X AGENT : 05

Go down

X AGENT : 05

Post by i128lala on Sat Mar 08, 2014 3:46 pm

05

“ชานยอล วันนี้ไป CODEX MALL เป็นเพื่อนเราหน่อยได้มั้ย”
ไม่มีใครปฏิเสธคยองซูผู้น่ารักได้ ชานยอลก็ไม่ใช่ข้อยกเว้น
หลังจากอิ่มหนำกับข้าวมันไก่ที่รูมเมทซื้อมาให้ด้วยความซาบซึ้งปิติแล้ว ชานยอลก็พาตัวเองเข้าไปนั่งเรียนในวิชาที่น่าเบื่อได้จนครบสามชั่วโมง พอกำลังจะเก็บข้าวเก็บของเสร็จ เพื่อนร่วมคลาสตัวเล็กน่ารักก็เดินตรงเข้ามาชาร์จชานยอลทันที ปกติชานยอลกับคยองซูอยู่กันคนละกลุ่ม ทำกิจกรรมคนละแนว เพราะคยองซูเป็นหนุ่มน้อยคนดังน่ารักของมหา’ลัย แต่พอคยองซูผู้น่ารักมาชวน ไม่รู้ว่าจะด้วยสาเหตุอะไรก็เถอะ
ถ้ามึงลองปฏิเสธดู คือมึงเลวเลย! คือมึงจะพลาดโอกาสที่คนทั้งมหาลัยต้องการ คือมึงโง่! ปาร์คชานยอลเป็นคนฉลาด ปาร์คชานยอลจะไม่โง่
“คยองซูจะไปทำอะไรที่นั่นล่ะ”
“เราว่าเราจะไปซื้อของสักหน่อย คนที่เราแอบชอบตัวสูงประมาณชานยอลอ่ะ คิดว่าไซส์น่าจะใกล้ๆกัน ชานยอลไปเป็นหุ่นลองเสื้อให้เราหน่อยได้ไหม”
เอ๊ะ นี่ไม่ใช่ว่าจะเนียนให้ชานยอลไปเป็นหุ่นลองเสื้อให้ แล้วสุดท้ายกลับเอาเสื้อตัวนั้นมาสารภาพรักชานยอลหรอกนะ พอคิดได้แบบนั้น…..
อันที่จริงคยองซูก็น่ารักไม่เบาเลยนี่นา อื้มมมมมม
“ได้มั้ย ชานยอล”
“อ่อ ได้สิ ได้ เดี๋ยว กู เอ่อ เราเก็บของแป๊บนะ คยองซูไปรอหน้าห้องเลย เดี๋ยวตามไป”
ยอมรับว่าใช้สรรพนามไม่ถูก จะกู จะมึง ก็แลดูจะบาปหนา เพราะคยองซูคนดีคือคนดีโดยเนื้อแท้ ไม่เหมือนไอ้จงแดที่อ้างเป็นมหาแต่มันนั่นแหละคือเณรคำจูเนียร์ ส่วนจะใช้ผม ก็ดูห่างเหินเกินไป งั้นเอาเรานี่แหละวะ ถึงจะดูมุ้งมิ้งไปหน่อยก็เหมาะกับคยองซูดี
“อื้อ ไม่ต้องรีบนะ เรารอได้”
หรือมันถึงเวลาของปาร์คชานยอลแล้ววะ อ่ะหื้อออออออออออออ!

CODEX MALL เป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่อยู่ไม่ไกลจากมหาวิทยาลัยฮวาซองเท่าไหร่นัก คยองซูจึงเลือกที่จะเดินมากกว่านั่งรถประจำทาง ด้วยเหตุผลที่ว่าอากาศตอนบ่ายๆของกรุงโซลไม่ได้ร้อนจัดจนน่าเวียนหัว และการเดินไปเรื่อยๆก็ดีต่อสุขภาพอีกด้วย ซึ่งมันก็เป็นเรื่องที่น่ารักไม่น้อยเพราะชานยอลเองก็เป็นคนชอบเดินเหมือนกัน
เรามีเรื่องที่เหมือนกันอีกแล้ว นี่คือพรหมลิขิตแหงๆ
ทั้งคู่เดินผ่านสวนสาธารณะขนาดย่อมที่อยู่ระหว่างทางไปห้าง CODEX MALL ชานยอลไม่อยากจะบอกว่าท้องฟ้าวันนี้เป็นสีฟ้าสดใสกว่าทุกวัน แถมลมที่พัดโชยมาก็สดชื่นราวกับลมบริสุทธิ์ที่พัดลงมาจากเทือกเขาหิมาลัย ชานยอลไม่เคยสนใจในตัวคยองซูมาก่อน ก็แค่คิดว่าคนๆนี้หน้าตาน่ารักดีนะ แต่จากเหตุการณ์วันนี้
#มโนคือชนะ! (ติดแทครัวๆ)
“อ้ะ สนามบาส”
จู่ๆคยองซูที่เดินอยู่ข้างชานยอลอย่างเงียบๆก็ทำตาโตน่ารัก มือเรียวชี้ไปที่สนามบาสเก็ตบอลที่อยู่ข้างทาง ชานยอลหันไปมองตามคยองซูที่กำลังตื่นเต้น แล้วก็

ผงะ
คือจะไม่อะไรกับบาสเก็ตบอลเลย คือจะไม่อะไรเลย!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“ชานยอลไม่ชอบบาสเก็ตบอลเหรอ” คยองซูเห็นชานยอลผงะไป ร่างเล็กจึงถามด้วยน้ำเสียงเป็นห่วง
“อ๋อ ชอบสิ ชอบมากๆเลยด้วย คยองซูก็ชอบเหมือนกันเหรอ”
“เราชอบคนเล่นบาสมากกว่าน่ะ” คยองซูตอบพร้อมก้มหน้าลงจับชายเสื้อเล่น โฮกกกกกก นี่มันโมเมนต์โมเอ้น่าจับกอดชัดๆ!!!!!!!!!!!!! พอชานยอลบอกว่าชอบบาส คยองซูก็บอกว่าชอบคนเล่นบาส แถมพอจับชายเสื้อบิดเล่นแก้ขวยได้พองามแล้ว คยองซูก็ช้อนหน้าขึ้นมามองชานยอลด้วยแววตาแบบแมวน้อยอ้อนขอความรัก

“แล้วถ้าเราจะขอให้ชานยอลสอนเราเล่นบาสหน่อย จะได้หรือเปล่า”
“ได้สิ แต่ไว้วันหลังเถอะนะ ตอนนี้รีบไปกันดีกว่า คยองซูจะได้ลองเสื้อหลายๆแบบไง”

โอ้ยยยยย คือแบบบบบบ พ่องงงงงเอ้ยยยยยย ชานยอลไม่ได้อยากไปลองเสื้อไวขนาดนั้นหรอก!!!!!!!!
ถ้าไม่ติดว่า ไม่ติดว่า.......................
คนที่เล่นบาสอย่างเท่ห์อยู่ในสนาม คือไอ้หล่อ โจทย์เก่าแล้วล่ะก็!!!!!!!!!!!!!!! ปาร์คชานยอลคนนี้จะวิ่งไปหยิบลูกบาสสีส้มๆมาหมุนควงด้วยนิ้วชี้แล้วเต้นอือรือรองไปด้วยเป็นการประกาศศักดาให้โดคยองซูประจักษ์
แต่ตอนนี้
เผ่น!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

.
.

การเป็นหุ่นลองเสื้อของคยองซูจัดเป็นงานหนักประเภทใช้แรงงาน!!!
เพราะนอกจากตัวนั้นก็ไม่ดี ตัวนี้ก็ไม่ใช่แล้ว ยังมีประเภทแบบสวยแต่สีไม่ให้ หรือแบบไม่ให้แต่สีสวยตามมาเป็นพรวน กว่าจะเจอเสื้อยืดยี่ห้อดังราคาแพงระยับแบบก็ใช่สีก็สวยที่คยองซูเห็นแล้วต้องรีบคว้าไปจ่ายเงิน
ปาไปสองชั่วโมง
กว่าจะห่อของขวัญอย่างดี กว่าจะเลือกการ์ดที่ใช่ ก็ปาไปอีกครึ่งชั่วโมง ชานยอลอยากจะคว้าร่างบางของคยองซูมากอดแล้วหอมแก้มกลมๆนั่นให้หายหมั่นเขี้ยว แล้วบอกว่า
“ไม่ต้องบรรจงเลือกขนาดนั้นหรอกครับ อะไรที่คยองซูเลือกให้ เราก็ชอบทั้งนั้นแหละ”
ก็อย่างที่บอกไป มโนคือชนะ ตอนนี้กูชนะคนทั้งโลกแล้วครับพี่น้อง!!!!!!!!!!

ชานยอลแยกกับคยองซูที่ CODEX MALL เพราะคนตัวเล็กไม่ได้อยู่หอ ทำให้ชานยอลต้องเดินกลับหอคนเดียว แย่หน่อยที่มันต้องผ่านสวนสาธารณะเดิมที่ไอ้หล่อมันไปโชว์เก๋าเล่นบาส ซึ่งป่านนี้ไม่รู้ว่ามันจะเล่นเสร็จหรือยัง
ก็ขอให้มันมีเหตุต้องไป เรียนแต่งหน้า นั่งสมาธิ ดำน้ำ ปลูกปะการัง ทำอาหาร นวดสปา ปลูกป่า ดำนา ดูดิสนีย์ออนไอซ์ แรลลี่ ตีกอล์ฟ ล่องเรือ ส่องสัตว์ ชอปปิ้ง ดูงิ้ว ดูละครเวที ดูคอนเสิร์ต ดินเนอร์ ทำขนม จัดดอกไม้ เที่ยวตลาดน้ำ เรียนถ่ายรูป ดูกายกรรม ชมเมืองเก่า เข้าสัมมนา ทัวร์ธรรมะ เรียนเต้น แล้วก็ร้องเพลง ก่อนแล้วกัน
ร่างโปร่งเดินไปเรื่อยๆ พอถึงสนามบาสก็พบว่า ก๊วนที่ยังเล่นอยู่ ยังเป็นก๊วนเดิม แถมไอ้หล่อยังโชว์สกิลชู้ตลูกลงห่วงแบบไม่มีพลาด ถ้าไม่มองแบบมีอคติ ดูจากลีลาท่าทางการเล่นบาสแล้ว จัดว่าเทพ! แต่เพราะชานยอลมองแบบมีอคติสุดๆ เทพก็เหลือแค่ ธูธธธธธธธธธธธธล่ะวะ หึ้ยยยยยย
แต่ในวินาทีที่ร่างโปร่งกำลังขมุบขมิบปากให้พรอยู่ในใจนั้น

ชริ้งงงงงงงงงงงงงงงงง
เป็นวินาทีเดียวที่ไอ้หล่อมันชู๊ตบาสเข้าห่วงแล้วเดินมาแท็คมือกับเพื่อนที่เฮกันเข้ามาหาเพื่อชาบูในความเมพของท่านเทพ แล้วมันดันหันมาทางเดียวกับที่ชานยอลยืนอยู่พอดี

Ψ(`▽´)Ψ
ヽ(゚Д゚)ノ

ชานยอลสะดุ้งตัวพรวดก้มหน้าหลบ ในขณะที่สมองกำลังประมวลหาทางหนีทีไล่ ชานยอลก็เกิดพุทธิปัญญา ถ้าตอนนี้เขาสามารถกลับหอได้เร็วกว่าไอ้หล่อที่ยังมีก๊วนเล่นบาสติดพันอยู่ ร่างโปร่งก็จะรอดจาก โป๊มั้ยน้อง และของเสื่อมทุกประเภทจากไอ้หล่อนั่น
เฮ้ยยยยยยยยยยยยยย จัดมาโว้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย!
ชานยอลออกแรงวิ่งชนิดที่ถ้าวิ่งด้วยความเร็วเท่านี้ ร่างโปร่งคงพาอาณาจักรโกคูรยออันยิ่งใหญ่ชนะเหรียญทองโอลิมปิคเป็นแน่!!!!!! พอวิ่งมาใกล้ถึงหน้าปากซอย ชานยอลก็ทิ้งตัวลงนั่งหอบแฮกๆกับพงหญ้าข้างทาง มือเรียวควานหาโทรศัพท์ในกระเป๋ากางเกงขึ้นมากดโทรหาจงแด เผื่อไอ้หล่อมันมีอภินิหารวาร์ปตัวเองมาอยู่หน้าปากซอย ชานยอลจะลำบากเอา
“เฮ้ยยยยยยยย มหา มึงอยู่ไหนวะ”
“กูอยู่ร้านข้าวมันไก่พี่จุนมยอนว่ะ พอดีกูทนโป๊วมั้ยน้องไม่ไหวแล้ว เลยเอามาให้พี่เค้าต้มขายต่อ เบเบ๋ว์โทรมา มีอารายย อ้ะ หรือว่า....”
“เออ อยู่หรือเปล่า”
“ทำไมหรา คิดถึงหรา อยากให้เขาฟันหรา เสียใจด้วยวันนี้ไม่อยู่ว่ะ”
เยสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสส
เอาไว้กูกลับไปคิดบัญชีกับมึงทีหลัง ตอนนี้ปาร์คชานยอลอารมณ์ดีสุดๆ มือเรียวเก็บโทรศัพท์ลงในกระเป๋า เอามือยันตัวลุกขึ้น
ก็ยังยืนยันเหมือนเดิมว่าท้องฟ้าวันนี้สดใสกว่าทุกวัน

“น้องเจ้าอย่าหวัง!”
(ી(΄◞ิ౪◟ิ‵)ʃ)♥
“เชี่ยแล้วไง”
เปรี้ยงงงงงงงงงงงงงงงงงง ฝนตก ฟ้าร้อง ธรณีคลั่ง!!!!!!!!!!!!
เสียงที่ดังขึ้นจากข้างหลังทำให้ชานยอลสะดุ้งโหยง ไม่อยากจะหันไปมองเลยว่าข้างหลังเขาคือสิ่งมีชีวิตประเภทไหน แต่หากพิจารณาจากเสียงและไอเย็นที่แผ่ซ่านอยู่รอบตัวเขาแล้ว
จงทำดี จงทำดี จงทำดี
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

“ก็บอกแล้วไงว่าชื่อไล่ปี้เอ็ง ถ้าเรียกยากนักก็ลองเรียกว่าคริสสิ สั้นๆ ครางง่ายๆ”
ครางง่ายพ่อง!!!!!!!!
ไอ้หล่อหัวเราะเบาๆเมื่อเห็นสีหน้าประล้ำประเหลือของชานยอล ก่อนจะโยนลูกบาสที่ถืออยู่เข้าพงไป แล้วค่อยๆย่างสามขุมเข้ามาหาเขา
“หยุดอยู่ตรงนั้นเลยนะ!” ชานยอลกระเถิบตัวหนีคริสที่เดินย่างเข้ามาอย่างช้าๆ แม้จะทำเสียงแข็งเข้าข่ม แต่ร่างสูงก็ไม่มีทีท่าว่าจะยอมละทิ้งอัตตาของตัวเองหยุดก้าวมาหาเขาง่าย เพียงแค่ไม่กี่กระพริบตา คริสก็เข้ามาประชิดตัวร่างโปร่งได้สำเร็จ

พลั่กกกก
ชานยอลกลั้นใจรวบรวมกำลังทั้งหมดหมายจะผลักคริสให้ล้มลงไปเพื่อที่เขาจะได้วิ่งกลับหอได้ ทว่าคริสกลับรวบตัวชานยอลให้ล้มลงไปด้วยกัน
เชี่ยแล้วไงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง
แทนที่จะพ้นตัว กลับอำนวยความสะดวกให้มันอย่างยิ่ง ตอนนี้ร่างโปร่งของชานยอลนอนอยู่ในอ้อมแขนของคริสชนิดที่ดิ้นไม่หลุด แถมหน้าของไอ้หล่อนั่นก็อยู่ห่างจากใบหน้าของเขาแค่ลมหายใจกั้น
อีโรติคสัด ไอ้หล่อแม่งออนท็อป ฮว้ากกกกกกก!!!!!!!!!

ตอนนี้ดวงตาที่เคยมองท้องฟ้าสีฟ้าสดใสของปาร์คชานยอลกลับเห็นแต่หน้าของไอ้หล่อที่ใครๆต่างก็อยากมาแทนที่ชานยอลในตอนนี้
ใบหน้าที่ใกล้กันอยู่แล้ว กลับยิ่งใกล้ขึ้น จนสัมผัสได้ถึงลมหายใจของกันและกัน
“เจ้าอย่าหวังอยากเปลี่ยนชื่อเป็นน้องครีมแล้วเหรอ ถึงได้ผลักพี่อย่างนี้”
น้องครีม???? อ้าวเชี่ย คริสปี้ครีม อ้าวพ่องงงงงง เอี้ยยยยยยยย มึงจะปี้กู ตรงนี้? ในพงหญ้าข้างทาง?
อาชญากรรมไปป่าวว่ะ ฟวยยยยยยยยยยยยยยยย!
กูไม่อยากเป็นข่าวหน้าหนึ่งว้อยยยยย นักศึกษาจากม.ดัง ถูกคนขายหนังโป๊จับปี้ในพงหญ้าข้างทาง อีกสองร้อยเมตรก่อนถึงหน้าปากซอยหอพัก!
คือพาดหัวอุบาทว์สัด! คือไม่เอา คือไม่ยอม!

“จะทำอะ....อื้อ เอี้ย เอี้ยยยย”

ริมฝีปากของคริสหยุดทุกคำผรุสวาทของชานยอลไว้ด้วยจูบอันร้อนแรงที่คริสตั้งใจบดเบียดมันอย่างเร่าร้อน คริสเก็บเกี่ยวเอาความหอมหวานจากริมฝีปากบางสีแดงสดจนแทบหายใจไม่ออก ชานยอลคิดจะเบือนหน้าหนี แต่มือหนาของคริสกลับกดไว้ไม่ให้เคลื่อนที่ไปไหนได้ ลิ้นอุ่นถูกส่งเข้าไปควานหาความหวาน แม้ชานยอลจะพยายามผลักไสและทุบตีคริสมากมายเพียงใดก็ไม่สามารถต้านแรงของร่างสูงที่กดเขาเอาไว้ได้เลย
แม่งงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง คือเหี้ยมมมมมมมม คือโครตเหี้ยม คือโหดดดดดด
นั่นมัน First kiss ของนายปาร์คชานยอลเลยนะว้อย ถึงจะโหลดหนังโป๊มาดูเป็นคลัง แต่เรื่องทางโลกนี่ชานยอลยังเชอร์รี่นะครับ แล้วที่สำคัญคือ เฮ้ยยยย มึงงงงง นี่มันพงหญ้า แล้วความฝันที่กูจะได้ออนท็อปกับน้องคยองซูมันหายไปคืออะไนนนน!!!!!!!!!!!
ROARRRRRRRRRRRR
ไม่ ชานยอลจะไม่ยอม!!!!!!!!!!! มือเรียวของชานยอลปัดป่ายไปตามพื้นหมายจะหาก้อนหินสักก่อนมาทุบหัวไอ้คนที่ยังปล้นจูบของเขาอยู่ไม่ยอมหยุด ทำไมแต่เจอแต่ต้นหญ้าวะ ครั้นจะถอนหญ้ามาโปรยใส่หัวไอ้หล่อคงจะถูกจัดว่าเป็นการสร้างบรรยากาศสินะ
แล้วโชคชะตาก็บรรดาลให้ชานยอลคลำเจอของดี!
ลูกบาสที่คนตัวสูงโยนทิ้งลงมาเมื่อกี้!
หมองูตายเพราะงู ไอ้หล่อก็ต้องตายเพราะลูกบาสของมัน

“โอ้ยยยยยยย”
ชานยอลดังค์ลูกบาสใส่หัวของคริส ก่อนจะถือโอกาสกัดหมับลงไปยังริมฝีปากหนาที่บดมาบนปากของเขาอยู่นานสองนานให้เลือดออก พอคนตัวสูงกว่าสะดุ้งเพราะโดนยักษ์โจมตี ชานยอลก็ถือโอกาสนี้ยกเท้าขึ้นพร้อมถีบยอดอกคริสให้กระเด็นเหมือนอย่างตัวร้ายในความฝันของเขาเมื่อคืน แต่ทว่า

หมับ

เฟี้ยยยยยเอ้ยยยย เกลียดเสียงนี้จริงๆพับผ่า คริสแม้จะโดนแอคแทคเข้าไปโครมใหญ่แต่ก็มีสติมากพอที่คงน้ำหนักในการกดทับขาที่กำลังงอเพื่อจะเงื้อเท้าขึ้นถีบของชานยอลเอาไว้
“อย่าดิ้นมากได้มั้ย”
ฮะ นี่เอาตรรกะไหนคิด!
คนจะโดนทำมิดีมิร้าย จะให้นอนตัวตรงแบบจะทำอะไรก็ทำ แล้วพอเสร็จกิจก็โค้งคำนับขอบคุณเป็นการใหญ่หรือไง?
แต่คำพูดต่อมาก็ทำให้ปาร์คชานยอลคิดว่า การนอนตัวตรง คงเป็นทางเลือกที่ดีกว่า

“อยากเห็นแบล๊คแมมบ้าผงาดหรือไง”

ขอบคุณครับที่ยังไปไม่ถึงอนาคอนด้า! แต่แบบ ของชานยอลก็กาบูนไวเปอร์ป่าววะ คือไม่ต้องอวดกัน (อยากรู้ว่ามันคืออะไรยังไง ปาร์คชานยอลสนับสนุนให้สาววายเข้าวิกิ)
เราๆท่านๆต่างก็รู้ว่าเราทั้งคู่ต่างก็มี แต่ตอนนี้มันใช่เวลาโชว์ของดีหรือเปล่าล่ะ

“ปล่อยผมไปเถอะ” คือจริงๆก็อยากจะต่อว่า หอก็ยังต้องเช่า กับข้าวก็ยังต้องซื้อ แถมยังต้องช่วยแม่ถือปืนแบกปูนไปโบกตึกอีก แต่ไอ้หล่อมันคงไม่เชื่อเท่าไหร่หรอกมั้ง แล้วก็พลันนึกได้ว่าตอนเด็กๆครูเคยสอนว่าเวลาโดนฉุดให้ พยายามหว่านล้อมเอาน้ำเย็นเข้าลูบแล้วก็อ้อนวอนให้เขาปล่อยตัวเราไป เอาวะ ลองดู
“น้องชื่ออะไร”
“ปาร์คชานยอล”
“ชานยอลหรือ ชื่อเพราะดีนี่” แล้วไอ้หล่อนั่นพอเห็นชานยอลนิ่งก็ได้ใจใหญ่ คริสลากปลายนิ้วไปตามลำคอขาวเนียนของร่างโปร่ง แล้วกระซิบข้างใบหู “นายนี่มัน น่ากินชะมัด”
กินอะไรล้าววววววววววว สาดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด มึงหิวมึงก็ไปกินข้าวมันไก่ !!!!!!!!!!! หิวมากก็สั่งพิเศษ!!!!!!!!!!!!!!!!!!
ฮว้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
เฮ้ยยยย ชานยอล นายมีสกิลนี่นา หนังโป๊ที่โหลดมากี่เรื่องๆ ถ้ามาแนวนี้ พระเอกตั้งท่าจะขย้ำแบบนี้ มันต้องพูดยังไง ทำยังไงวะ ลองเอามาใช้ก่อน ถีบยอดอกได้ค่อยถีบ พอคิดได้อย่างนั้น

“เจ็บ” แกล้งทำเสียงอ่อยประท้วง คริสสะดุ้งนิดๆกับอากัปกริยาที่เปลี่ยนไปของชานยอล “พี่จะทำตรงนี้เลยหรือไง”
ชานยอลไม่รู้เลยว่า ไอ้ท่าทางแบบนั้นมันทำคริสถึงกับคลั่ง ร่างสูงฝังปลายจมูกลงกับแก้มเนียน ก่อนจะคลอเคลียเล่นไม่ห่าง
“ไปที่อื่นเถอะนะ ที่นี่ผมเจ็บหลัง” เชี่ยยยย มันจะเชื่อป่าววะ
"ชานยอลอยากไปที่ไหนล่ะ” อ้าว เชื่อด้วยเว้ย เพราะเสียงทุ้มที่ตอบกลับมาเจือแววหวานเอาไว้ด้วย คือถ้าชานยอลเป็นผู้หญิงก็คงจะ เอาไปเลย เอาตัวกูไปเลยค่า แต่เพราะว่าคริสคือไอ้หล่อที่ปล้นจูบเขาไป มันก็ไม่ต่างอะไรกับไอ้ชวนก๋วยปี่แปะกอตราลูกกตัญญู!!!!!!!!!!!
"ที่ไหนก็ได้ ผมแล้วแต่พี่ แต่ตอนนี้ลุกก่อนได้ไหม เหมือนก้อนหินจะทิ่มหลังด้วย"
"แน่ใจนะว่าเราจะตามใจพี่จริงๆ”
"อื้อ ตามใจทุกอย่างเลย" รับปากพล่อยๆแม่งงงงงงงงง ขอให้ได้ผลเหอะ ตอนนี้ พอชานยอลประท้วงว่าเจ็บ คนตัวสูงก็รีบยันตัวลุกขึ้นเพื่อให้ร่างโปร่งที่อยู่ข้างล่างลุกขึ้นได้สะดวก แต่ในจังหวะที่คริสกำลังลุกขึ้น ชานยอลก็ถือโอกาสนั้นถีบเข้ายอดอกคริสเต็มแรง
"ปาร์คชานยอลมันรถถังฝั่งธนว้อย!!!! บอกแล้วไงว่าชื่อเจ้าอย่าหวัง คึคึคึ"
ชานยอลยืนมองร่างสูงที่ทรุดลงไปนั่งกุมอกแล้วก็แลบลิ้นใส่ กระหยิ่มยิ้มย่องในใจว่าสกิลที่ได้จากการดูหนังโป๊รัวๆของตัวเองนี่ก็เจ๋งไม่เบาเหมือนกัน พอกระหยิ่มจนสาแก่ใจแล้ว ร่างโปร่งก็หมุนตัวควับหันหลังเดินจากไป โดยลืมคืดว่า

สุดท้ายแล้ว นางเอกหนังโป๊ต่อให้หนีหรือกรีดร้องอิไต อิไต สุดท้ายทุกรายก็ต้องจบลงที่เตียงอยู่ดี
อีกอย่าง
เจ้าอย่าหวังว่าไล่ปี้เอ็งจะปล่อยเจ้าไปง่ายๆ!!!!!!!

.
.

“เก้อเป็นบ้าอะไรเนี่ยเอาแต่นั่งฟังโทรศัพท์”
จื่อเทาที่เดินเอาน้ำต้นเตี้ยมคังหงแก้ร้อนในมาให้ร้องถาม เมื่อเห็นเก่อเก้อของตัวเองนั่งกดโทรศัพท์แนบหูไปมาอยู่นั่น
หูฟังมีก็ไม่รู้จักใช้!
“แล้วไปทำอีท่าไหน อกร้าวเป็นรอยแดงปื้นงื้อ่ะ”
จื่อเทาที่นั่งไรท์แผ่นอยู่หลังร้านดีๆเห็นคริสตอนเดินเข้ามาในร้านแล้วก็ต้องตกใจ เพราะสภาพขอพเก่อเก้อคนหล่อเหมือนจอมยุทธ์ที่ถูกซัดอาวุธจนลมปรานแผ่ซ่าน ใบหน้าหล่อเหลายู่ด้วยความเจ็บปวด แต่แววตาของคริสกลับเปล่งประกายหยั่งกะไฟดิสโก้ร้านเฮียจงอิน
“คงไม่แคล้วโดนสาวถีบยอดอกมาแหงๆ” ลู่ห่านที่นั่งนับจำนวนกระเป๋าพราด้า กุชชี่ที่เพิ่งส่งมาจากเซิ่นเจิ้นอดจะเบ้ปากตอบสวนแทนไม่ได้
คือก็ไม่อะไรหรอกนะ แค่หมั่นไส้!
“คุ้ม คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม”
จื่อเทากับลู่หานมองหน้ากันเลิกลั่ก เมื่อคริสที่นั่งเงียบๆอยู่ที่เก้าอี้พลาสติกสีแดงสดจู่ๆก็ลุกขึ้นตะโกนเสียงดัง

“ถ้าชีวิตนี้ ไม่ได้ฟันปาร์คชานยอล ก็อย่าเรียกกูว่าอู๋อี้ฟาน!!!!!!!!!!!!”

.
.

“เอ่อ อันที่จริงก็ไม่มีใครเรียกเก้อว่าอู๋อี้ฟานไม่ใช่เหรอ?”

ใครควรจะ TKO??????

i128lala
Admin

Posts : 44
Join date : 2014-03-08

View user profile http://i128lala.thai-forum.net

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum