GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 3

Go down

GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 3

Post by i128lala on Sun Jun 29, 2014 12:51 am

0 3
M A I N S T O R Y
G U A N G Z H O U   M O D I F Y

ยามเย็นเราเดินเล่นชายทุ่ง ผ้าขาวม้าคาดพุ่งนุ่งกางเกงขายาว
ตอนนี้อารมณ์ของปาร์คชานยอลมันกรึ่มประมาณนั้นเลย เปล่าๆ ไม่ได้เกี่ยวกับปริมาณแอลกอฮอลล์ในเส้นเลือดหรอก เพราะปริมาณที่ดื่มไปที่ฮิปโปบาร์นั้นน่ะไม่คณาชานยอลเลยสักนิด แต่เป็นเพราะการได้กลับมายังสถานที่อันนำมาซึ่งเหตุอันน่าละอายมากกว่าต่างหาก
“พี่เหนื่อยแล้ว ขออาบน้ำก่อนนะ”
ร่างโปร่งแอบเหลือบมองเจ้าของห้องร่างสูงที่เดินตามหลังมาแล้วก็ต้องถอนหายใจ ทีท่าของคริสดูไม่ทุกข์ร้อนอะไร เจ้าตัวยังทำตัวสบายๆใช้ชีวิตตามปกติ กลับห้อง เหนื่อย อาบน้ำ ไม่มีการไหลย้อนกลับของไบโพลาร์ ไม่มีความทรงจำหมุนกลับคืนแบบที่มองเห็นเตียงแล้วก็นึกออกทันทีว่าคริสคือยอดชายที่เหนือชานยอลไปอีกหนึ่งระดับ
โล่งจ้า!!!!!!!! ชะเอิงเงย เอาผ้าขาวม้ามา ฮริ้วววว!!!!!!!!!!
คริสหายลับเข้าไปในห้องนอน ไม่นานก็ออกมาพร้อมกับผ้าเช็ดตัวคล้องที่แขน แต่ชุดทำงานยังอยู่ครบ ชานยอลนึกขอบคุณความเป็นสุภาพบุรุธของร่างสูงที่รู้จักควบคุมตัวเอง ถ้าคริสเปลือยออกมาคงได้มีรำไทเก็กควงกระบอกฟาดฟันกันให้ตายไปข้างหนึ่งแหงๆ
ปากกล้าไปแบบนั้นเองแหละ...เอาเข้าจริง จนป่านนี้ชานยอลก็ไม่เข้าใจว่าทำไมตัวเองถึงยอม อ้อ ก็เพราะว่าพี่คริสป่วยยังไงล่ะ พี่เขาป่วย พี่เขาป่วย พี่เขาป่วย .... เหตุผลของชานยอลฟังดูโง่เง่าเต่าตุ่นเสียเต็มประดา แต่ร่างโปร่งคิดว่า มันสมเหตุสมผลที่สุดแล้ว ขอให้เข้าใจตรงกันโดยพร้อมเพรียง!
พอแผ่นหลังแกร่งในเสื้อเชิ๊ตสีขาวพอดีตัวหายลับเข้าไปในห้องน้ำแล้ว ปาร์คชานยอลก็กระโดดทิ้งตัวลงบนโซฟา ยืดแข้งยืดขาสบายอารมณ์ทันที ปกติแล้วอยู่ที่ห้องเก่าของตัวเอง ชานยอลเกาตูด แคะขี้มูกป้ายกำแพงห้อง หรือไม่ก็นอนเกลือกกลิ้งลงกับพื้นสราญใจไปแล้ว เวลาอยู่คนเดียวก็ซ่าส์ประมาณนี้ แต่พอย้ายมาอยู่กับพี่คริส ปาร์คชานยอลก็ซ่าส์ไม่ออก ทั้งๆที่อยู่กับไอ้พวกเพื่อนรักฟรุ้งฟริ้งชานยอลกล้าที่จะโชว์ความกากแล้วแท้ๆ
ร่างโปร่งนอนเล่นกางแขนกางขาอยู่พักใหญ่ แอร์เย็นกำลังสบาย ท่านอนอยู่ในองศาพอเหมาะพอเจาะ ความง่วงงุนจึงบังเกิดขึ้น ในขณะที่เปลือกตากำลังจะปิด คริสก็เดินออกมาจากห้องน้ำ ร่างสูงสวมชุดนอนเรียบร้อย เลิกคิ้วข้างหนึ่งเมื่อเห็นชานยอลกำลังยิ้มกริ่ม ตาพริ้มจนเกือบจะเยิ้ม
“ไปอาบน้ำก่อน จะได้หลับสบาย”
“ขี้เกียจง่ะ”
สามคำสั้นๆ ฟินาเล่มากนายปาร์คชานยอล เพิ่งรู้ว่าความง่วงมีฤทธิ์แรงกว่าเหล้าก็วันนี้ ลองนึกดูว่าถ้าคุณกำลังนอนหลับสบาย กำลังพริ้ม กำลังมีความสบายเกิดขึ้น แล้วก็มีมือมารๆมากระชากให้คุณตื่นขึ้น เพื่อที่บอกว่า อาบน้ำนะ จะได้หลับสบาย
คือนี่กำลังหลับสบายอยู่ ไม่รู้หรืออย่างไร?
“..........................”
“คร่อก!”
เงียบอีกแล้ว มาคุอีกแล้ว ดี! เงียบก็ดี หลับโชว์แม่งเลย ได้ยินเสียงคริสถอนหายใจออกมาด้วยความหงุดหงิด ปาร์คชานยอลยิ่งผยอง
“ไม่ยอมอาบน้ำใช่ไหม”
“ชานยอล.....”
“ชานยอล.....ชานยอล.....”
“โอ้ยย พี่คริส หนกขู เดี๋ยวเจอผมจูบปิดปากนะเอ้อ!” ขู่ไปแบบนั้นแหละ ไม่คิดจะทำจริงหรอก ก็คำขู่แบบนี้มันได้ผลกับคิมจงแด คิมจงอิน พยอนแบคฮยอน และโอเซฮุนนี่หว่า กับพี่ซิ่วหมินนี่ยังไม่เคยลอง แต่ลองขู่พี่คริสซะก่อนแล้วกัน เวอร์ชั่นนี้น่าจะปลอดภัย
“ปาร์คชานยอล”
“พี่...เฮ้ยย อึก”
ชานยอลตั้งใจจะแกล้งคริสด้วยการกระชากข้อมือคนตัวสูง หมายจะให้สะดุ้งเล็กๆแล้วปล่อยให้คริสสติกระเจิดกระเจิงไปเอง แต่ชานยอลไม่รู้ว่าผลที่ตามมาจากการทำอะไรไม่คิดของตัวเองคือร่างสูงของคริสที่ล้มลงทับนายปาร์คชานยอลเสียจนหายใจไม่ออก คือตอนนี้ร่างเราแนบชิดสนิทสนม นมชนนม หน้าจ้องหน้า คือถ้าเป็นพี่น้องก็เป็นพี่น้องก็เป็นพี่น้องท้องชนกันอ่ะตอนนี้ ชานยอลจะประท้วงก็ไม่ได้ รอยหยักของสมองเท่าที่พอจะเหลือสติเอาไว้ประมวลผลได้สั่งให้เขาหุบปากฉับ
สาเหตุก็เพราะดวงตาคมกริบคู่นั้นคู่เดียว!
“ทำอะไรแล้วรับผิดชอบสิ”
“ทะ ทำอะไร วะ....ครับ”
“ไหนเราบอกว่าจะจูบพี่”
“ผมพูดเล่น”
ชานยอลเบิกตาโพล่ง ก่อนจะปฏิเสธพัลวัล เสื้อผ้าพี่แกก็อยู่ครบดีนี่หว่า ไหงออกอาการไบโพลาร์แบบนี้เล่า หรือมันเป็นผลข้างเคียงจากการอาบน้ำแล้วเปลือยของคริส ไม่อยากคิดเลยว่ามีอะไรเกิดขึ้นบ้างหลังประตูห้องน้ำตอนที่เขานอนหลับอยู่
บรื๋ออออออออออว์
“พี่ก็พูดเล่น เราแกล้งพี่นัก เจอพี่แกล้งกลับบ้าง”
คริสคงเห็นชานยอลนิ่งไปพักใหญ่ก็หัวเราะเย็นๆ ทิ้งลมหายใจอุ่นๆระบนใบหน้า แล้วลุกขึ้นจากร่างโปร่ง ก้มลงเท้าแขนกับพนักโซฟา จ้องหน้าชานยอล ก่อนโปรยยิ้มเสน่ห์ส่งให้ คือไม่ใช่อะไรนะ ไอ้รอยยิ้มที่ปรากฏบนใบหน้าของนายแบบส่วนตัวของปาร์คชานยอลนี่มันช่างชั่วร้ายนัก มันเป็นรอยยิ้มที่มีนัยยะแฝงอยู่ว่า รอก่อนเถอะไอ้ปาร์คชานยอลเห็บหมาแห่งฮวาซอง เดี๋ยวท่านคริสคนนี้จะคิดทบต้นทบดอกให้หมดสวนดอกไม้ไปเลย! อะไรทำนองนั้น
เลยได้ส่งยิ้มแหย่ๆไปให้
“ผมยอมไปอาบน้ำแล้วก็ได้ พี่คริสไปนอนเถอะครับพี่”
ตอนนี้ปาร์คชานยอลยอมตื่น ยอมสะอาดสดชื่น ยอมสบาย แลกกับการที่คริสไปนอนแล้วหลับไปก่อนเลย หลับแบบกินบ้านสลายเมือง ตื่นสายๆ อะไรทำนองนั้น ตอนแรกชานยอลก็ไม่ได้อยากคิดอะไรมากหรอกนะ แต่เอาเข้าจริงแล้วร่างโปร่งก็พบว่า เขากำลังระแวงไอดอลที่ตัวเองสถาปนาว่าเท่ห์สุดๆอย่างคริสไม่ว่าจะเป็นไบโพลาร์หรือไม่เป็นก็ตาม ก็มันคนๆเดียวกัน จะให้วางใจยังไงไหวนี่นา
ภาวนาว่าสิ่งที่ชานยอลคิดได้ตอนกินเหล้าจะช่วยให้เขารอดจากการวาดรูปพรุ่งนี้แล้วกัน!
และแล้ว ความทรงจำสุดท้ายของปาร์คชานยอลเมื่อคืนก็คือ .....
หลังจากอาบน้ำ นายปาร์คชานยอล นักศึกษาปีสี่มหาวิทยาลัยฮวาซอง ก็เดินกลับมาที่โซฟา นั่งมองกระดาษสเก็ตเปล่าๆแล้วถอนหายใจประมาณห้าร้อยรอบ เหลือบมองประตูห้องนอน ลุกขึ้นจากโซฟา ทำท่าจะเดินเปิดประตูเข้าไปนอน แล้วก็ .... ไม่ ไม่ ไม่ เหม่ยโหย่ว เหมยโหย่ว .... หว่อ ปู้ เย้า หว่อ ปู้ เย้า ..... นายปาร์คชานยอลจึงเดินย้อนกลับมาที่โซฟา นั่งลง แล้วเปิดกระเป๋าดินสอ หยิบดินสอทุกไส้ทุกขนาดขึ้นมาเรียงไซส์.... แล้วเหลาแม่ง เหลาจนแหลมเฟี้ยว  ชนิดที่หยิบไปแทงใครแทนเหล็กขูดชาร์ปของคิมจงแดได้เลย นั่งเหลาอยู่แบบนั้นจนเผลอหลับไปตอนนั้นไม่รู้ตัวเลย
รู้ตัวอีกที...
ก็ฟุบอยู่ที่เดิมนั่นแหละ ไม่ได้มีอะไรหวือหวาโรแมนติคแบบที่พวกเทอว์คิดหรอกน่า ฮั่นแหน้ นี่กำลังหวังว่า จะให้ชานยอลตื่นขึ้นมาในอ้อมแขนของพี่คริสใช่ไหมล่ะ ขอโทษนะครับ ผู้ชายตัวสูงเฉียดร้อยเก้าสิบคนหนึ่งต้องมาอุ้มผู้ชายอีกคนที่ส่วนสูงทัดเทียมกันเข้าห้อง บรรจงวางร่างยักษ์ลงบนเตียงนุ่ม แค่คิดภาพก็ทุลักทุเลแล้ว ก็สมควรแล้วที่ชานยอลจะตื่นมาแล้วพบว่าตัวเองนอนอยู่ที่เดิม ส่วนเมื่อคืนน่ะพี่คริสนอนสบายไปแล้ว ไม่ได้คิดมากอะไรเลย มีแต่เห็บหมาตัวนี้แหละที่คิดปริวิตกไปเอง รู้อย่างนี้ โฮ้ยยยยย ......
“มอร์นิ่ง ชานยอล”
“มอร์นิ่ง? อ้อ สวัสดีครับ พี่คริส”
ร่างโปร่งบิดขี้เกียจแก้เขิน ความชานี่ร้าวไปทั้งตัวเลยแหละจ้า นอนท่าเดิมมาทั้งคืน แถมเงยหน้าเจอสายตาเอ็นดูของพี่คริสที่มองมาอีก
ปาร์คชานยอลระทวย ไอดอลเอ็นดู เช้านี้มันดีจริงๆเลย
“หิวหรือยัง”
“ก็นิดหน่อยครับ”
นึกขึ้นได้ว่านี่เป็นมื้อเช้ามื้อแรกตั้งแต่ชานยอลย้ายเข้ามาอยู่ด้วย ปกติคริสจะชงกาแฟเผื่อเขาแล้วออกไปทำงาน ทิ้งโน๊ตสั่งการเอาไว้บนโต๊ะ ชานยอลเองก็ไม่ค่อยได้อยู่ทานกาแฟที่คริสชงเท่าไหร่ เขามันเป็นเด็กมื้อเช้า ตอนเช้าต้องขออาหารมื้อใหญ่ให้สมกับเป็นเด็กตัวโต วัยเจริญอาหาร เอาเข้าจริงๆถ้านับกันแล้ว เวลาที่ชานยอลจะเจอคริสก็มีแค่ตอนเย็นเท่านั้น
พอมาอยู่ด้วยกันเต็มวันวันแรกก็เกร็งเหมือนกันแฮะ
“กินอะไรล่ะ... เช้านี้มีหมูกับโจ๊ก”
“หมูกับโจ๊ก .... เหรอครับ”
เจอเมนูแบบนี้ ปาร์คชานยอลไปไม่ถูกจริงๆครัช!

คิดต่างไปทางอื่น คริสหื่นอยู่ตรงนี้!
นี่คือบทลงโทษแรกของเด็กน้อยที่หาทางหลบหลีกอู๋อี้ฟาน เจ้าตัวอาจจะยังไม่รู้หรอก แต่เมื่อคืนคิดคาดหวังว่าจะได้นอนกอดหมอนข้าง คิดว่าชานยอลคงอาบน้ำหอมๆแล้วกระโดดมานอนข้างเขา นอนพลิกไปพลิกมาก็ยังไม่มีวี่แววของร่างโปร่ง แต่คริสต้องรักษาภาพลักษณ์ไง จะให้เปิดประตูออกไปตาม แล้วลอบกอดน้องตอนนอนนี่ก็ดูจะไม่โปร หรือจะนอนกระสับกระส่ายให้ชานยอลจับได้ว่านอนรอก็แสนจะไม่เท่ห์ สุดท้ายคริสก็ต้องนอนคนเดียวบนเตียงกว้างๆ
คริสตื่นขึ้นมาเพื่อที่จะพบว่าชานยอลนอนหลับอยู่ที่หน้าโซฟา นอนตัวคู้ลงกับพรมเชียวละ เขารู้ว่าชานยอลนอนไม่สบายนักหรอกเมื่อคืนนี้ มองเห็นดินสอนับสิบแทงเหลาเสียแหลมวางอยู่บนโต๊ะหน้าโซฟาคู่กับมีดเหลาดินสอ แล้วก็ต้องส่ายหน้า แต่มาดที่ต้องรักษาก็ยังต้องมีอยู่ ครั้นจะไปจัดท่าจัดทางให้ชานยอลนอนสบายๆก็กระไรอยู่ ทำอะไรไม่ถูกได้แต่ไลน์ไปหาไอ้เพื่อนลู่
Kris: เฮ้ย เชี่ยหาน กูทำไงดีวะ น้องนอนอยู่ที่โซฟา
HanB: ฆ่าปาดคอไปเลย อย่าลืมอำพรางศพ
Kris: ........................ เพื่อนเล่น?
HanB: จะกลัวอะไร มึงก็ไปทำอาหารเช้าให้น้องทานสิวะ เค้าตื่นมาจะได้มีอะไรคุย ประมาณว่า พี่คริสทำกับข้าวเป็นด้วยเหรอครับ หรือไม่ก็แบบ โห เมนูนี้อร่อยจังเลยครับ
Kris: มุขเก่าไปไหม ....
HanB: เสแสร้งสะกดถูกไหม ไม่เคยได้ยินหรือไงว่ามุขคลาสิคมักใช้ได้ผลเสมอ ?
Kris: สะกดไม่ถูก แต่รู้ว่าชื่อไลน์มึงนี่ ผวนแล้วน่ารักดีนะ หานบี หานบี
HanB: .................. ไอ้เชี่ยคริส ชื่อไลน์ของกูหมายถึง ลู่หาน กับ แบคฮยอนโว้ยยยย!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Kris: ..........................
BLuhan: ไอ้..........
เพื่อนหาน แซ่ลู่รัวสติ๊กเกอร์จัญไรชุด Mr. Baldy ใส่เขาไม่หยุด มันคงเป็นการระบายความแค้นอย่างหนึ่งของนายหานสินะ... สินะ แต่คริสไม่สน ความโกรธแค้นของผู้ชายที่ชื่อหานไม่ใช่ประเด็นของคริสในตอนนี้ ประเด็นของเขาคือ การทำอาหารเช้ามากกว่า ด้วยความที่เขาใช้ชีวิตอยู่ที่แคนาดามาตลอด อาหารเช้าก็ไม่เคยทานจริงๆจังเสียที อย่างมากก็แค่ขนมปังทาแยมกับกาแฟสักแก้ว
Kris: มื้อเช้ากินไรดีวะ
BLuhan: หมูกับโจ๊กมั้ง ไอ้เชี่ย!
ลู่หานตอบมาเพราะแรงแค้น แต่คริสคิดจริง! ร่างสูงยิ้มกริ่มเปิดอินเตอร์เนตค้นสูตรโจ๊กง่ายๆทำทานที่บ้าน เขาเองก็มีฝีมือในการทำอาหารพอตัวเหมือนกัน แต่อาหารเช้านี่ คิดไม่ออกจริงๆ จะโชว์เหนือแล้วทำตัวไฮโซแบบ อ่าห์ เช้านี้มีเห็ดทรัฟเฟิ้ลอบซอสไวน์ขาว และมีของหวานเป็นครีมบูเล่นะครับน้องชานยอล ก็ดูจะเป็นเช้าที่ตอแหลไปหน่อย หมูกับโจ๊กนี่แหละ อาหารเช้าง่ายๆ
นี่ไม่ได้มีนัยยะแอบแฝงเลยนะครับ คริสสาบาน ไม่ได้มีอะไรแอบแฝงแม้แต่นิดเดียว! คนจีนถือว่าโจ๊กเป็นอาหารชั้นเลิศ ให้คุณแก่ร่างกาย ซินแสหลายคนเปรียบดั่งโจ๊กเป็นน้ำนมชั้นเลิศแห่งชาติพันธุ์มังกร
ความหมายตรงตัวเลยเชียวล่ะ
“เอ่ออออ ..............”
คริสปฏิเสธไม่ได้ว่าการได้เห็นเด็กคนหนึ่งทำหน้าไปต่อไม่ถูกแล้วอารมณ์ดี นี่แค่น้ำจิ้มของคริสหรอกนะ ร่างสูงส่งยิ้มละไมไปให้ชานยอล ก่อนจะตักโจ๊กใส่ชาม ควันร้อนๆลอยอวลขึ้นมาจากชาม กลิ่นข้าวไหม้นิดๆหอมไปทั่วห้อง ร่างโปร่งรีบเสือกตัวพรวดขึ้นมาฝ่าตะคริวที่น่าจะกินไปเกือบครึ่งตัวเดินมาที่เคาท์เตอร์ครัว ส่งยิ้มแหยๆมาให้คริส
“หอมดีนะครับ”
“หอมก็กินเยอะๆสิ”
“คะ ครับ”
บอกแล้วว่าเป็นเรื่องอารมณ์ดี คริสนั่งที่เก้าอี้ยกสูง เท้าแขนกับเคาท์เตอร์ครัว มองชานยอลที่นั่งตัวลีบค่อยๆตักโจ๊กเข้าปากแล้วมันน่าแกล้งนักจริงๆ
“พี่ป้อนให้เอาไหม”
เคร้ง
“ห้ะ อ๋า”
เปิดตัวด้วยเสียงเคร้งของช้อนที่ร่วงลงกระทบชาม ก่อนจะเป็นปากน้อยๆที่ห่อเป็นรูปตัวโออย่างน่ารัก ปากรูปตัวโอที่คริสเคยสัมผัสถึงความอบอุ่นของมันมาแล้ว ไม่ต้องมาทำหน้าฮั่นแหน้ใส่คริส อู๋หรอกนะครับ เพราะมันไม่สะเทือนเลย ก็บอกแล้วไง คิดต่างไปทางอื่น คริสหื่นอยู่ตรงนี้!!
“กินเยอะๆนะ เดี๋ยวเราต้องวาดรูปอีกไม่ใช่หรือ”
วาดรูปแล้วก็ต้องใช้พลังงาน ..... อีกเยอะเลยล่ะครับ ชานยอล

พยอนแบคฮยอนกำลังถอนหายใจเป็นรอบที่ล้านแปด
Well … it hard to say มากว่าแบคฮยอนรู้สึกยังไง ขัดใจ แปลกใจ อารมณ์เสีย หรือยังไง? การรอโอเซฮุนอยู่กลางล๊อตเต้เวิร์ล Department store ไม่ใช่เรื่องสนุก แบคฮยอนไม่ใช่คนที่ชอบช๊อปปิ้งอยู่ดีๆแล้วโดนลากออกไปด้วยเหตุการณ์อื่นที่แทรกเข้ามา เพราะฉะนั้นเลยได้แต่รอไอ้เพื่อนเวรที่นัดพยอนแบคฮยอนไว้ตอน 11 โมง จนป่านนี้ตอนเที่ยงแล้ว มันก็ยังไม่โผล่หัวมา!
Damn!
ไลน์หา ก็ไม่ตอบ ไม่อ่าน ที่เด้งแดงๆ มาก็มาจากคนๆเดียว ลู่หาน ...
นี่แบคฮยอนยังสงสัยว่า ลู่หานเป็นนายแบบประสาอะไร ถึงได้มีเวลาว่างทักแชททักไลน์แบบนี้ ขยันมากก็น่าจะเอาเวลาว่างไปทำอะไรดีๆคืนสู่สังคมบ้าง นี่เห็นว่าเป็นผู้ชักนำให้แบคฮยอนรู้จัก Kris Brother หรอกนะ เลยยังนับว่าเป็นพี่ ถนอมน้ำใจ เลี้ยงไข้กันไป
ลองว่า ไม่มีตัวกลางเป็นพี่คริสแล้วล่ะก็ แบคฮยอนด่าพ่อล่อแม่ไปแล้ว!
กลับมาที่ไอ้บ้าโอเซฮุน การที่มันมาสายแบบนี้ทำให้แบคฮยอนเสียเวลาและเสียอารมณ์เป็นอย่างยิ่ง แล้วตอนนี้เขาก็หิวมากด้วย เพราะฉะนั้น ถ้าไม่มา ไม่ปรากฏตัวแบบนี้แล้วล่ะก็ แบคฮยอนจะไปหาอะไรกินแล้วนะว้อย
ห้า สี่ สาม สอง หนึ่ง
โอเซฮุน บรั๋ยยยยยยยส์
ใครๆคงคิดว่า เทรนด์เซทเตอร์อย่างแบคฮยอน เอกแฟชั่นดีไซน์ ดีกรีจบซัมเมอร์ที่ต่างประเทศเป็นเวลามากกว่าหนึ่งเดือนแบบนี้ ต้องกินอาหาร Fusion หรือไม่ก็อาหาร Italian ใช่ไหม คำตอบคือ เปล่า นายพยอนแบคฮยอนกำลังต้มกิมจิชิเกใส่รามยอนอย่างเอาเป็นเอาตาย
แล้วไม่ได้จัดหม้อเล็กนะ แบคฮยอนจัดหม้อใหญ่พร้อมไข่สามฟอง!
ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆในเมียงดง ซ่อนตัวอยู่อย่างเงียบเชียบประมาณว่า ถ้าอยากกินก็หาฉันให้เจอเซ่ มันเป็นร้านที่ไอ้เซฮุนบอกว่าตอนมันไปฝึกงานเป็นช่างภาพแฟชั่นกับนิตยสารหัวหนึ่ง พี่ๆในกองแนะนำร้านนี้มา ด้วยเหตุว่าเซเลปชอบมากินร้านนี้ แต่ทุกครั้งที่แบคฮยอนมา ก็มีแค่อาจุมม่านั่งเฝ้าร้านอยู่แค่นั้นเอง
สงสัยดวงเราไม่สมพงศ์กัน นะเซเลป
ในระหว่างที่แบคฮยอนกำลังจ้วงแกงกิมจิซดอย่างเมามัน (โดยที่ไม่ลืมถ่ายรูปอาหารเอาไว้ แล้วส่งไลน์ไปเยาะเย้ยโอเซฮุนผู้ไม่ยอมมาสักที!) ก็มีชายหนุ่มคนหนึ่งเดินเข้ามาในร้าน แบคฮยอนดูหน่วยก้านและออร่าของชายหนุ่มผู้สวมแว่นกันแดดกุชชี่คนนี้แล้วก็ฟันธงว่าเขาต้องเป็นเซเลปแน่
เซเลป
ฮ้ะ อะไรนะ ... เซเลป?
เซเลปเหรอออออออออออออออออออออออ วี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
โรคคลั่งเซเลปของพยอนแบคฮยอนกำเริบ!
เฮ้ยยยยยย เขาต้องเป็นเซเลปแน่ ขอถ่ายเซลก้าไม่ก็ขอลายเซ็นต์หน่อยได้ไหม นี่หน้าผมพร้อมหรือเปล่าวะ แบคฮยอนขอเอามือถือขึ้นมาใช้กล้องหน้าเช๊คแป๊ปนึงนะครับ ร่างเล็กหยิบมือถือซัมซุงหน้าจอทัชสกรีนขึ้นมาจากกระเป๋า ยังไม่ทันจะกดเปิดกล้อง แค่ยกขึ้นมา ชายหนุ่มคนนั้นก็ถอดแว่นแล้วส่งยิ้มให้
ชิบหายยยยยยยยยย รอยยิ้มแบดบอยสัดๆ!
คริสคือใคร!!!!!!!!!? นาทีนี้พยอนแบคฮยอนไม่รู้จักแม้แต่น้อย!!!!!!!!!!! แพคฮยอนว่าแพคฮยอนคงจะเป็นแฟนบอยของเซเลปคนนั้น
Welcome new Fan boy สิครับ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
พยอนแบคฮยอนไม่สนใจสิ่งต่างรอบตัว เหมือนบรรยากาศรอบๆกำลังหยุดหมุน มีเพียงแค่เขากับคุณเซเลปเท่านั้นที่เคลื่อนไหวแบบภาพสโลโมชั่นสีซีเปีย ไม่ ไม่เอาสีซีเปีย เอาสีชมพูเลยดีกว่า เป็นชมพูแบบ ไม่ใช่ชมพูพริ้งด้วยนะ ขอฮอทพิงค์ ไม่ก็ช๊อคกิ้งพิงค์กันไปเลย
รักเรามันต้องอิเลคทริคช๊อค!
ช๊อคไปเลย ตอนนี้ร่างเล็กสัมผัสได้ถึงประจุไฟฟ้ามากมายที่แล่นวิ่งอยู่โดยรอบ หม้อกิมจิชิเกจะเผ็ดร้อนขนาดไหนก็ไม่เท่ากับบรรยากาศรอบๆตัวของเราสองคนตอนนี้ แล้วเซเลปคนนั้นก็เดินตรงมาทางแบคฮยอน ถอดแว่นออก คลี่ยิ้มร้ายให้ แล้วเอ่ย...
“จะเซลก้ากับผมเหรอครับ”
เฮ้ยยยยยยยยยยยยย วี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ผู้ชายใจกล้า!!!!!!!!!!!!!!
นาทีนั้นแบคฮยอนลืมหมด ลืมทุกสิ่งทุกอย่าง ลืมแม้กระทั่งสำเนียงเกาหลีแปร่งๆอย่างบ้านนอก ลืมรอยคล้ำใต้ขอบตาของเซเลปคนนั้น ลืมหมดทุกอย่าง แล้วพยักหน้าหงึกๆ
“ครับ ผมอยากเซลก้าครับ”
“มาใกล้ๆผมสิครับ ยืนห่างกันจะเซลก้าได้ยังไง”
โอ้โหหหหหหหห เซเลปใจกว้าง ได้ครับ น้องแบคจัดให้!!!!!!!!!
แบคฮยอนไม่พลาดโอกาสที่จะเดินเข้าไปใกล้ แม้จะต้องเล่นตัวว่า โอเค มีระยะห่างให้นิดนึงพอประมาณ แต่คุณเซเลปกลับเอื้อมมือมาโอบไหล่ แล้วหยิบกล้องจากมือแบคฮยอนไปเซลก้าเองเฉยเลย แบบ ไม่ต้องนับสอง สาม สี่ ไอ้คุณเซเลปมันกดปุ่มถ่ายเลย เฮ้ยยยยยยยย นั่นไม่ใช่มุมโปรดของแบคฮยอน!
แต่ยอม นาทีนี้แบคยอม!
พอยิ้มเสร็จ ก็ส่งโทรศัพท์คืนให้แบคฮยอนที่สติหลุดไปแล้ว ไม่รู้ว่าเซเลปคนนี้ทำงานอะไร ถ้าอยู่วงบอยแบนด์ก็จะยกให้เป็นเมน ถ้าออกเดี่ยวจะไปสมัครแฟนไซต์ จะเก็บรูปที่เซลก้าคู่กันไว้อัพอินสตาแกรม เดี๋ยวก็มีคนมาบอกเองแหละว่าเขาเป็นใคร
“อ้าว พี่จื่อเทา”
นั่นไง เดี๋ยวก็มีคนมาบอกเองว่าเขาชื่อจื่อเทา แต่เสียงนี่คุ้นๆนะ
“อ้าว แบคฮยอน”
เอออ เสียงนี้ก็คุ้นอีกเหมือนกัน
“อ้าว โอเซฮุน”
จะอ้าวกันไปทำไม แบคฮยอนไม่ได้อ้าวนะ ... ใครอ้าวล่ะ ก็ต้องอีกคนที่จื่อเทาอ้าวมาน่ะสิ ... โอเซฮุน เพื่อนของแบคฮยอนเองนี่หว่า กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด เซฮุน มึงรู้จักจื่อเทาด้วยเรอะ มึงรู้จักเซเลปของกูด้วยเหรอ แล้วมึงมาที่นี่ได้ยังไง หรือมึงตามรูปกิมจิชิเกที่กูไลน์ไปใช้ม้อยยยยย (ขอหลุดคำหยาบแพร๊บว้อย!)
“มาหาอะไรทานเหมือนกันเหรอ”
“ครับ พี่จื่อเทา อ้อ พี่จื่อเทาครับ นี่แบคฮยอนเพื่อนผมครับ”
ทำหน้าที่นี้ได้ดีมาก .... โอเซฮุนเพื่อนรัก กูจะรักมึงเป็นเพื่อนจนวันตาย Thank you three time in the row! ร่างเล็กหันไปมองหน้าเซฮุนด้วยแววตาชื่นชม ไม่เคยรักเพื่อนมากขนาดนี้มาก่อน จื่อเทาหันมามองหน้าแบคฮยอน ยิ้มละไม
“พี่นั่งกินด้วยได้ไหมอ้ะ”
“โอ้โห มากกว่ายินดีเลยครับ ไอ้แบคมันจะเลี้ยงผมด้วย ใช่ไหมแบค”
มึงเลวมาก!
“ใช่ เราจะเลี้ยงนายเอง”
ปกติมีความสุขภาพที่ไหนกัน แต่ตอนนี้ขอยอมก่อน แบคฮยอนอยากใช้ทำความสนิทสนมกับเซเลปไอดอลขวัญใจคนใหม่ของตัวเองมั่งครับ! ก็เลยเชื้อเชิญจื่อเทามานั่งที่โต๊ะของตัวเองด้วยการจ่ายแบบเอ็กซ์ตร้าให้ไอ้ตาอยู่ที่มาเดี๋ยวเดียวก็ได้ชิ้นปลามันอย่างไอ้เซฮุน แต่ไม่เป็นไร แบคฮยอนจะทำเพื่อความรัก พอนั่งลงที่โต๊ะครบองค์ประชุมปุ๊ป อาจุมม่าเอาหม้อแกงกิมจิชิเกหม้อใหม่มาให้ เพราะหม้อเก่าไข่สามฟองมันเดือดปุ๊ดๆจนน้ำงวดหม้อไปแล้ว
คราวนี้ขอไข่สักหกฟองเลยครับ
หม้อแกงกิมจิชิเกยังไม่ทันเดือน หนุ่มๆบนโต๊ะยังไม่ทันได้ทำอะไร เสียงไลน์ก็ดังรัว
“ไลน์ดังน่ะครับ”
พี่จื่อเทาคนดีของแบคฮยอนเตือน พลางบุ้ยใบ้ไปที่โทรศัพท์ที่แบคฮยอนเผลอวางเอาไว้บนโต๊ะใกล้ๆกับแก้วน้ำ เลยทำให้ร่างเล็กจำต้องกดขึ้นมาดูอย่างเสียไม่ได้
หวังว่าคงไม่ใช่ลู่หานหรอกนะ
OOHSEHUN : มึง
โอเซฮุน!
ถ้านั่งใกล้กันขนาดนี้ มึงสะกิดกูก็ได้นะ แบคฮยอนเกือบประกาศก้องกรีดร้องออกไป ติดแค่ต้องคีฟคูลต่อหน้าเซเลปจื่อเทา แต่ประโยคถัดมาที่เซฮุนพิมพ์ต่อ มันทำให้พยอนแบคฮยอนจำต้องเก็บคำโวยวายที่อีกนิดก็จะหลุดออกมาแล้วเข้าปากกลืนลงท้องไป
OOHSEHUN : แล้วพี่ลู่หานล่ะ

มึงเป็นเพื่อนประสาอะไร!
สารภาพตามตรง แบคฮยอนไม่ได้ชอบลู่หานอย่างคนรัก ตอนแรกที่รู้จักก็รู้แล้วล่ะว่าลู่หานสนใจเขา แต่ถ้าแบคฮยอนจะนึกรักลู่หานบ้าง ก็คงรักไปตั้งแต่ตอนอยู่ต่างประเทศแล้ว ไม่ใช่อยู่เรื่อยๆก็รักกันเอง เกิดเป็นความรัก แต่นี่หัวใจมันไม่รักดี มันพาลไปมองคนอื่นอยู่ร่ำไป ไฮ้ย้ะ อย่างพี่คริสงี้ อย่างคุณจื่อเทางี้ ฮู้ยยยยยยย
แล้วที่สำคัญ แบคฮยอนรับไม่ได้หรอกที่ลู่หานหน้าหวานกว่า! เดินด้วยกันใครๆคงคิดว่าจะพากันไปเก็บดอกไม้ใบหญ้าถือตะกร้าเด็ดลูกเบอร์รี่อะไรทำนองนั้น
ไม่เอาว้อย!
B.FORBAEK : กูบอกไปแล้วว่ากูคิดกับเขาแค่พี่ กูไม่ชอบพี่เค้าซะหน่อย ตอนนี้กูมีทาร์เก็ตใหม่แล้ว พี่จื่อเทานี่แม่ง โคตรน่ากรี๊ดเลยเอ๊าะ
B.FORBAEK : (สติ๊กเกอร์ลุงไซหัวเราะรัว)
OOHSEHUN : ถ้ามึงไม่ชอบ งั้น...
OOHSEHUN : กูขอนะ
“ห๊า!”
โทรศัพท์ของแบคฮยอนร่วงลงที่ตักโดยเฉียบพลัน แล้วเสียงที่อุทานน่ะ ก็ไม่ไม่ใช่เสียงตอบไลน์ไอ้เซฮุนหรอก แต่เป็นเสียงที่อุทานออกมาด้วยความตกใจของแบคฮยอนเองมากกว่า
OOHSEHUN : พี่ลู่หานน่ะ
OOHSEHUN : กูชอบเขา
โอเซฮุน! เอ็งน่ะมันเสือร้าย!
ไม่คิดเลยว่าเพื่อนหน้านิ่งๆ ไม่ออกความเห็นอะไรเวลาที่แบคฮยอนบ่นเรื่องลู่หานให้ฟัง ไอ้โอมันรับฟังอย่างสงบนิ่ง แล้วยอมรับฟังแบคฮยอนบ่นเป็นชั่วโมงไม่เบื่อเลย โถ่ว์ พ่อเจ้าประคุณทำให้แบคฮยอนลำพองใจคิดว่าเพื่อนให้ท้าย
ที่แท้มันซุ่ม!
B.FORBAEK : กูยกให้ก็ได้....แต่มีข้อแม้
OOHSEHUN : มึงว่ามา
มองหน้าจื่อเทาที่กำลังหลับตาพริ้มดมกลิ่นแกงกิมจิด้วยความหิวโหย แต่ยังไม่กล้าตักเพราะไอ้คนที่นั่งตรงข้ามสองคนมันก้มหน้ายิกๆกดโทรศัพท์ แบคฮยอนรู้ว่าสายตาของจื่อเทาน่ะมันเหมือนเสือร้ายที่พร้อมจะขย้ำแกงกิมจิหม้อนั้นลงท้องให้สิ้นซาก
อยากให้สายตาคู่นั้นขย้ำแบคฮยอนบ้าง!
เพราะฉะนั้น.......
B.FORBAEK : มึงต้องช่วยกูจีบพี่จื่อเทา!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
OOHSEHUN :  โอเค ดีล!
แล้วสองเพื่อนรักก็ยิ้มกริ่มด้วยประการฉะนี้!


i128lala
Admin

Posts : 44
Join date : 2014-03-08

View user profile http://i128lala.thai-forum.net

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 3

Post by i128lala on Sun Jun 29, 2014 12:51 am

คิมจงแดถูกเพื่อนทิ้ง!
อันที่จริงแล้ว จงแดพยายามจะนัดรวมหมู่เพื่อนๆทุกคน แต่ดูเหมือนไลฟ์สไตล์ของทุกคนจะหลีกหนีวิถีและที่ทางของจงแดอย่างน่ารังเกียจ! ชานยอลบอกว่าจะสเก็ตภาพ แบคฮยอนกับเซฮุนวางแผนจะไปช๊อปปิ้ง ไอ้จงอินจะบูชาศิวลึงค์ในวันเสาร์ เพราะมันถือฤกษ์ตามหลักของตำราบูชาอะไรสักอย่างที่มันได้มาจากอินเดีย คิมจงแดเลยกลั้นใจเข้าโรงหล่อ และใช้เวลาทั้งวันอยู่กับศาสนา
ก็ในเมื่อเพื่อนมันไม่สนใจเฉิน เฉินเสียใจ แต่ไม่แคร์!
“จงแด ลุงจะปิดตึกแล้วลูก”
เมื่อสมควรแก่เวลา ลุงยามก็แวะมาเตือนเพื่อที่จะปิดโรงหล่อ คิมจงแดก็ราไฟ ลดหน้ากากอ๊อคเหล็ก เก็บอุปกรณ์ ถอดเสื้อช๊อป (ไม่ต้องเป็นวิศวะก็มีเสื้อช๊อปได้นะโว้ยยย แต่ของเอกประติมากรรมเป็นสีเหลืองเปลือกไข่ ไม่เท่ห์เหมือนสีกรมท่าของวิศวะหรอกนะ แล้วก็ไม่ต้องคิดว่าของชานยอล กับจงอินจะมีเสื้อช๊อปเป็นสีอื่น ไอ้พวกนี้ก็เป็นเหลืองเปลือกไข่เหมือนกันล่ะว้อย จงแดเฝ้ารอวันที่เสื้อช๊อปของเอกจะเป็นสีรุ้งคานิวาล นี่พูดเลย!) แล้วเก็บกระเป๋าเดินอย่างอาจหาญออกจากโรงหล่อ
ห้า สี่ สาม สอง หนึ่ง ขอเอฟเฟคค์ระเบิดไล่หลังมาหน่อยครับ คิมจงแดของเท่ห์แพร่บ!
กินเหล้าคนเดียวก็ไม่มันส์ จะไปชวนพี่บังยงกุกก็เกรงใจ งั้น..... แวะร้านขนมหวานแถวบ้านก็ได้ว้อย เพราะมันเป็นกิจกรรมที่เหมาะกับบุรุษผู้มีใบหน้าน่ารักเป็นอาวุธอย่างคิมจงแดมว้ากกกกกกกกกกกที่สุดแล้ว!
แถวบ้านของจงแดมีร้านขนมเปิดใหม่อยู่ตรงหัวมุม ไม่ต้องบรรยายมาก ก็เป็นร้านขนมหวานสีหวานเย็นตามสูตรสำเร็จของร้านขนมหวานทั่วไปที่ขายเค้ก พาสทรี เบเกอรี่ ชา กาแฟ น้ำผลไม้ปั่น พนักงานในร้านก็ยิ้มแย้มแจ่มใสดี รสชาดขนมก็หวานตามชื่อ นั่นแหละ จงแดผ่านเดินผ่านหลายครั้งแล้ว แต่ไม่เคยเข้าไปอุดหนุนเสียที
วันนี้ได้ฤกษ์อันเป็นมงคล คิมจงแดก้าวเท้าซ้ายเข้าไปร้าน
แล้วเขาก็พบกับ นางฟ้า
นางฟ้าแท้ๆเหลา
นางฟ้าผิวขาวที่จงแดคิดว่าน่าจะนุ่มไปทั้งตัว ลักยิ้มแก้มบุ๋มน่ารักตอนที่กำลังชั่งใจเลือกขนมหวานมันทำให้คิมจงแดไปต่อไม่ถูก เขาลืมแม้กระทั่งชื่อของตัวเอง ลืมแม้กระทั่งตัวเองเป็นคน ลืมแม่งให้หมด ตอนนี้ภาพในหัวของจงแดมีแค่นางฟ้า
ตกลงมาจากฟ้า เจอเทวดาท่าผยองอย่างคิมจงแด เห็นทีเราคงเป็นเนื้อคู่แน่แท้
จงแดมโนเชื่อมโยงไปไกลถึงพรหมลิขิต ใช่ ตามหลักพระพุทธศาสนา  การจะเป็นคู่ตามพรหมลิขิตนั้น ทั้ง 2 ฝ่ายพึงมีศรัทธาเสมอกัน มีศีลเสมอกัน มีจาคะเสมอกัน มีปัญญาเสมอกัน
เมื่อลองพิจารณาดูแล้ว เราสองคนเสมอกันหมดทุกประการ! งดงามนัก
จงแดชื่นชมความงดงามของพรหมลิขิตอยู่ในใจ เขากำลังร่ายบทขอบคุณในงานเลี้ยงวิวาห์ของเขากับคุณนางฟ้าอยู่ในใจ หากเราแต่งงานกัน งานแต่งของเราจะเป็นงานเล็กๆที่เชิญแต่ญาติและคนสนิทมาเป็นสักขีพยาน แล้วจงแดก็จะกล่าวขอบคุณผู้ที่มาร่วมงาน ความว่า ...
“ครับ กระผมนายคิมจงแด ขอขอบคุณท่านผู้มีเกียรติทุกท่าน ที่ให้เกียรติต่อผม เจ้าสาวของผม และครอบครัวของเราทั้งสองคน ผมรู้สึกดีใจมากที่มีวันนี้ รู้สึกตัวเองมีหน้าที่ และความรับผิดชอบเพิ่มขึ้น ทำให้ผมได้เรียนรู้ชีวิตในอีกรูปแบบหนึ่ง ทั้งนี้ทั้งนั้น กระผมขอขอบคุณปาร์คชานยอล คิมจงอิม พยอนแบคฮยอน โอเซฮุน ที่พร้อมใจกันไม่ว่างในวันแห่งพรหมลิขิตนั้น ขอบคุณลุงยามที่ไล่ผมออกจากโรงหล่อ ขอบคุณพี่บังยงกุกที่ทำตัวเฟี้ยวเงาะจนผมไม่กล้าไปกินเหล้าที่บาร์ของพี่คนเดียว เหล่านี้เองเป็นปัจจัยสำคัญให้กระผมได้พบกับสิ่งมหัศจรรย์ที่สุดในชีวิต ขอบคุณครับ”
คือคิดได้แค่นี้ เพราะตื้นตัน ขอผ้าเช็ดหน้าหน่อยครับ จงแดตื้นตันเป็นอย่างยิ่งแล้ว หยุด ไม่ อย่า คุณพนักงาน ไม่ต้องส่งยิ้มให้กระผม กระผมมีคนที่ต้องดูแล จะเสียเวลาชายตาก็หาไม่ คิดได้ดังนั้น นายคิมจงแดก็เคลื่อนกายเข้าไปใกล้นางฟ้าของเขา ที่ป่านนี้ก็ยังตัดสินใจไม่ได้เสียทีว่าจะสั่งขนมอะไร
“บราวนีย์ของที่นี่ขึ้นชื่อมากนะครับ”
กูพูดไปงั้น เพื่อนางฟ้าแล้วจงแดต้องเก่งรอบทิศทาง เรื่องที่ไม่รู้ก็ต้องปั้นแต่งให้รู้ให้จงได้ ไม่งั้นคุณจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง
“อ่า อย่างนั้นหรอครับ” ยิ้มแก้มบุ๋มอีกร้าวววว จงแดร้าวววววว แตกเป็นเสี่ยงๆเลยทีเดียว อยากจะทิ้งตัวลงไปแล้วกอดขาเธอ เด็ดปีกเธอไม่ให้บินขึ้นสวรรค์
เพราะถ้าจะขึ้นสวรรค์ เห็นที่จงแดคงยอมได้เพียงกรณีเดียว นั่นคือเขาต้องเป็นคนพานางฟ้าบินขึ้นไป!
“งั้นผมสั่งบราวนีย์สองชิ้นเลยครับ”
ถ้าไม่อร่อย รบกวนน้องนางฟ้าเอาบราวนีย์ที่เหลือมาพ่นใส่หน้าพนักงานนะครับ พี่จงแดจะไม่ยุ่ง พี่คีฟคูลหาข้ออ้างเฉยๆ เหลือบมองพนักงานที่เหมือนจะรู้ทันว่าไอ้ตี๋แปะยิ้มคนนี้ไม่เค๊ยไม่เคยจะมาเหยียบร้านเลยสักครั้งแต่เสือกมั่วมาแนะนำว่าบราวนีย์คือเมนูเด็ดทั้งๆที่มีป้ายแปะหราอยู่บนเคาท์เตอร์ทนโท่ว่าบลูเบอร์รี่ชีสพายคือ Beat Seller ของร้าน
มึงแน่มาก!
“คุณคงเป็นขาประจำ”
“ก็ทำนองนั้นล่ะครับ” จงแดยกมือขึ้นลูบท้ายทอยไปมาแก้ขวย ไม่ใช่ขวยที่นางฟ้าชมหรอกนะ แต่ขวยปากที่กูก็แถไปได้ทั้งๆที่พนักงานในร้านแม่งพร้อมใจกันเป็นสักขีพยานได้ว่ามันไม่เคยมาเหยียบร้าน นี่เป็นครั้งแรกของมันผู้นี้!
“แสดงว่าคุณก็อยู่แถวนี้สิครับ”
“ครับ บ้านผมอยู่ในซอยข้างๆนี่เอง”
“อ้าววววว บ้านใกล้เรือนเคียงกันนี่เอง อ้อ ผมจางอี้ชิงนะครับ”
นางฟ้าของจงแดชื่อจางอี้ชิง นางฟ้าของจงแดชื่อจางอี้ชิง นางฟ้าของจงแดชื่อจางอี้ชิง นางฟ้าของจงแดชื่อจางอี้ชิง ของจงแดชื่อจางอี้ชิง! นางฟ้าชื่อจี๊นจีนแต่พูดเกาหลีคล่องปร๋อ คิมจงแดคนนี้อยากมีชื่อจีนกับเขาบ้าง เอายังไงดีวะ จะได้ศีลเสมอกัน นึกขึ้นได้ว่าคุณปู่ที่บ้านชอบเฉินหลงและบรู๊ซ ลี มากเหลือเกิน จะให้ชื่อบรู๊ซก็คงดูอลังการเวอวี่ว่าไปหน่อย งั้นเอาเฉินหลงแล้วกัน แต่แบบ เฉินหลงก็เดียวหาว่าก๊อป
“ผมชื่อเฉินครับ”
พยางค์เดียวนี่แหละ แมนสุด!
“ว้าววววว ชื่อเหมือนคนจีนเลย เป็นคนจีนหรือครับ”
ครับ เป็นคนจีนเตี๊ยะ
“อ๋อ ไม่ใช่หรอกครับ ผมเป็นคนเกาหลีนี่แหละ แต่ที่บ้านของผมหลงใหลในวัฒนธรรมจีนมาก ก็เลยตั้งชื่อผมว่า เฉินน่ะครับ คุณอี้ชิงเป็นคนจีนเหรอครับ”
เอาจริงๆ บ้านกูก็รู้จักแค่หมีแพนด้ากับกำแพงเมืองจีนล่ะวะ
“ใช่ครับ ผมเป็นคนฉางชา แต่มาอยู่ที่โซลได้สองสามปีแล้ว มาทำงานน่ะครับ”
“โอ้ อย่างนั้นหรือครับ ผมยังเรียนไม่จบเลย”
“ผมทำงานที่ seoul wow ฟิตเนตน่ะครับ เฉินรู้จักไหม”
ใครจะไม่รู้จัก ฟิตเนตที่อี้ชิงทำงานอยู่ดังจะตาย เห็นเขาว่าเลื่องชื่อซะด้วย จงแดมโนเอาแล้วว่าน่ารักๆยิ้มหวานอย่างจางอี้ชิงแม่งต้องสอนโยคะร้อน ไม่ก็พิลาทิสที่สาวๆเขาฮิตกันแน่ๆ
“ผมเองก็อยากไปฟิตเนตบ้าง”
“มาที่ฟิตเนตผมสิครับ นี่นามบัตรผมนะ ถ้าเฉินจะมา โทรหาผมก่อนก็ได้นะครับ”
โอ้โห ไม่รู้หล่ะ จะปิดดีลหรือจะขายคอร์ส จงแดไม่ขอรับรู้ แต่การให้นามบัตรมาพร้อมกับบอกให้โทรหามันคือการอ้อยชัดๆ จะเป็นอ้อยใจหรือซากอ้อยก็จะเสี่ยง! ไม่อยากให้เธอเป็นเพียงภาพในความฝัน!
บู้ย่าห์!
สวัสดีครับ จางอี้ชิง ผมชื่อเฉิน!

“พี่คริสครับ วันนี้ผมวาดแค่ท่อนบนพอนะครับ พี่ไม่ต้องแก้หมดทั้งตัวหรอก”
ชานยอลรู้ทันคริสรึ!
หลังจากเตรียมอุปกรณ์ที่ใช้ในการวาดรูปเสร็จ คริสก็ทำท่าจะเปลือยทั้งตัวตามประสาคนมีแผนการณ์อยู่ในใจ แต่กลับถูกเบรคเอาไว้ด้วยคำพูดประโยคเดียวของเด็กที่รู้ทัน คริสพลาดเองที่บอกว่าถ้าถอดหมดจะไม่เป็นตัวของตัวเอง หรือจะออกอาการบ้าคลั่งไปเลยดี?
คริสเรียนผูกก็ต้องเรียนแก้
“งั้นพี่พันผ้าเช็ดตัวไว้ก่อนแล้วกันนะ เผื่อเราวาดท่อนบนเสร็จแล้ว อยากวาดท่อนล่างต่อจะได้ไม่ต้องเสียเวลาถอดไปถอดมา”
ประเมิณจากสายตาที่ชานยอลมองกลับมา คริสว่าคริสกำลังเป็นต่อ แต่เขาเองก็ไม่ใช่คนใจไม้ไส้ระกำขนาดที่จะไม่ปล่อยให้น้องได้ทำงานทำการเลย เพราะงั้นอีกชั่วโมงต่อมา คริสก็ได้แต่นั่งนิ่งๆให้ชานยอลวาดรูปเขาอย่างหนำใจ แม้ท่อนบนจะเปลือยเปล่าและท่อนล่างก็พันไว้แค่ผ้าเช็ดตัวหลวมๆเท่านั้น
แต่แปลก...
ทุกครั้งที่ดวงตากลมโตเหลือบมองมาทางเขาเรื่อยๆ คริสมีความรู้สึกอยากให้ดวงตาคู่นั้นใช้มองเขาแค่คนเดียว ดวงตาคมดุของเขามองภาพชายหนุ่มที่นั่งจุ้มปุ๊กอยู่ที่โซฟา บางครั้งก็ง่วนอยู่กับการลงเส้น แรเงา และถมดำฟิกเกอร์ บางครั้งก็จ้องร่างกายของคริสด้วยความจดจ่อ พอดวงตากลมเงยมาสบตาคริส ชานยอลก็ตกใจงุบหลบตาก้มลงไปมองกระดาษสเก็ตต่อ
แผ่นแล้วแผ่นเล่าที่ผ่านไป คริสเรียนรู้ทีละน้อยว่าชานยอลรักการวาดรูปมากขนาดไหน แอบเหลือบมองสมุดสเก็ตก็พบว่าลายเส้นของชานยอลสวยมากทีเดียว สมแล้วกับที่เป็นมือหนึ่งของพี่จุนมยอน คริสไม่รู้ว่าเวลาที่ชานยอลทำงานปั้น ร่างโปร่งตรงหน้าจะเป็นอย่างไร แต่เวลาการศึกษาสรีระของมนุษย์ก็จำเป็นต้องทำให้ครบตามหลักที่ศิลปินชั้นครูเคยทำ
“พี่คริสเมื่อยมั้ยครับ”
ร่างโปร่งเงยหน้าขึ้นจากกระดาษสเก็ต จ้องมองคริสแล้วส่งยิ้มกว้าวขวางให้ คริสอดไม่ได้ที่จะส่งยิ้มตอบกลับไป แต่ไม่ใช่รอยยิ้มกว้างขวางแบบที่ชานยอลส่งมาให้หรอกนะ มันเป็นรอยยิ้มมุมปากตามระเบียบของคริสนั่นแหละ แต่เท่านั้นก็มากพอแล้วสำหรับคนที่นั่งอยู่ที่โซฟา
“ไม่หรอก”
“ผมเสร็จแล้วล่ะ วันนี้วาดแค่นี้พอ”
“พอแล้วหรือ”
อันนี้คริสแปลกใจจริงๆ ดูเหมือนชานยอลเองก็บ่นตอนตกหลุมพรางคริสไปว่างานไม่เดิน เพราะฉะนั้นช่วงเวลาที่คริสปกติที่สุดก็น่าจะเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ให้มากที่สุดไม่ใช่หรือ
“พี่คริสเมื่อย ขนาดผมได้ขยับแข้งขยับขา ผมยังเมื่อยเลย แล้วพี่คริสที่ต้องนั่งนิ่งๆจะไม่เมื่อยได้ยังไง เพราะงั้น วันนี้พอแค่นี้ก่อนก็ได้ครับ”
สิ่งที่ชานยอลทำอยู่เรียกว่าอะไร?
“เราเป็นห่วงพี่ด้วยเหรอ”
“โหหหหห ห่วงสิครับพี่ พี่มาเป็นแบบให้ผม ผมก็ต้องเป็นห่วงดิ เป็นให้ห้าห่วงเลย ถ้าพี่จะเล่นบาสก็ชู๊ตเลยนะพี่ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ผมรู้ มุกแม่งแป้ก จบ แป่ว”
เล่นเองก็จบเอง คริสนั่งมองปาร์คชานยอลที่หัวเราะฮ่าๆคล้ายจะสนุกเอง ขำเอง เล่นเองอยู่คนเดียวแล้วก็อยากจะเล่นกับชานยอลบ้าง
แม่งูเอ๋ย
กินหัวกินหางกินกลางตลอดตัว
อันที่จริงแล้ว คริสล้มเลิกความตั้งใจที่จะแกล้งชานยอลไปตั้งแต่เห็นสีหน้าและแววตาที่มุ่งมั่นของร่างโปร่งตอนสเก็ตภาพของเขาแล้ว แต่เพราะไอ้คำพูดพวกนั้น คำพูดที่บอกว่าเป็นห่วง แม้จะจบลงด้วยเสียงหัวเราะ แต่คริสรู้สึกได้ว่าชานยอลเป็นห่วงเขาจริงๆ
“ไปหาอะไรกิยกันเหอะพี่ ผมหิวอีกแล้ว”
อารมณ์ดีเสียจริงนะ
คริสเองก็หิว
หิว
ดวงตาคมพาดมองที่ใบหน้าขาวนวล ดวงตากลมโตมีประกายสดใส จมูกรั้นน้อยๆ ริมฝีปากจิ้มลิ้ม ซอกคอขาว และเสื้อยืดที่คอย้วยจนไหลลงมากองที่ไหล่เนียนแล้วก็ต้องกลืนน้ำลาย ก่อนจะ...

“อุ๊ย ผ้าเช็ดตัวหลุด”

TALK : หายไปนาน สารภาพผิด #กวางโจวโมดิฟาย ตอนหน้าเตรียมตัวนะคะ

i128lala
Admin

Posts : 44
Join date : 2014-03-08

View user profile http://i128lala.thai-forum.net

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 3

Post by lismlay on Sun Jun 29, 2014 11:48 pm

อุ๊ย ผ้าเช็ดตัวหลุด
ไอ้พี่คริสสสสสสส ชั้นรู้ว่าแกตั้งใจจจจ หื่นตลอดเวย์เลยจริงๆๆๆ 55555

lismlay

Posts : 2
Join date : 2014-06-19

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 3

Post by toyland on Mon Jun 30, 2014 1:49 am

คิมจงแด มนุษย์มโนคนใหม่!! รู้จักชานยอลแห่งXagentไหมครับ มโนเสมอกันจริงๆ ฮ่าๆ
ท่านเซเลปโผล่มาพร้อมคว้าหัวใจน้องพยอนไปเต็มๆ รักจะรอดหรือรุ่งริ่งต้องติดตาม ฮัดช่า!!!\(o ̄∇ ̄o)/
ขอเป็นกำลังใจให้กับ(¬ ¬) #รักนี้ผ้าเช็ดตัวหลุด
toyland
toyland

Posts : 2
Join date : 2014-03-11

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 3

Post by pelongkuma on Mon Aug 04, 2014 9:31 pm

เกลียดดดดดด555555555555555555555555555
อุ้ยผเาเช็ดตัวหลุด โอยยยยย5555555555555

pelongkuma

Posts : 4
Join date : 2014-08-04

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 3

Post by konnatepkam on Tue Aug 05, 2014 4:39 am

หลุดโพร่งสิ!! พี่คริส รู้ทันหรอกอยากเล่นแม่งูเอ๋ยใช่ไหม

konnatepkam

Posts : 7
Join date : 2014-08-03

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 3

Post by fujikozung on Thu Aug 07, 2014 11:43 am

ผ้าเช็ดตัวแกหลุด แต่แกอุทานแค่นั้นหรอ อิพี่คริสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสส
นั้นๆๆๆแบคกะฮุนทำสํญญาช่วยซึ่งกันและกัน จงแดหนูมโนได้ไกลมากกกกกกกกกกกก จะกลับมาถูกมั้ย

fujikozung

Posts : 6
Join date : 2014-04-07

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 3

Post by pploypalaloy on Tue Sep 02, 2014 11:01 am

มีลางมาแล้วยอลจ๋า.. ผ้าเช็ดตัวพี่คริสหลุดดดดดดดด

pploypalaloy

Posts : 6
Join date : 2014-09-02

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 3

Post by realmemintt on Tue Sep 02, 2014 5:03 pm

อุ้๊ย ผ้าเช็ดตัวหลุด โห้ยยยย
คริสนี่หลงใหลคลั่งไคล้อยากฟันยอลมากสินะสินะ
เอะอะเปลือยโป๊อ่ะแก๊

realmemintt

Posts : 6
Join date : 2014-03-26

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 3

Post by dreamkenji on Thu Sep 04, 2014 10:19 am

เย้ยย อิพิฟ่านทำผ้าเช็ดตัวหลุดดด
ชานยอลงานเข้าแน่

dreamkenji

Posts : 5
Join date : 2014-09-04

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 3

Post by Krism on Thu Sep 04, 2014 11:16 am

อุ๊ยผ้าเช็ดตัวหลุด มีมาอ๊งมาอุ๊ย อพคกระแดะมาก ชานยอลเตรียมเจอศึกหนัก 55555555

Krism

Posts : 5
Join date : 2014-03-25

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 3

Post by Onnimint on Mon Sep 08, 2014 11:28 pm

อุ๊ยผ้าเช็ดตัวหลุด พอชานยอลๆด้ยินคงแบบกูอุส่าห์รอดแล้ว รอบนี้กูรอดแล้ว
สุดท้าบพี่แกมาทำผ้าเช็ดตัวหลุดเองงี้ นายร้ายมากอะคริส ขอคารวะวิชามารนายเลยอะ

Onnimint

Posts : 5
Join date : 2014-09-08

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 3

Post by Little_Rainbow on Fri Sep 12, 2014 11:47 pm

คิดต่างไปทางอื่น คริสหื่นอยู่ตรงนี้!!
สโลแกนนี้มันเป๊ะจริง 55555555555 ชอบมาก
หื่นได้ทุกที่ทุกเวลายิ่งกว่ายูโร่เค้ก เอะอะผ้าหลุด โอ๊ยๆ อะไรของพี่ หื่นมากกกกกก

Little_Rainbow

Posts : 5
Join date : 2014-09-11

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 3

Post by iyo on Tue Dec 30, 2014 12:39 pm

อุ๊ย ผ้าเช็ดตัวหลุด กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

iyo

Posts : 12
Join date : 2014-12-29

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 3

Post by No_land on Thu Feb 12, 2015 8:03 pm

อุ๊ย 5555 แตหลอมากพี่คริสสส

No_land

Posts : 4
Join date : 2014-04-15

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 3

Post by snappy_oom on Fri Feb 13, 2015 5:53 pm

ย้อนกลับมาอ่าน คัทเปิดซิงของนเ้อง..
แล้วแบบบบ ฮือออออออ... น้องงง..
วลีผ้าหลุดของคริสนี่แม่ง ทำเราคันทีนยอกๆ อ่ะบอกเลย..


snappy_oom

Posts : 7
Join date : 2014-03-15

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 3

Post by Mook30750 on Wed Mar 25, 2015 9:50 pm

คริสหื่นมาทางนี่!! แหมมเนียนเชียวนะ อุ้ย!ผ้าเช็ดตัวหลุด อยากปลดผ้าใจจะขาดแล้วอ่ะสิพี่คริส!!55555555

Mook30750

Posts : 3
Join date : 2015-03-25

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 3

Post by galaxyky on Wed Apr 01, 2015 1:57 pm

อิพี่คริส เกลียดนางมาก 555555555
อุ๊ย ผ้าเช็ดตัวหลุด 55555555

galaxyky

Posts : 3
Join date : 2015-04-01

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 3

Post by Ajumma_exofan on Wed Jun 03, 2015 12:20 pm

ไอ้พี่คริสสสสสส เอะอะก็โป้ๆ เอะอะๆก้อโป้ แต่ถ้าถามว่าชอบมั้ย ชั้นตอบเลยว่ามากกก 5555

Ajumma_exofan

Posts : 4
Join date : 2015-06-03

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 3

Post by Sponsored content


Sponsored content


Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum