดียว”
“หึงแน่ๆเลย”
“หึงมากกกกกกกกกกกกกกกกกก หึงมว้ากกกกกกกกกกกกกกกก” ทำเสียงนี่เด็กประถมยังรู้เลยว่าจะประชด แต่ดูเหมือนคนกวางโจวแถวนี้จะไม่ค่อยเข้าใจ
“แล้วจะให้ง้อยังไงล่ะ”
“อยากง้อใช่ไหม มา ตามมา”
คือไม่รู้หรอกนะว่าจะให้ทำอะไร แต่โอกาสมาแล้ว ปาร์คชานยอลก็ขอคว้าไว้หน่อยแล้วกันนะครัช!!!!!!!!!!

.
.

อันสวนสนุกใดไม่มีไวกิ้ง จัดว่าเชย!
ไอ้เจ้าเครื่องเล่นจำลองมาจากเรือไวกิ้งของชาวไวกิ้งที่แกว่งด้วยการหมุนแบบซิมเปิ้ลฮาร์โมนิคองศา 180 องศา คือมิชชั่นของปาร์คชานยอลในวันนี้
“อยากง้อผมใช่ไหม”
“ตอนนี้เริ่มไม่อยากแล้วล่ะ” ไอ้หล่อกลืนน้ำลายเอื้อก ยิ่งทำให้ปาร์คชานยอลลำพองใจมากขึ้น
“ไม่อยากก็ตามใจ เพราะผมจะเล่นไวกิ้งอยู่ดี พี่ก็รอไปล่ะกันนะ”
“เดี๋ยวก่อน ใครบอกว่าพี่ไม่กล้า แล้วถ้าพี่ง้อน้องชานยอลแล้ว พี่จะได้อะไรล่ะ”
“ผมก็จะรับพี่ไว้พิจารณาไง”
“แล้วน้องชานยอลจะให้พี่ทำอะไร”

“เอาล่ะนะคร้าบบบ พ่อแม่พี่น้องชาวโซลทุกคน สวนสโหยวของเราวันนี้ไวกิ้งดีไวกิ้งเด็ดจัดว่าดีว่าโดนให้ทุกคนนะครับ พร้อมกันรึยัง ไวกิ้งของเราเรียกว่าแร๊ง!”
เสียงโฆษกผู้ควบคุมแผงไวกิ้งประกาศออกไมค์เป็นสีสันของแต่ละรอบ และมิชชั่นของปาร์คชานยอลคือการที่ได้จับคริสไปนั่งที่ไวกิ้งระดับชั้นปริญญาเอกอีกฟาก แล้วตัวชานยอลเองก็นั่งอยู่อีกฟากของไวกิ้ง ถ้าไวกิ้งเริ่มแกว่งเมื่อไหร่ แล้วคริสตะโกนบอกรักให้ชานยอลได้ยินได้ จะรับไว้พิจารณา!
ที่ท้าเพราะรู้ว่าแม่งทำไม่ได้หรอก! ไวกิ้งเริ่มเหวี่ยงไปไปเรื่อยๆ และทุกครั้งที่คริสพยายามจะตะโกนออกไปว่ารักน้องชานยอลเป็นอันต้องถูกกลบด้วยเสียงกรี๊ดทุกที
“พี่รักน้องชานยอล” / “กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด”
“พะ อี้ รัก.....” / “กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด”
สมใจน้องชยอลเขาล่ะ! ชอบตะโกนดีนัก โดนเสียให้เข็ด
“พี่ ร้ากกกกกกกกกกก กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด” พอไวกิ้งมันหมุนมาในระดับปริญญาเอกแบบเหวี่ยงขั้นสุด คริสก็อดรนทนไม่ได้ที่จะกรีดร้องออกมาเอง ในขณะที่อีกด้านของไวกิ้ง ปาร์คชานยอลเองก็กำลังรับกรรมเช่นกัน
“ว้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก อ้ากกกกกกกกกกกกกกกก”
“เอ้าเป็นยังไงกันบ้าง ขอเสียงคนรักไวกิ้งหน่อยเร้ววววววววว”
“พี่รักกกกกกกกกกก รักกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก”
“โอ้โหหหหหหหหหหหหห พี่คนหล่อคนนั้นตะโกนมาอย่างนี้ เห็นที่ต้องจัดให้ห้ารอบแบบสุดพลัง” โฆษกเห็นว่าคริสกรีดร้องออกมายังไม่ทันจบประโยคก็เข้าใจผิดคิดว่าคริสตะโกนออกมาเพื่อตอบคำถามของตัวเอง พี่เขาเลยจัดหนักแถบรอบพิเศษหมุนควงแบบซิมเปิ้ลฮาร์โมนิคตอนปลายอีกห้ารอบถ้วน
สเตตัสชานยอล : กูอยากปลดเซฟตี้เบลล์แล้วกระโดดลงไปเอง ไส้เลื่อนแล้วสาด
สเตตัสคริส : รักน้องชานยอลนะครัช แต่รักตัวเองมากกว่า
พอจบรอบ ชานยอลก็วิ่งลงมาจากไวกิ้ง ในขณะที่คริสก็เช่นกัน
เรียวขาที่วิ่งตรงไปในทิศทางเดียวกันนั้น มันสื่อถึงอะไรบางอย่างที่เต้นอยู่ในอกใช่ไหมหนอ เสียงหัวใจที่เต้นดังตึกตักของคนทั้งคู่
คิดอย่างนั้นก็นิยายไทยเรื่องละห้าบาทแล้วน้อง!
เหอะ เปล่าหรอก ลงมาจากไวกิ้งก็อ้วกแตกอ้วกแตนกันทั้งคนท้าและคนถูกท้านั้นแหละ ทั้งชานยอลและคริสพร้อมใจกันมาจบภารกิจที่ถังขยะทั้งคู่
สุดท้ายก็เป็นชานยอลที่อ้วกเสร็จก่อน ร่างโปร่งเงยหน้าขึ้นมามองคริสที่ยังโก่งคออ้วกแตกอ้วกแตนอย่างไม่ปราณีความหล่อของตัวเอง หัวเราะอ่อนบางให้คริสก่อนจะผลักหัวเบาๆ
“พี่นี่แม่ง....ไม่ได้เรื่องจริงๆ”แต่อยู่กับพี่แล้วก็สนุกดีเหมือนกันนี่นา


i128lala
Admin

Posts : 44
Join date : 2014-03-08

View user profile http://i128lala.thai-forum.net

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum