GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 2 ...:: 100% ::...

Page 1 of 2 1, 2  Next

Go down

GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 2 ...:: 100% ::...

Post by i128lala on Tue Apr 29, 2014 1:03 am

เจี่ยเหิง

เจี่ยเหิง

เจี่ยเหิง

เจี่ยเหิง

ตัวละครลับแห่งอดีตกลับมาหลอกหลอนคริสอย่างไม่ทันตั้งตัว

เพื่อนที่ไม่ได้เจอกันมานานแสนนานตั้งแต่จบม.ปลาย จนกระทั่งคริสไปจากกวางโจว อยู่แคนาดาอีกหลายต่อหลายปี พอจะเต๊าะเด็กสักคน

ไอ้มินซอกดันโผล่มา!!!!!!!!!

คริสไม่ได้อะไรกับมินซอกหรอกนะ แค่อยากรู้ว่า มึงจะตะโกนชื่อเก่ากูให้ดังไปถึงดาวอังคารหรือไงกันครับ! ยิ่งพอเห็นสีหน้าของชานยอลตอนมองมา คริสบอกได้เลยว่าชื่อเจี่ยเหิงจะเป็นชื่อที่ทำร้ายเขามากที่สุด คือตอนนี้ชานยอกำลังเกรงใจคริสอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ แต่พอมินซอกเรียกชื่อเจี่ยเหิงพร้อมซาวน์มานี่หมดฟีลจะกลัวเกรงเลยนะ!

แต่ก็อย่างว่า ลูกผู้ชายไม่ควรแสดงจุดอ่อนให้ใครเห็น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเด็กที่กำลังมีอิทธิพลเหนือกว่าอย่างปาร์คชานยอล เพราะฉะนั้นเรื่องนี้ คริสจะทำหูทวนลม!

“ไง”

“มึงทักทายกูแค่นี้จริงหราว้า =_+”

นั่นแหละที่กูต้องการ!

จะให้คริสเอามือทาบอกแล้วกรีดร้องด้วยความดีใจว่า เฮ้ยยยย ว้ายยยยย นั่นมันพี่มินซอกคนแกร่งแห่งบ้านหนองใหญ่ลูกชายเจ้าของร้านทองฮงฮงฮงแห่งไชน่าทาวน์เยาวราชกวางโจวนี่นา ได้เจอครั้งแรกในรอบสิบกว่าปีนี่ดีใจสุดๆไปเลยล่ะพวกเทอว์ หรือยังไงกันครับ!

แต่เดี๋ยวนะ!

นี่ผ่านมาสิบกว่าปีแล้ว ไอ้มินซอกยังเรียนไม่จบอีกหรือไง!

“มึง เป็นรุ่นพี่ของชานยอลเหรอ ไอ้มินซอก”

“นั่นไงงง เจี่ยเหิงเพื่อนรัก ใช่ กูเอง กูเป็นรุ่นพี่ของไอ้ชานยอลมัน ทำไม หืออออ มึงหึงกูหรา”

ถ้ากูหึงมึง กูคงจะตามไปถล่มร้านทองของแม่มึงเมื่อสิบปีที่แล้วมากกว่า ไอ้มินซอก! คริสปรายตามองมือเล็กที่วางแปะอยู่บนไหล่กว้างของเขาอย่างย่ามใจด้วยสายตาที่ทำให้ชานยอลขนลุกเกรียว

โนววววว์ แต่อย่าคาดหวังว่าคิมมินซอกจะกลัว

ไอ้ตาแป๋วๆเหมือนแมวเหมียวพุชอินบู้ทน่ะหลอกใครต่อใครก็ได้ แต่ใช้ไม่ได้กับอู๋อี้ฟาน (นามเดิม ลี่เจียเหิง)หรอกนะคิมมินซอก!

“กูไม่ได้หึงมึง” กัดฟันหรอดตอบกลับไป แต่ดูเหมือนยิ่งนิ่งก็ยิ่งเข้าทางคิมมินซอก เพราะร่างเล็กใช้มือที่วางแปะอยู่บนไหล่ยันตัวเขย่งไปกระซิบใกล้ๆเพื่อนตัวสูง

“งั้นมึงเก๊าะหึง....ชานยอล”

“ไอ้เหี้ยมินซอก!”

มันเป็นฟางเส้นสุดท้ายสำหรับคิมมินซอกจากกองฟางห้าร้อยล้านกองสำหรับปาร์คชานยอลในฟาร์มของคริส

“โน่ว โน่ว เจี่ยเหิงเพื่อนรัก .... กูถามจริงมึงได้น้องยังวะ”

“..................”

ขืนบอกไปว่ากูได้น้องแล้วโว้ย ได้ด้วยวิธีมารๆไอเดียของฮวางจื่อเทาคนที่มึงปรามาสมาตลอดว่าอ่อนหัดด้วย! ไอ้มินซอกมันคงไม่ปล่อยให้ชานยอลใช้ชีวิตสงบสุขอยู่ในรั้วมหาวิทยาลัยหรอก ตั้งแต่เป็นเพื่อนร่วมห้องกันมา สิ่งที่มินซอกทำได้ดีที่สุดไม่ใช่เรื่องของการศึกษา แต่เป็นเรื่องการทำชั่วและแซวชาวบ้านชาวช่องเป็นงานหลักต่างหาก ทางออกสำหรับเรื่องของชานยอล เห็นทีจะเป็นความเงียบ

ก็ขอให้มั่นใจว่า คริส อู๋ คนนี้เป็นสุภาพบุรุษพอ!

“เฮ้ยยย นี่ผิดวิสัยไอ้เจี่ยเหิงสัดๆ กูยังจำได้อยู่เลยตอนที่เราไปทัศนศึกษาดูกายกรรมกวางโจวกันแล้วมึงดันไปเต๊าะน้องบัลเลริน่าคนหนึ่งในคณะกายกรรม กูนับหนึ่งยังไม่ถึงสองมึงก็หนีไปซั่มกับน้องเค้าในห้องน้ำแล้ว วันนั้นกูนับถือมึงเป็นฮีโร่มาตลอด ไม่นับ อื้อ อื้อ ปล่อยกู๊ววว ปล่อยให้กูพูด!!!!!!!!”

คริสเอื้อมมือไปปิดปากสว่างๆของมินซอกทันที ก่อนที่มันจะร่ายยาวไปถึงโคตตรเง้าศักราชของอดีตเจี่ยเหิงมากไปกว่านี้ ไอ้เพื่อนตัวดีดิ้นขลุกๆโวยวายอยู่สักพักก็ยอมสงบ ก่อนจะส่งสายตาชั่วร้ายมาให้

“อ่อนหัด มีโอกาส แต่ก็อ่อนหัด”

นี่มึงดัดแปลงมาจากวลีของของรัฐมนตรีบางประเทศหรือเปล่า? คริสแยกเขี้ยวใส่มินซอก อย่าให้คริสพูด เจ้าจงรอก่อนไอ้มินซอกเอ๋ย! รอวันที่คริสกับชานยอลเป็นอะไรกันโดยนิตินัย

เมื่อถึงวันนั้นคริส อู๋คนนี้แหละจะอมขี้ไปพ่นใส่หน้าคิมมินซอกด้วยตัวเอง!

“กูขอให้มึงได้น้องเร็วๆแล้วกัน หน้าตาก็น่ารักอยู่ แต่ถ้ามึงไม่เอา บอกกูนะ กูรอเสียบอยู่”

“มึงฝันไปก่อนแล้วกัน”

คริสก้มลงกระซิบที่หูของเพื่อนรัก ก่อนจะเหยียดตัวเต็มความสูง ปรายตามองมินซอกอย่างผู้ชนะ แค่บอกใครต่อใครไม่ได้ ก็ไม่ใช่ว่าความจริงมันจะเลือนหายไป ไอ้ความจริงที่ว่าปาร์คชานยอลเสียจิ้นให้คริสน่ะมันแน่แท้ยิ่งกว่าสิ่งอื่นใดบนโลกใบนี้เสียอีก

จบประโยคยกตนข่มท่าน ร่างสูงก็เดินไปคว้าข้อมือของชานยอลเอาไว้เสียหมับใหญ่

“กลับ” สั้นๆสำหรับปาร์คชานยอล คือคริสก็ไม่ลืมที่จะข่มเด็กไว้ก่อนอยู่แล้ว แต่ถ้าจะให้ครบสูตรก็ต้องส่งสายตาเรียบเฉยประกอบด้วย แต่หากมองให้ลึกลงไป มันมีอะไรมากกว่านั้นแน่ๆ

“กลับ?”

“ใช่ กลับ”

“กลับทำไมอ่ะพี่”

“ดึกแล้ว”

“ก็ผมบอกพี่แล้วว่าจะกลับดึกนี่ครับ ผมจะกลับเอง พี่ก็บอกว่าจะมารับ” นี่คือปาร์คชานยอลเริ่มมีความงงเกิดขึ้นตั้งแต่การปรากฏตัวของมินซอกแล้ว ถึงในใจจะไม่รู้ว่ามีอะไรอยู่ภายใต้ใบหน้าที่เรียบเฉยของคริสก็เถอะ

แต่ชานยอลไม่ใช่เด็กในปกครองของคริส ก็แค่คนอาศัย(ใบบุญ) คริสจะอะไรกับเขามากมาย?

“.............................”

ชานยอลกำลังจะอ้าปากเถียง แต่ก็ต้องหุบปากฉับเมื่อเห็นอาการเมื่อคิดถึงอนาคตของตัวเองรางๆ ถ้าคริสเล่นตัวสักนิดสักหน่อยไม่ยอมแก้ผ้าให้ชานยอลวาดรูปนี่ อนาคตดับวูบต้องหาเพื่อนพึ่งพายามยากเลยนะ ลองคิดว่าถ้ามันสิ้นไร้ไม้ตอกชนิดที่ต้องขอร้องให้จงแดกับจงอินสลับกันเป็นแบบเปลือยให้เนี่ย

กูกลับก็ได้วะ!

“เดี๋ยวผมไปบอกเพื่อนก่อนแล้วกันนะพี่”

“ห้านาที”

ห้านาที?????? ไอ้พี่คริส มึงจะบ้าหรือไงครัช?

ถ้าไม่บอกว่าจะลาเพื่อนนี่ชานยอลจะคิดว่าคริสอนุญาติให้เขาไปเยี่ยมเพื่อนในคุกแล้วนะ ระยะทางการเดินเข้าไปในบาร์ ผ่านพวกเห็บหมาอีกหลายโต๊ะนี่ก็กินเวลาไปสามล้านปีแล้ว อารมณ์ของปาร์คชานยอลตอนนี้กรุ่นมากนะขอบอก ทำแบบมันไม่ถูกต้อง มันต้องประท้วง

“ผมขอสิบนาที!”

นายปาร์คชานยอลประกาศออกไปอย่างนั้นแล้วก็หมุนตัวสวยหรูเดินหันหลังกลับเข้าในบาร์โดยไม่รอคำอนุญาติ โดยมีมินซอกวิ่งตามเข้ามาเกาะหลังเดินเป็นขบวนรถไฟโดยไม่วายหันมาฉีกยิ้มพิมพ์ใจส่งให้คริสทีหนึ่งอย่างร้ายกาจมากๆ ก่อนจะพูดคำสองคำใส่หน้าคริสโดยไม่ออกเสียง

“เจี่ยเหิง!”

เอ๊ะ หรือว่าจะเป็นคำว่าอ่อนหัดกันนะ

“อ่อนหัด!”

โอเค เอาเป็นว่าไม่ว่าคำไหน มันก็ทำให้คริส อู๋ ที่เก็บภาพลักษณ์สง่างามของตัวเองเอาไว้ได้มานานพอที่จะข่มเด็กคนหนึ่งตบะแตกแล้วกัน

Tall and tan and young and lovely. The girl from Ipanema goes walking now. When she passes each one she passes .Goes daboo-du-daa

บรรยากาศในรถเบนส์ลีย์ของคริสช่างเต็มไปด้วยความสุนทรีย์ของเพลงแจ๊ส ที่เปิดให้ตายยังไงชานยอลก็ว่ามันไม่เข้าหู ถ้าเป็นเพลงฮิปฮอปหรือเพลงแด่มๆแบบ exo overdose งี้ค่อยโอเคหน่อย เสียงของผู้หญิงที่ร้องเพลงนี้ดังลอดมาจากลำโพงมีค่าไม่ต่างอะไรกับเสียงของพนักงานรับโทรศัพท์ที่สิ้นหวังในวิชาชีพ แต่เหมือนคริสจะใช้เพลงแจ๊สเป็นเครื่องดับอารมณ์

อารมณ์เหี้ยอะไรน่ะหรือครับ

ไม่รู้ครับ ชานยอลตอบให้ แต่ถ้าดูจากเข็มไมล์ที่กระดิกยิกๆคู่ไปกับเข็มบอกความเร็วที่ใกล้ๆกับเลข 80 แล้วก็พอจะรู้ว่าคริสมีปมอะไรอยู่ หรือว่า……

“เอ่อ คือ ... เรื่องที่ชื่อเดิมพี่คือเจี่ยเหิงน่ะ...”

เอี๊ยดดดดดดดดดดด

คริสเหยียบเบรคเต็มแรงจนชานยอลหัวทิ่มไปชนคอนโซล ร่างโปร่งกุมหัวจ้อยๆครางออกมาด้วยความเจ็บ โงหัวขึ้นจากคอนโซลเห็นไฟแดงกระพริบอยู่ไหวๆ ขับมา 80 เหยียบเบรคอีกห้าล้านแปด ชีวิตนี้จะถึงห้องไหมล่ะนั่น

“ผมแค่จะบอกว่า ผมไม่เอาไปพูดต่อหรอกนะ เท่านั้นเอง”

“...........................”

มันก็ไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้นนักหรอก แต่ชานยอลก็แค่อยากบอกให้คริสสบายใจเฉยๆ จะได้แบบ อ๋อ ชื่อเจี่ยเหิงนี่มันช่างแสนธรรมด๊า ธรรมดา คือเกิดมาหน้าตาแบบนี้ใครๆเขาก็ชื่อเจี่ยเหิงกันทั้งนั้น อะไรทำนองนี้เลย

แต่คงคิดผิดสินะ ถึงได้ความเงียบและสายตาว่างเปล่าตอบกลับมา

“พรุ่งนี้วันเสาร์ เราจะทำอะไรกันหรือเปล่า”

เอ่อะ ชะงักงัน ตอนนี้ในหัวของชานยอลกำลังประมวลคำพูดของคริสวนไปวนมาประมาณห้าล้านรอบได้ว่า เราจะทำอะไรกันหรือเปล่าของคริส มันอยู่ในรูปคำถามแบบไหน เชิญชวนให้เรามาทำอะไรกัน หรือ ชานยอลจะทำอะไรหรือเปล่า หรือ มามีอะไรกันเถอะ

แล้วจะตอบว่ายังไงดีละเว้ย

“พรุ่งนี้วันเสาร์ ผมไม่มีเรียน”

ตอบอย่างนี้ล่ะวะ เป็นกลางดี ดูเป็นคำตอบที่น่าพึงพอใจดีด้วย

“ดี ... เราจะได้ทำอะไรกัน”

มาอีกแล้วครับ มาอีกแล้ว จะทำอะไรกันดี นี่หมายความว่า ดี เรามาทำอะไรกันเถอะ หรือชวนให้หาอะไรทำ หรือ อะไรยังไง? แม้จะบอกกับตัวเองว่า เฮ้ย ชานยอลใจเย็น พี่คริสคนนี้ไม่รู้หรอกนะว่าเกิดอะไรขึ้น พี่เขาเป็นไบโพลาร์ เจอหน้ากัน มารับที่หน้าบาร์ของพี่บังยงกุก ยังไม่เห็นแสดงอาการห่าเหวอะไรออกมาเลย แสดงว่าทุกอย่างที่ชานยอลคิดมันต้องไม่มีอะไร เพราะฉะนั้น ต้องวางใจและเชื่อใจพี่คริสคนนี้สิ เขาคือไอดอลของนายเชียวนะ! พอคิดได้แล้ว ก็ส่งยิ้มที่ตัวเองคิดว่ากว้างขวางที่สุดกลับไปให้

“คงชวนพี่คริสวาดรูปล่ะครับ”

“เราหมายถึง จะให้พี่ ปะ เปลือยอีกอย่างนั้นหรือ”

แน้ มีสะดุด มีตะกุกตะกัก! แสดงว่าไม่รู้ตัวแน่นอนว่า เกิดอะไรขึ้น สบายแล้วปาร์คชานยอล เอาจริงๆตอนเหล้าเข้าปาก ชานยอลเองก็มีความคิดดีแว๊บเข้ามาในหัวเหมือนกัน แต่ไม่คิดว่าจะได้ใช้มันเร็วขนาดนี้เพราะมัวแต่ไม่แน่ใจ

“ทำไมเหรอครับ” เอียงหัวตัวเองเป็นการประกอบ หารู้ไม่ว่าท่าทางแบบนั้นมันทำให้คนที่นั่งอยู่หลังพวงมาลัยเกิดอาการอยากจะไบโพลาร์ขึ้นมาอีกหนแบบไม่ต้องเปลือยและไม่รู้สาเหตุ จู่ๆก็มา จู่ๆก็เป็น อะไรอย่างนั้นเลย

“พี่ไม่รู้ตัวว่าเมื่อคืนพี่ทำอะไรลงไปบ้าง เผลอทำร้ายเราไปหรือเปล่า”

เพราะประโยคนั้น ทำให้ชานยอลหน้าเห่อร้อนขึ้นมาอย่างไม่มีสาเหตุ ไม่รู้จะตอบอะไรไปได้มากกว่า

“พี่ไฟเขียวแล้ว!!!!!”

ปรี๊นนนนนนนนนนนนน ปรี๊นนนนนนนนนนนนนนนนนน

ดีที่คริสมีสติเหยียบคันเร่งสตาร์ทตัวออกไปทัน ไม่งั้นคงได้มีลงไปต่อยกับคนที่บีบแตรรถได้เหี้ยมมากขนาดนั้นแน่ ร่างสูงขบกรามแน่น เกือบไปแล้ว คริสเกือบจะได้แอ๊วชานยอลให้น้องเขินอายแล้วแท้ๆ แม่งเสือกบีบแตรเสียงดังอย่างกับไล่วัวควาย ครั้นจะไปเปิดบทสนทนาใหม่ก็คงจะไม่ดี พอรถออกตัวด้วยความเร็วที่เหมือนจะช้ากว่าเดิมแล้ว คริสถึงได้ลองแย๊บถามต่อ

“ตกลงว่า พรุ่งนี้เราจะให้พี่เป็นแบบใชไหม”

“ครับ”

“แน่ใจนะ”

“ผมว่าผมไหว”

คริสยกยิ้มในใจ อยากจะรู้เหมือนกันว่าไอ้ผมว่าผมไหวของปาร์คชานยอลจะเป็นยังไง เมื่อคืนนี้ยังบ่นป่าวๆว่าจะฟ้องคริสอยู่เลยไม่ใช่หรือ? บอกแล้วไงครับว่า เด็กน้อยเอ๋ย เจ้ายังไม่รู้จักอู๋อี้ฟาน! ผู้ชายที่ผ่านศึกมาหลายร้อยสมรภูมิอย่างคริสมีหรือจะเสียเชิงให้เด็กน้อยง่ายๆ

โดยเฉพาะเด็กน้อยน่าฟัดอย่างปาร์คชานยอล

“ถ้าเราไหว พี่ก็พร้อมเสมอ!”
เราลงฟิคเรื่องนี้ไว้อีกที คือในเด็กดีนะคะ แต่เป็นเวอร์ชั่นน่ารักๆ ใสสะอาด เซนเซอร์ตัวเองอัตโนิมัติ สำหรับใครที่ไม่สะดวกจะเมนท์ Smile
krismeslowly กับ i128lala คนเดียวกันนะคะ
#กวางโจวโมดิฟาย Smile))

i128lala
Admin

Posts : 44
Join date : 2014-03-08

View user profile http://i128lala.thai-forum.net

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 2 ...:: 100% ::...

Post by heebummi on Tue Apr 29, 2014 5:50 am

กรี๊ดดดดด พี่คริสไหวอยู่แล้ว แต่ใสซื่อจนเซ่ออย่างน้องยอลนี่สิ กรรม!!! อีพี่คริสหื่นมาก แต่บอกเลยว่าชอบ อ้าว!!! 555555+ เรืาองนี้คือแทนจะเขิลคริส ดันเขิลยอลแทน เด็กอาร๊ายยยย น่ารักน่าจัยปล้ำจริงๆ =__="

heebummi

Posts : 4
Join date : 2014-03-11

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 2 ...:: 100% ::...

Post by ข้าวแห้ง on Tue Apr 29, 2014 7:48 pm

ชานยอลไหว พี่คริสก็ไหวแถมพร้อมเสมอด้วย!!
พี่คริสนี่เด็ดจริง 5555
ยอลจะทำยังไงกับพี่คริสต่อจ๊ะๆๆๆๆๆๆ
หมินยังเรียนไม่จบอีกรึ กร๊ากกกก พี่คริสช่างถูกจายยยยย

ข้าวแห้ง

Posts : 2
Join date : 2014-04-29

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 2 ...:: 100% ::...

Post by mormeeniie on Tue Apr 29, 2014 9:25 pm

หึ๊ยยยยยย พี่คริสจะทำอะไรชานยอลอี๊กกก ร้ายกาจมาก

mormeeniie

Posts : 2
Join date : 2014-03-26

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 2 ...:: 100% ::...

Post by llllporllll on Tue Apr 29, 2014 9:33 pm

กรี๊ดดดดด อพค. อจห. จะทำไร =.,=
โอยยยยย

llllporllll

Posts : 5
Join date : 2014-03-20

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 2 ...:: 100% ::...

Post by Thankung on Tue Apr 29, 2014 10:33 pm

ขอขำคำว่า เจี่ยเหิง สี่ห้าบรรทัดข้างบน
คือชื่อนี้ถ้าเทียบกับอี้ฟานแล้วดูไม่เท่จริงๆ
แต่ขำมินซอกอะ เพื่อนได้ดีเป็นนายธนาคาร เอ็งยังเรียนไม่จบอีก 55555

พี่คริสพร้อมเต็มที่
แอ๊บเก่งเหลือเกิน หึหึ

Thankung

Posts : 4
Join date : 2014-03-14

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 2 ...:: 100% ::...

Post by rabi on Wed Apr 30, 2014 11:59 am

เจี่ยเหิงๆ เจี่ยเหิง โหยยยไม่เห็นจะเปนอะไรเลยพี่คริส ก้เหมาะกับน่าหล่อๆของพี่ออก555 เผลอไม่ได้อะเต้าะน้องตลอดและแาสดงเนียนด้วยนะ

rabi

Posts : 4
Join date : 2014-04-29

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 2 ...:: 100% ::...

Post by mmukpp on Wed Apr 30, 2014 4:10 pm

เกิ้บบบบบบบบ น้องชานยอลคิดดีแย้วเหยออออ
จะให้พี่เค้าเป็นแบบนี่ ต้องเสียค่าจ้างนะครัช
เจี่ยเหิงผู้นี้ไม่มีทางให้อะไรฟรีๆหรอกนะ!
เอร้ว พาร์ทหน้าสินะสินะ 55555555555

mmukpp

Posts : 2
Join date : 2014-03-12

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 2 ...:: 100% ::...

Post by K_C on Thu May 01, 2014 2:07 am

เดี้ยวนะคำว่าไหว ความหม่ยมันเหมือนกันหรือเปล่า
พี่คริสร้อยอะ จ้องจะกินน้องตลอดเลย 555555544
ชานยอลต้องฟ้องพี่คริสนะ 555555555555
ตามมาให้กำลังใจไรท์จ้า อ่านในนี้ก้อดีนะ
ชอบๆ รู้สึกอ่านง่ายกว่าในเด็กดี ไ

K_C

Posts : 1
Join date : 2014-03-15

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 2 ...:: 100% ::...

Post by Booking on Thu May 01, 2014 12:00 pm

กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดด พี่ึคริชจะทำอะไรอี้กกกก น่าติดตาม -.,-

Booking

Posts : 3
Join date : 2014-03-10

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 2 ...:: 100% ::...

Post by NF6277 on Fri May 02, 2014 4:50 pm

ชานยอลต้องไหวสิ พี่เจี่ยเหิงพร้อมแล้วนะนั้น
คนอ่านไหว ชานยอลต้องไหวนะ.
5555555

NF6277

Posts : 1
Join date : 2014-04-30

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 2 ...:: 100% ::...

Post by dimanchey on Mon May 05, 2014 2:54 pm

แปะะะค่ะ

dimanchey

Posts : 3
Join date : 2014-05-05

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 2 ...:: 100% ::...

Post by specialjungsoo on Mon May 05, 2014 11:35 pm

เจี่ยเหิงนี่มันอ่อนหัดจริงๆ

specialjungsoo

Posts : 4
Join date : 2014-04-16

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 2 ...:: 100% ::...

Post by dyo1993 on Tue May 06, 2014 3:26 pm

งึบบบบบบบบบบ


Last edited by dyo1993 on Tue May 06, 2014 3:38 pm; edited 1 time in total

dyo1993

Posts : 9
Join date : 2014-05-05

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 2 ...:: 100% ::...

Post by dyo1993 on Tue May 06, 2014 3:34 pm

โอ้ยยยยยเจี่ยเหิง๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕
ขำสุด ตัวละครในเรื่องนี้มีคนปกติบ้างป่ะคะ๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕ค
มินซอกผู้แข็งแกร่ง ปราบเจี่ยเหิงได้อยู่หมัดเลยทีเดียวเชียว
แต่คือแบบ โอ้ยยยย ชานยอลลลล ไม่รอดแน่ค่ะนี่บอกเลย
ผมว่าผมไหว กรี๊ดดดดดด ประโยคนี้ยิ่งทำให้เจี่ยเหิงย่ามใจนะคะ แง้
ชานยอลต้องสู้นะ ขออวยพรให้โชคดีค่ะT____T

dyo1993

Posts : 9
Join date : 2014-05-05

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 2 ...:: 100% ::...

Post by fujikozung on Sun May 11, 2014 11:01 pm

พี่หมินจัดการอิพี่เจี่ยเหิงคนนี้ให้หน่อย เด๊ยวมันจะแกล้งอะไรยอลอีกแล้ววววว
ยอลอย่าไปหลงกลอิพี่มันนะ วันเสาร์เสร็จพี่มันอีกแน่ท่าทาง

fujikozung

Posts : 6
Join date : 2014-04-07

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 2 ...:: 100% ::...

Post by oomaiim on Tue Jun 03, 2014 12:36 am

เล่นละครเก่งเนอะ ทำเป็นไม่รู่เรื่องรู้ราว แหมๆ
พระเจ้าเข้าข้างแต่พี่คริสอ่ะ อะไรว้า ทำอะไรก็เข้าทางไปหม๊ดดดด 5555555555555

oomaiim

Posts : 3
Join date : 2014-06-03

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 2 ...:: 100% ::...

Post by mumuwhan on Sun Jul 20, 2014 10:22 pm

ว๊ายยยยยย พี่คริสสสสส
น้องยอลลลก้ใสซื่อเหลือเกินนน
ขรรมมาก แต่ละประโยคฮา

mumuwhan

Posts : 1
Join date : 2014-03-18

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 2 ...:: 100% ::...

Post by baiferns on Thu Jul 31, 2014 7:27 pm

เจี่ยเหิงงงง

baiferns

Posts : 3
Join date : 2014-07-31

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 2 ...:: 100% ::...

Post by pploypalaloy on Tue Sep 02, 2014 10:46 am

ชานยอลพูดขนาดนี้ต้องไหวอย่างที่บอกนะดูจากอีกคนแล้ว... ไม่น่ารอด5555555555

pploypalaloy

Posts : 6
Join date : 2014-09-02

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 2 ...:: 100% ::...

Post by realmemintt on Tue Sep 02, 2014 4:38 pm

เจี่ยเหิง เจี่ยเหิง เจี่ยเหิงสงสารพี่คริสที่มีเพื่อนเป็นพี่ซิ่วหมิน
ซิ่วหมินคนแกร่งอ่ะ
พี่คริสแม่งกำกวมนะคำพูด ชานยอลคำตอบกลางๆนี่เข้าทางพี่คริสอ่ะ

realmemintt

Posts : 6
Join date : 2014-03-26

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 2 ...:: 100% ::...

Post by pppt on Wed Sep 03, 2014 8:34 pm

พี่ซิ่วหมินนี่คือตัวจื้ดสินะ เกิดมาเพื่อฆ่าหลี่เจียเหิงแท้ๆ 55555

pppt

Posts : 5
Join date : 2014-09-03

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 2 ...:: 100% ::...

Post by dreamkenji on Thu Sep 04, 2014 10:10 am

แน่ใจนะว่าไหวอ่ะชานยอลลลล

dreamkenji

Posts : 5
Join date : 2014-09-04

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 2 ...:: 100% ::...

Post by Milkaue on Fri Sep 05, 2014 8:00 pm

นุ้งเหิงผู้อ่อนหัด 555 ชานยอลจะรับมือคนอ่อนหัดไหวรื้ออ

Milkaue

Posts : 2
Join date : 2014-09-05

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 2 ...:: 100% ::...

Post by Onnimint on Mon Sep 08, 2014 9:04 am

แบบมารอรับอย่างเท่ห์อะ เจอมินซอกเรียกเจียเหิงทีนี่เหมือนตกม้าตาย5555
แต่ชานยอลแน่ใจนะว่าไหว ไม่กลัวพี่คริสจะมามุกเดิมเหรอ

Onnimint

Posts : 5
Join date : 2014-09-08

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 2 ...:: 100% ::...

Post by Sponsored content


Sponsored content


Back to top Go down

Page 1 of 2 1, 2  Next

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum