X AGENT : 03

Go down

X AGENT : 03

Post by i128lala on Sat Mar 08, 2014 3:45 pm

03

“เฮ้ยยยย ชานยอล ฮิตากาว่า ฮิโตมิ ออกหนังเรื่องใหม่แล้วโว้ย มึงโหลดยังวะ!”

ไม่นานหลังจากชานยอลกลับห้องด้วยความเริงร่าหลังจากประกาศชัยชนะของตัวเองหน้าปากซอยหอพักในวันนี้ มินซอกที่อยู่ข้างห้องก็มาเคาะประตูห้องด้วยสีหน้าแตกตื่น ตาที่โตอยู่แล้วของเปาจื่อยิ่งดูโตขึ้นเป็นล้านเท่า ไอ้เพื่อนข้างห้องที่ชานยอลเอาตัมป์ไปจุ๊บมาก็มินซอกนี่แหละ

“ไม่มีทาง กูเพิ่งโหลดเรื่องล่าสุดของ ฮิตากาว่า ฮิโตมิ มาดูเอง มินซอก มึงไปเอามาจากไหน!!” อันนี้ก็ตาโตเบิกโพลงไม่แพ้กัน เรื่องหนังโป๊นี่ปาร์คชานยอลอัพเดทเป็นประจำ ไม่มีทางพลาดแน่ ฮิตากาว่า ฮิโตมิก็ถือเป็นสาวเอวีหนึ่งในสิบอันดับมาแรงของปี 2012 เพราะฉะนั้น ไม่มีทางที่ชานยอลจะพลาดได้สิโว้ยยยยยย

“FSET330 ใช่หรือเปล่า”

“เปล่าอ่ะมึง ที่กูโหลดมาคือ LSET390 เชี่ยยยยยมินซอกกกกกกกก มึงกลับห้องไปหาเลยแสดดดด ถ้าไม่ได้หนังน้องเค้ามา มึงอย่าโผล่หน้ามาหากู๊ววว์”

เป็นอันรู้กันว่าคืนนั้นมึงไม่ต้องนอนกันแล้ว ชานยอลกับมินซอกแม้จะไม่ค่อยพูดกันเวลาอยู่ที่มหาวิทยาลัย แต่ถ้ากลับหอเมื่อไหร่และเป็นเรื่องของหนังโป๊แล้วล่ะก็ พันธมิตรสายดาร์กสองคนนั่งคุยกันได้ตั้งแต่คืนวันพฤหัสยันอาทิตย์เช้าก็ไม่จบไม่สิ้น


“เฟี้ยยยย ชานยอล มึงทำไรวะ วันนี้มีรายงานเหรอ หน้ามึงเครียดสาด”
ช่วยบอกทีว่านี่คือคำพูดของผู้ชายใสๆที่เพิ่งกลับมาจากทำความสะอาดหอพระคู่กับน้องฮยอนอา เมื่อจงแดเปิดประตูเข้ามาเห็นรูมเมทกำลังนั่งหน้าเคร่งเครียดราวกับกำลังทำรายงานทฤษฎีรากฐานของฟิสิกส์ ที่มีความสามารถในการอธิบายผลการทดลองต่างๆ และถูกใช้แทนที่กลศาสตร์นิวตัน อย่างไรอย่างนั้น ปกติปาร์คชานยอลจะไม่ใส่แว่นเล่นคอม ยกเว้นเวลาทำรายงาน
“เมิงงพลาดเรื่องสำคัญแล้วไอ้มะหา”
“กูพลาดอะไร มึงอย่าบอกนะว่า มึงโดนปี้แล้ว!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”
“ปี้พ่องงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง” อีโมติค่อนล้มโต๊ะ ชานยอลไม่อยากจะเสียเวลาเอาฝ่าเท้าไปนาบหน้าไอ้รูมเมทปากหมา ตอนนี้ถ้าร่างโปร่งไม่ได้ FSET330 ของฮิตากาว่า ฮิโตมิมาครอบครองประดับฮาร์ดดิสก์แล้วล่ะก็ คงนอนตายตาไม่หลับแน่ๆ
“อ้าว มึงไม่ได้โดนปี้แล้วมึงโดนไรอ่ะ” จงแดทำหน้าบริสุทธิ์ผุดผ่องราวกับเพิ่งผุดออกมาจากฟองคลื่นเหมือนเทพีวีนัส ชานยอลอยากจะรู้นักว่า ถ้าจงแดรู้ว่าดาราเอวีขวัญใจที่ไอ้มหายกให้เป็นตัวท๊อปออกหนังเรื่องใหม่ ยังจะทำหน้าผุดผ่องเหมือนเด็กข้างขวดซีอิ๊วอยู่อีกไหม
“กูไปจับครอคโคดายนิกิ๊ของไอ้หล่อมันม้างงง พ่องงงงงง ฮิตากาว่า ฮิโตมิออกเรื่องใหม่แล้วโว้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยย”
“เชี่ยยยยยยยยยยยย ห่านฉี!!!!!!!!!!!!!!! หมีแพนด้า!!!!!!!!!!!!!!!!!! ห่านดินกินหญ้าห่านฟ้ากินยุง!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”
พอรู้ว่าเป็นเรื่องของฮิตากาว่า ฮิโตมิแล้วล่ะก็ จงแดก็ตัวสั่นเป็นเจ้าเข้ากระโจนไปเปิดคอมจีวรแทบปลิวจนลืมสังเกตช่วงแรกของประโยคที่ไอ้เพื่อนตัวดีมันพูด นาทีนี้เรื่องนารีสำคัญกว่าเรื่องครอคโคดายนิกิ๊ของใคร
“มึงลองเสิร์จเข้าไปใน AV Collector หรือยัง”

“กูเข้าไปแล้วแม่งยังไม่ปล่อย คือทุกคนรู้ แต่ไม่มีให้โหลด กูเกลียดจุดนี้ ฟร๊าคคคคคคคค” ตอบรัวๆแต่ยังไม่ละสายตาออกจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ ชานยอลคลิกเมาส์รัวด้วยความเร็วยิ่งกว่าแสง สายตามุ่งมั่นมองหน้าจอคอมผ่านแว่นตากรอบโตไล่รัวๆไปตามหน้าเว็บเพจ
“สาดดดดดดดดดดดดดด กูเจอแล้วว้อยยยยย” จงแดที่เพิ่งเข้าอินเตอร์เน็ตมากรีดร้องดีใจเหมือนได้รางวัลจากตันโออิชิ ชานยอลหันควับไปทันที

ไอ้มหานี่มันก็เด็ดจริง!
“แต่ว่าไม่ได้มีให้โหลดนะ มีไว้ขายว่ะ”
“มึงสั่งซื้อมาเลยยยยยยยยยยยยย” นาทีนี้ไม่มีอะไรจะลูบเหลี่ยมชานยอลได้เท่ากับการหาโหลดหนังของฮิตากาว่า ฮิโตมิไม่ได้อีกแล้ว
“เอ่อ แต่ว่า ........... มันอยู่ในเพจของ เอ่อ .....ง่า” จงแดอ้ำอึ้ง ทำเอาร่างโปร่งที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามจิ๊ปากอย่างขัดใจ ต้องลุกจากหน้าจอคอมของตัวเองมาดู

แล้วก็ต้องช็อค ช็อค ช็อค

FSET330 ฮิตากาว่า ฮิโตมิ ที่ใครๆต่างก็ควานหากันอยู่ในโลกอินเตอร์เน็ตและจัดว่าเป็นแรร์ไอเทมชั้นยอดที่หากตอนนี้ชายใดได้ครอบครองแม่งจัดว่าเด็ด!!!!!!!!

อยู่ในเพจ

เพจขายหนังโป๊ของไอ้หล่อ คริส เอ็กซ์เอเย่นต์!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
จงทำดี จงทำดี จงทำดี
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

“นั่นมึงจะทำอะไร ไอ้มหา!!!!!!!!!” ชานยอลปรายตามองเพื่อนรักมือถือสากปากถือศีลที่ทำท่าลับๆล่อมาตั้งแต่เห็นว่า FSET330 ของฮิตากาว่า ฮิโตมิมีขายอยู่ในเพจของไอ้หล่อหน้าปากซอยนั่น
“ม๊ายยย กูไม่ได้ทำ กูไม่ได้ทำอะไรเลยยยย” จงแดตกใจสะดุ้งโหยงเมื่อได้ยินเสียงเย็นยะเยียบของชานยอลดังมาจากด้านหลัง นี่คือมึงไม่เคยเป็นติ่งหรือไงไอ้ชานยอล!!!!!! คือความสัมพันธ์ของกรูกับฮิตากาว่า ฮิโตมิ มันก็เหมือนโอปปร้าที่ติ่งทั้งหลายกรีดร้องกันนั่นแหละ อย่าบอกนะว่าตอนเอ็มวีวูลฟ์ดราม่าเวอร์ชั่นสองของวงเอ็กซ์โซ่ออก ติ่งทั้งหลายจะไม่กรีดร้องโหยหวนกันไปหาร่มแดงมากางกันใหญ่ อาการของพวกหล่อนเป็นอย่างไร กรูก็เป็นอย่างนั้นเหมือนกันแหละโว้ย คืนนี้ถ้าไม่ได้ดูนี่ จงแดถึงขั้นลงแดงแหงๆ

“มึง วาง โทรศัพท์ ลง เดี๋ยว นี้!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

.
.

คิมจงแดกำลังทำเรื่องเสื่อม!
ถึงปาร์คชานยอลจะเกลียดคริสมากมายขนาดไหน และยึดโทรศัพท์ของจงแดเอาเข้าห้องน้ำไปด้วยก็เถอะ แต่ก็ไม่มีอะไรมาขัดขวางความรักของคิมจงแดต่อฮิตากาว่า ฮิโตมิได้หรอกว้อยยยยยยยย จงแดควานหาโนเกีย 3310 ที่เอาไว้โทรเวลาฉุกเฉินจากซอกเตียง ท่านมหาสะบัดจีวรแล้วเปิดประตูระเบียงก่อนจะกดเบอร์โทรศัพท์รัวๆแล้วกดโทรออก
“ฮัลโหล ครับ ขอสั่งหนังครับ”
พอทำเรื่องชั่วเสร็จ มหาจงแดก็คิดหาลู่ทางเตรียมตัวหนีระเบิดตู้มใหญ่ ถ้าเขาอยู่เสนอหน้าเสนอตายิ้มแป้นแล้นตาระรื่นในสถานการณ์ที่ไอ้ชานยอลจับได้ว่าคิมจงแดสั่งหนังโป๊เดลิเวอรี่มาดู ศพคงไม่สวย คิดได้อย่างนั้น จงแดก็คว้าการ์ตูนเล่มโปรดมากอดแนบอก
กูเผ่นไปห้องมินซอกก่อนล่ะก๊า
เอ๊ะ ว่าแต่ นี่กูบอกเลขห้องถูกป่ะวะ ห้องไอ้มินซอกนี่เลขห้องไรวะ

.
.

ก๊อก ก๊อก ก๊อก
เสียงเคาะประตูรัวๆนั่นคืออะไร ชานยอลที่เพิ่งอาบน้ำเสร็จหมาดๆทำได้แค่ตะโกนเรียกให้จงแดไปเปิดประตู ทว่ารูมเมทมะหาของเขาทำตัวเงียบกริบได้อย่างน่าหมั่นไส้นัก คงจะงอนที่ชานยอลยึดโทรศัพท์ของจงแดเข้าห้องน้ำมาด้วย
ทำตัวดัดจริตชีวิตป๊อปคัลเจอร์ให้ได้ตลอดนะสาด!
ชานยอลคว้าผ้าเช็ดตัวมาพันรอบเอวแบบหลวมๆเน้นความเร็วเอาไว้ก่อน คนที่เคาะน่าจะเป็นมินซอก เฮ้ยยยย หรือว่ามันจะมาบอกข่าวดีว่าโหลดได้แล้ว แค่คิดก็ตื่นเต้นแล้ว ชานยอลพุ่งตัวออกไปจากห้องน้ำด้วยความเร็วปานแสง เปิดประตูผลั๊วะ

“มินซอก มึงโหลดได้แล้วหรอ หะ เฮ้ยยยยยย เฟี้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย”

ไอ้หล่อที่เพิ่งมีเรื่องไปแหม่บๆ ยืนทำหน้าเฉยเมยอยู่หน้าห้องของชานยอล!!!!!!!!!! เฮ้ย นี่ไม่ได้คาดหวังว่าจะต้องมาไฝว้กันถึงถิ่นแบบนี้หรอกนะเว้ย
ไอ้มหา เพราะมึงงงงงงงงงงงง ต้องเป็นมึงแน่ๆ สาดดดดดดดดดดดดดดดดด!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

"อ้าว เจ้าอย่าหวัง!" ლ(́◉◞౪◟◉‵ლ)
พอเห็นว่าเป็นใครที่มาเปิดประตูให้ สายตาเฉยเมยของไอ้หล่อนั่นก็เปลี่ยนไป ใช่ ไม่ต้องคาดหวังสายตาเป็นอื่นใดๆหรอก มันมีแค่สายตาเดียว แต่คราวนี้เพิ่มเลเวลความหื่นอัพขึ้นเป็นล้านเท่าตัว สายตาร้อนๆนั่นสแกนไปทั่วตัวชานยอลยิ่งกว่าเจน ญาณทิพย์ที่สแกนกรรมเมื่อชาติที่แล้วอีกเว้ยเฮ้ย
ครั้นพอตั้งสติได้ ชานยอลก็ปิดประตูดังปังใส่หน้าไอ้หล่อเสียโครมใหญ่ แต่ดูเหมือนจะไม่เป็นผล เพราะคริสเอาตัวมาขวางเอาไว้ได้ทันท่วงที
“นาย!!!!!”
“มาทำอะไรที่นี่” ชานยอลยกนิ้วขึ้นชี้หน้าหล่อๆกำลังหรี่ตามองผิวขาวๆของร่างโปร่งด้วยอารมณ์ที่ปิดไม่มิด
"พี่มาบอกว่าพี่เปลี่ยนชื่อแล้ว"
"ชื่ออะไรอีกล่ะ T 《》T" คราวที่แล้วไอ้หล่อเปลี่ยนชื่อจากคริสเป็นหวังฟันเจ้าก็เอากำไรไปเยอะ คราวนี้ถ้าเปลี่ยนอีก
กูได้เปลื้องแน่ครับพี่น้อง!!!!

คริสเลียริมฝีปากนิดหนึ่ง ก่อนตอบออกมาด้วยเสียงแหบพร่า

“ไล่ปี้เอ็ง!” (ಥ⌣ಥ)

ฮว้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก!
คือนาทีนี้ ห้องกรูมีพร้อมทุกอย่างเลยจ้าตั้งแต่เตียงยันโซ่แส้กุญแจมือของไอ้จงแดที่มันซื้อมาเล่น แต่ไม่มีทางปาร์คชานยอลจะไม่ยอมเสียเอกราชในถิ่นของตัวเอง
เน วัดดาวกล่าวไว้ว่า หรือจะไฝว้!
กูก็จะไฝว้ครับ!!!!!!!!!!!!
ท่องไว้มึง จงทำดี จงทำดี จงทำดี!!!!!!
คริสแสยะยิ้ม สาวเท้าก้าวเข้ามาเรื่อยๆประหนึ่งหมาป่าจ้องตะครุบเหยื่อ ชานยอลรวบรวมสติทั้งหมดที่ถึงแม้จะเหลือเพียงน้อยนิด แต่ก็ต้องการล่ะวะ
"เฮ้ย กล้าก็ลองเข้ามาดูสิ!" ร่างโปร่งตัดใจเอาเสียงเข้าข่ม พร้อมถลึงตาทำสีหน้าโกรธจัดใส่ ตั้งแต่นี้ต่อไป ชานยอลจะมีเน วัดดาวเป็นไอดอล
นาทีนี้ ปาร์คชานยอลคือรถถังฝั่งธนว้อยยยยย

"ก็หันหลังสิ จะได้เข้าได้" (●´ω`●)ゞ

กรี๊ดดดดดดดดดดด ¤《》¤
เงิบบบบบบ สตั๊นนนนนน และ สะอึก เพราะดูเหมือนคำขู่ของชานยอลจะเทียบกับคำเชื้อเชิญประเภท อ๋าห์ เข้ามาสิครับ สำหรับคริส
นี่ชีวิตนี้เคยกลัวอะไรบ้างไหม?
| (• □•) | (❍ᴥ❍ʋ)
ชานยอลสอดส่ายสายตาหาทางหนีทีไล่ จะตัดใจวิ่งเข้าห้องน้ำแล้วถ้าคริสวิ่งตามเข้าไปได้ โรแม้งหลังคาแดงฟ้าเหลืองเลยนะนั่น แต่ครั้นจะถอยหนีไปเรื่อยๆ ก็มีสองเตียงคอยซัพพอร์ต หรือจะเป็นนินจากระโดดข้ามหัวไอ้หล่อไปเลยดีหว่า แต่ว่าตอนกระโดดถ้าคริสเงยหน้าขึ้นนี่เป็นอันจบชีวิตเหมือนกัน คือทางไหนก็แย่หมดแล้วตอนนี้ เพราะชานยอลอยู่ในสภาพล่อแหลมสุดๆ
เอาไงดีวะ
ในขณะที่ชานยอลกำลังเข้าตาจนและใช้ความคิดหลายบรรทัดอยู่เมื่อกี้ ไอ้หล่อก็ใช้เท้าเขี่ยประตูที่เปิดอยู่ให้ปิดลง สายตาดุร้ายเหมือนหมาป่าที่พร้อมจะขย้ำคนที่ขยี้ครอคโคดายนิกิ๊ของตัวเองให้แหลกคาปาก(?)
“ทีนี้ก็เหลือแค่เราสองคนแล้วสินะ”

พลั๊วววววววววววววววววะ / “อึ้กกกกกกกกกก”

“ชานย๊อออออออออออล” Ψ(`◇´)Ψ
“อู๊ปปส์”

เป็นจงแด เป็นจงแดเดอะฮีโร๊ววววววววววววววว์
จงแดคงสำนึกบาปได้เลยเปิดประตูดังพลัวะเข้ามาชนิดที่ไม่คาดคิดว่าจะมีบุคคลที่สามยืนอยู่ตรงประตูด้วย ประตูเลยกระแทกใส่แผ่นหลังของคริสเสียเต็มรักจนทรุด แต่คนที่เป็นเดอะฮีโร๊วกลับยืนตัวค้างตาโต
“คนขายหนังโป๊ กับ เพื่อนกูโชว์โป๊ว นี่กูพลาดอะไรไปป่าววร้า” (ц`ω´ц*)
ชานยอลอยากเอาฝ่าเท้ายันหน้าจงแด แต่ซิทูเอชั่นมันไม่เอื้ออำนวย จึงเสตามองคนที่ทรุดอยู่กับพื้นห้องแทน
กรรมสมัยนี้มันติดจรวดชะมัด
“จงแด จัดการดูแลกันเอาเองแล้วกันนะ”
ว่าแล้วร่างโปร่งก็เดินไปคว้าเสื้อผ้าที่วางอยู่ปลายเตียงแล้วรีบเดินเข้าห้องน้ำไป ทิ้งให้จงแดอยู่กับเอ็กซ์ เอเย่นต์คนดังสองต่อสอง
“พี่ไหวเปล่า ผมช่วย ค่อยๆลุกขึ้นมานั่งก่อนนะ”
คือมหาก็มีจิตสาธารณะบ้างไง ทำร้ายเขาแล้ว จะมาขอหนังโป๊หน้าซื่อๆก็คงจะอุบาทว์ไปสักหน่อย พอเห็นคริสพยักหน้า จงแดเลยช่วยพยุงร่างสูงให้ลุกขึ้นแล้วประคองพาไปนั่งที่เตียง ใช่ เตียงของชานยอลนั่นแหละ!
“นั่งพักสักแป๊ปแล้วกันนะพี่ ว่าแต่ พี่เอามาแล้วใช่ไหม ของที่ผมสั่ง”
คริสพยักหน้าอีก ก่อนจะหยิบแผ่นซีดีออกมาจากกระเป๋าหน้าของเสื้อฮู้ดส่งให้จงแด ส่วนจงแดก็หยิบเงินจากกระเป๋ากางเกงส่งให้คริสเป็นการแลกเปลี่ยน
“ชัดมั้ยพี่ แน่ใจนะ ขอเช็คดูได้ป่าว”
เนื่องจากเป็นแรร์ไอเทมที่ใครๆก็ยังไม่มี แล้วมาอยู่ในมือของคิมจงแด(ผู้ไม่มีอะไรไปสู้เขาได้แม้แต่คลังหนังโป๊ของตัวเองยังแพ้รูมเมทตาโตเลยให้ตาย)คนนี้ มันก็ต้องเช็คกันหน่อย จงแดหันไปมองคริสที่ยังนั่งอยู่ที่เตียงของชานยอลเป็นเชิงขออนุญาต พอร่างสูงพยักหน้า จงแดก็ลันล้าใส่แผ่นเปิดในคอมทันที

“โอ้กกกกกกกกกกกก โอ้กกกกกกกกกกกกกกกกก”

ม่ะ ม่ะ หมีแพนด้า!
เปิดแผ่นมาก็เจอหมีแพนด้าสองตัวกำลังโรมรันทำยุทธหัตถีกันอย่างเชื่องช้าและอ้อยอิ่ง นี่มันคืออัลลัยยยยยยย จงแดหันไปมองหน้าคริสที่ยังคงมีสีหน้าเดียวคือเรียบเฉยด้วยความเซโรงังเหมือนโดนตะปบด้วยกรงเล็บหมี
“เป็นไตเติ้ลน่ะ ไอเดียจื่อเทา เวลาขายแผ่นจะได้เป็นโลโก้ว่าซื้อแผ่นกับเราเปิดมาต้องเจอทีเซอร์หมีแพนด้าก่อน”
คือพี่จะเอาหมีแพนด้ามาเป็นโลโก้แสดงสัญชาติผมไม่ว่า แต่ช่วยเอาแบบนั่งกินไผ่เฉยๆได้มั้ยอ่ะ!!! จงแดไม่ปลื้ม จงแดขอร้อง!!!
“แต่ถ้าน้องไม่ชอบ ก็บอกเพื่อนน้องให้มาเล่นหนังกับพี่เร็วๆ จะได้มีไตเติ้ลใหม่เปิดตัวซะที”

ถ้าพี่คริสหวังเอาซื่อซื่อแบบนี้ คิมจงแดขอ TKO ตัวเองแทนปาร์คชานยอลแล้วกันครับ ง่ายดี!!!!!!!!!!!!

.
.

ชานยอลไม่อยากจะยอมรับว่าหนังโป๊ของไอ้หล่อมันแน่จริง!
ถ้าตัดทีเซอร์ไอ้หมีแพนด้านั่นออก FSET330 ฮิตากาว่า ฮิโตมิของไอ้หล่อคือเทพโครต ภาพ เสียง คมชัดสุดๆชนิดเห็นแม้กระทั่งผนังห้องแตกลายงา คราวหน้าโป๊มั้ยน้องของไอ้หล่อได้อัพเกรดเป็นบลูเรย์แน่
“สุดยอดว่ะ จงแด มึงคือฮีโร๊วววววววววววววววว์”
มินซอกที่กำลังตื่นตะลึงกับภาพและเสียงที่คมชัดกระโดดเกาะไหล่ของจงแดอย่างนับถือ ขณะที่คิมจงแดในตอนนี้เหมือนมีรัศมีทรงกลดเจ็ดชั้นทออยู่รอบตัว อาห์ การเป็นเจ้าของแรร์ไอเทมก่อนใครนี่มันดีอย่างนี้นี่เอง
ความรู้สึกประหนึ่งถือบัตรเครดิต Black Avec แบบอู๋อี้ฟาน นักร้องค่าย SM วง EXO!!!!!
“ลำพองจริงนะ ไอ้มหา”
เสียงเยียบเย็นของปาร์คชานยอลทำเอารัศมีทรงกลดเจ็ดชั้นที่ทออยู่รอบตัวจงแดมลายหายไปในอากาศ
“กูยังไม่ได้คิดบัญชีกับมึงเลย”
“มึงอย่าทำกูเลย กูมันก็แค่ติ่งฮิโตมิจัง” มหาจงแดอ้อนวอน ม้วนตัวงุดๆไปหลบอยู่หลังมินซอก หมายจะให้เปาจื่อเป็นเกราะกำบังชั้นดี
“ทีนี่ไอ้พี่คริสนั่นก็รู้แล้วว่ากูอยู่ห้องไหน แม่งงงง ถ้าเกิดบ้าปีนขึ้นหอมาตอนกลางคืน กูจะทำยังไง หา ไอ้จงแด!!!!!!!”
“มึงจะบ้าเรอะ ห้องก็ล็อค หน้าต่างก็ล็อค มึงพารานอยด์ไปแล้วปาร์คชานยอล” จงแดหัวเราะร่วน มหาไม่มีทางเชื่อเด็ดๆว่าจะมีใครสนใจไอ้ยักษ์ชานยอลมากพอที่จะปีนหอขึ้นมาหาหรอก ขนาดตัวเองที่คลั่งรักน้องฮยอนอายังไม่ลงทุนปีนเลย
แต่มหาไม่รู้อะไรเสียแล้ว!

.
.

“หอ D5 ห้อง 764”
“หาห้องมาได้แล้วหราเฮีย”
“เออ”
ถ้าพูดถึงเรื่องกุญแจล่ะก็ ต้องโอเซฮุนเท่านั้น!!! แม้ร้านปั๊มกุญแจของเซฮุนจะมีขนาดเล็กเหมือนร้านปั๊มกุญแจทั่วไป แต่ก็ไม่เคยธรรมดา เพราะฉายาของเขาคือ เซฮุน กุญแจผี! ไอ้เรื่องกุญแจหอพักแค่นี้เบสิคมาก
“แล้วเฮียมีอะไรแลกเปลี่ยนกับผมล่ะ” ดวงตาเรียวรีหรี่ลงอย่างไม่ไว้ใจในตัวเอ็กซ์เอเย่นต์หน้าหล่อคนนี้นัก แต่นาทีนี้ โอเซฮุนถือกุญแจเหนือกว่าเห็นๆ
“ถ้าปั๊มกุญแจให้กูได้ มึงเอาไอ้ลู่ไปเลย” โอเค ตรง สั้น กระชับ ได้ใจความ พูดอย่างนี้ โอเซฮุนจัดให้ ต่อให้เป็นกุญแจห้องแม่บ้าน ก็จะถวายหัวเอามาให้เฮียคริสให้จงได้!!!!!!!!!
“โอเค ดีล!”
(*-`ω´- )人i128lala
Admin

Posts : 44
Join date : 2014-03-08

View user profile http://i128lala.thai-forum.net

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum