X AGENT : 08

Go down

X AGENT : 08

Post by i128lala on Sat Mar 08, 2014 3:54 pm

08
"เชี่ยคริส ตอนนี้มึงดังใหญ่แล้วนะสาดดดดด"
ยาดองป๊อกเล็กๆป๊อกแล้วป๊อกเล่าถูกส่งให้ร่างสูงของคริสที่นั่งนิ่งประหนึ่งเป็นอนุเสาวรีย์ดื่มอึ๊กๆเหมือนยาดองที่ดื่มลงไปเป็นน้ำเปล่าใสๆ เบาๆ รักษ์โลก รักน้ำ รักปลา รักซากุระ อย่างไรอย่างนั้น
"ขอลายเซ็นกูไว้เลยไหมล่ะ เดี๋ยวพอกูดังกว่านี้กูไม่มีเวลาให้มึงหรอกนะ" คือผยอง คือมีความเด็ด คือมั่นใจมากว่า ระหว่างน้องชานยอลกับคิมจงอินคนนี้ ใครจะต้องอยู่และใครจะต้องไป
ก็รบกวนถามนิดนึงแล้วกันนะครับว่า ไอ้คนที่ต้องอยู่มันเต็มใจจะอยู่ และไอ้คนที่จะต้องไปมันเต็มใจจะไปไหม????
"ตั้งแต่มีผัวนี่ลืมเพื่อนเลยนะ คริสเทน" จงอินไม่อยากใช้คริสตี้ เพราะมันดาดดื่น ใช้คริสเทน น่าจะดูอินดี้
"เพื่อนกันปี้กันไม่ได้ แต่กูปี้ชานยอลได้"
"เหรออออ มึงได้ปี้เค้าหราาาาา"
คำพูดนี้จัดว่าหยาบคาย หยาบกร้าน หยาบกระด้าง หยามน้ำหน้าอย่างที่สุด! คริสกระแทกแก้วป๊อกที่ถือคาไว้ในมือกับโต๊ะม้าหินอย่างแรง

"กูจะปี้น้องเค้าให้ได้ มึงคอยดู"
"กูจะรอดูอย่างใจจดใจจ่อเลยล่ะ ว้าวววววว"
จงอินเอามือทาบอกทำท่าเซอร์ไพรส์ได้อย่างน่าหมั่นตีนเป็นที่สุดในโลกกว้าง คริสได้แต่เข่นเขี้ยวมองไอ้เพื่อนตัวดำมันเย้ยหน้าแล้วก็ของขึ้น ก็ให้มันรู้ไปสิครับ ว่าเอ็กซ์เอเย่นต์อย่างคริสจะปี้ใครสักคนไม่ได้ คืนนี้ จะเก็บเสื้อผ้ายัดใส่กระเป๋าแล้วย้ายไปอยู่ด้วยกันในห้องแม่ง ถ้าไม่ได้ก็ให้มันรู้ไป
"เออ ถ้ากูไม่ได้ปี้น้องชานยอล กูจะมาปี้มึงแทน เอาให้ร้องโอ้กเหมือนแองกรี้เบิร์ดเลยคอยดู"
凸ಠ益ಠ)凸
สาดดดดด จงอินหุบปากฉับ ความทุกข์ของคนอื่นเป็นของสนุกแต่ถ้าเจอกับตัวเองจงอินคงกรีดร้องตุ๊ดแตกขอรีไทร์ตัวเองออกจากมหา’ลัยไปแล้ว
น้องชานยอลแม่งเก๋าว่ะ
แต่ไอ้คริสมันก็เก๋าเหมือนกัน
เก๋าเจ้ง!!!!!!!!!!!!!
.
.
ปาร์คชานยอลอยากจะตายอีกรอบ!
ความวัวยังไม่ทันหาย ความควายก็เข้ามาแทรก ไอ้ประเด็นพรากความบริสุทธิ์ของเอ็กซ์เอเย่นต์ชานยอลยังไม่ได้แก้ต่างให้ตัวเอง ดันมีประเด็นใหม่เข้ามาอีก
ไม่ต้องบอกก็รู้ว่ามาจากใคร
Xiumin★☆ @minxiumin
@jdbieber [pls RT] ไอ้ยักษ์เน้นความรุนแรงว่ะเห้ยยย คอนเฟิร์มกับตากูเลย พี่คริสแม่งร้องไห้อ่ะ กูวิ่งหนีออกมารัวๆ #จัดว่าเด็ด #ไม่มโน
Please RT!!!!!!!!
ครัชชชชชชชชชชชชชชชชชชชชชชชช
2456 รีทวิต 356 เฟบเวอริท
ไม่มโนหาพ่องงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง
ชานยอลกำลังกดปิดทวิตเตอร์ด้วยอารมณ์ขุ่นมัว แต่พลันเห็นทวิตที่จงแดรีทวิตขึ้นมาเสียก่อน
Kriscrush @krisx
@jdbieber @minxiumin ชานยอลอ่อนโยนจะตาย เดี๋ยวจะเข้าใจกันผิดๆ #ฝากแก้ต่างด้วย Kriscrush @krisx
@jdbieber @minxiumin [pls RT] ดีวีดี บลูเรย์18+ กระเป๋าอู๋เก้อเอ และ sex toy จากเซิ่นเจิ้น สนใจเมนชั่นมาเลยครับ
คือไม่รู้จะกรี๊ดเรื่องอะไรก่อนดี ครัชชชชชชชชชชชชชชชชช
จงแดโดนหนังโป๊บิลด์อินทั้งชั้นล่อไปแล้วง่ายๆ (ノಠ益ಠ)ノ
ปลัดขิก!
ครั้นจะให้ทวิตแก้ต่างห่าเหวอะไรก็ไม่ทันแล้ว เพราะยอดฟอลโล่วเวอร์มีแค่สองคนคือจงแดกับมินซอก แล้วคิดว่าตอนนี้ไอ้สองคนนั้นมันจะรีทวิตแก้ต่างให้ไหม ปาร์คชานยอลตอนนี้เลยทำได้แค่เขวี้ยงโทรศัพท์ของตัวเองใส่เตียงของไอ้คิมจงแดเพื่อนชั่วช้าที่ตอนนี้แปรพรรคย้ายสัมมะโนครัวไปนอนห้องข้างๆแล้วด้วยความเคียดแค้น แต่ใจยังไม่เด็ดพอที่จะเขวี้ยงโทรศัพท์ใส่ผนัง ก็เลยทำได้แค่นี้
ปาร์คชานยอลถอนหายใจเฮือกใหญ่ ก่อนจะเปิดคอมพิวเตอร์เพื่อทำในสิ่งที่ตัวเองรักและถนัดที่สุดนั่นคือการโหลดหนังโป๊รัวๆ แม้ไอ้หนังพรีเมี่ยมคุณภาพดีที่บิลด์อินคาตาอยู่ในห้องจะเย้ายวนแค่ไหน แต่อัตตาที่มันเปี่ยมล้นจนขึ้นมาถึงคอทำให้ชานยอลขอเลือกที่จะโหลดเองมากกว่า
แต่พอกดปุ่มโหลดหนังเรื่องใหม่รัวๆ
There is a problem with the page you are trying to reach and it cannot be displayed.
Try the following:
Refresh page: Search for the page again by clicking the Refresh button. The timeout may have occurred due to Internet congestion.


แต้งกิ๊ว เอวารี่บอเด้ ไอ เลิฟ ยู ออลลลลลลล!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! ლ (#`ロ^Wink>
อินเตอร์เน็ตเป็นอะไร เป็นอัลลัยยยยยยยยยยยยยยย ชานยอลจำได้ว่าเค้าวานจงแดให้ไปจ่ายเงินค่าเน็ตแล้วนะ แล้วปกติเน็ตของห้องจำต้องเป็นเน็ตความเร็วสูงที่เอาไว้โหลดรัวๆ
ถ้าความชอบสุดท้ายโดนตัดกำลังขนาดนี้
กูง้อไอ้จงแดก็ได้เวร้ยยยยยยยยยยยยยยยย ༼ꉺˇɷˇꉺ༽
ชานยอลหยิบโทรศัพท์มือถือที่เพิ่งปาลงไปขึ้นมากดเบอร์รูมเมทแล้วโทรออกด้วยสภาพเสียหมา ถ้าเรื่องเทคโนโลยีแล้วจงแดมันไวกว่า มันรุ่งกว่า ก็ไม่เข้าใจว่าทำไม แต่ถ้าให้ค้นหาอะไรพวกนี้ชานยอลว่าพอๆกัน
“มึง เน็ตมีปัญหา มึงมาจัดการให้กูเลย”
“โอ๊ว เบ๊บ นี่พี่จงแดกำลังจะกลับหอ เดี๋ยวจัดให้นะฮัลเหน๊ แต่ถ้าทนไม่ไหว ก็หยิบจากชั้นมาดูก่อนสิจ๊ะ ฮันหนี๊วววว”
“เอามีดมาแทงกูเถอะ ไอ้มหา มึงรีบมาเลย ปลัดดดด!” จะให้ฮัลเหน๊ ฮันหนี๊ว ฮันอะไรสักอย่างก็รีบมาเถอะ จะให้หยิบออกมาจากชั้นฆ่าเวลาก็แบบ มันคืออัตตา จะให้พูดกี่รอบกัน ฮว้ากกกกกกกกกกก ปาร์คชานยอลกดวางสายอย่างอารมณ์เสีย
ปังงงง
เสียงเปิดประตูทำให้ชานยอลต้องรีบกดปิดหน้าเว็บไซต์ที่เปิดขึ้นมารัวๆ เดี๋ยวนี้ใครๆก็ไม่เคาะประตูห้องกันแล้ว นึกอยากจะเปิดก็เปิดช้ะ ร่างโปร่งกำลังจะหันไปด่าให้สะใจ แต่ก็ต้องสะดุ้งเมื่อเห็นภาพตรงหน้า
หน่ะ หน่ะ นางฟ้า щ(ºДºщ)
คยองซูยืนอยู่ตรงปลายเตียงด้วยสภาพเสื้อยืดสีขาวเปียกน้ำแนบไปกับร่างขาวๆน่าเจี๊ยะ ส่งผลให้ปาร์คชานยอลผู้ซึ่งอยู่ในสภาวะกามค้างเมื่อครู่อ้าปากค้าง ทำตาโต
“ชานยอล ก๊อกน้ำในห้องน้ำเราเสีย ตัวเปียกหมดเลยอ่ะ”
“อ่า เราก็เปียก”
ไอ้ปาร์คชานยอล ฮว้ากกกกกกกกกกกกกก นายทำตัวหื่นๆใส่โดคยองซูผู้น่ารักได้ยังไง ต่อให้คยองซูแก้ผ้ามายืนเต้นระบำฮาวายตรงหน้าก็ไม่ควรจะพูดอย่างนี้เปล่าวะ
สำนึกดีๆพวกนี้มาจากไหนวะ!
“เปียกอะไรเหรอ ชานยอล”
“อ่ออออ พรมที่ห้องเรา ปะ เปียกเลย เปียกเลย เปียก” คือติดอ่าง คืออะไร คือไปไม่ถูก อะไรเอ่ยไม่เข้าพวก ครัชชชชชชชชช “ว่าแต่คยองซูจะทำอะไรนะ แป๊บแตก เอ้ย ท่อหัก เอ้ย ตัวเปียก เอ้ย ขาวจั๊วะ เอ๊ย คอมเสีย หรือเน็ตหลุด”
จริงๆกูเน็ตหลุด แล้วคยองซูคอมเสียป่าวว่ะ
“ก๊อกน้ำเราเสียน่ะ ชานยอลช่วยไปดูที่ห้องหน่อยได้มั้ย” แค่ทำตาโต กูก็เดินตามไปอย่างไม่บิดพลิ้วแล้ว นี่มาเสื้อเปียก คือต้องการอะไร ผมให้หมดตัวเลย ชานยอลพยักหน้าอย่างไร้สติก่อนจะเดินตามคยองซูไป แต่ยังไม่ทันจะก้าวออกจากห้อง
ดั่งเดจาวู
ปาร์คชานยอลลื่น ใช่ ลื่นตรงที่บอกคยองซูไปว่าน้ำเปียกพรม
แต่ความจริงแล้ว มันมีพรมซะทีไหนกันล่ะ มันคือพื้นกระเบื้องลื่นๆนั่นแหละ
หมับ
ดั่งภาพสโลโมชั่น ในเสี้ยววินาทีสั้นๆที่ดวงตากลมโตสองดวงประสานกัน จมูกรั้นๆ กับริมฝีปากน่าจูบที่ชานยอลอยากจะลองลิ้มรสดูสักครา ครัชชชชชชชชชชชชช ร่างบางของคยองซูตกอยู่ในอ้อมแขนของปาร์คชานยอล ใบหน้าของทั้งสองห่างกันเพียงแค่สามมิลลิเมตร มือเรียวของคยองซูเหนี่ยวคอของชานยอลเอาไว้ เพราะกลัวเจ็บ แต่หลังจากนั้น
ใช่หลังจากนั้น
มันควรจะเป็นช่วงเวลาโรแมนติค ถ้าชานยอลเข้าใจไม่ผิด ไอ้อาการที่คยองซูหลับตาพริ้มนี่คือการรอรับจูบของเทวดาชานยอลช้ะ
โอ้ชชชชชชชชชชช ในที่สุด เทวดาคนนี้ก็ได้โอบอุ้มคยองซูไว้ในอ้อมแขน
ขอเพลงหน่อย มิวสิค
ปัง
“ชาน ....เจดโด้ววววววววววววววว” \(☆o◎)/
ยังไม่ได้เจดโด้โว้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย!แค่เกือบบบบบบบบบ ชานยอลอยากจะร้องตะโกนออกไปแบบนั้น แต่พอมานึกๆดูคำอุทานที่มาพร้อมเสียงนั่นช่างแสนคุ้นหูอย่างประหลาดราวกับไม่ใช่เสียงของจงแด และทำให้ชานยอลต้องผละจากดวงหน้าขาวนวล เงยหน้าขึ้นมองไปตามเสียงอุทานที่ขัดจังหวะนั่น แล้วก็ต้องสะพรึง

"พี่อีกแล้วเหรอ อีกแล้วเหรออออ"
ปลัดดดดดดดดดดดดดดดขิก!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
แล้วไอโฟน 7X ที่อยู่ในมือคืออะไร!!!!!!!!!!!
ร่างสูงของคริสยืนอยู่ที่ประตู ยกมือถือขึ้นมาถ่ายรูปฉากสยิวรัวๆ ชานยอลว่าไอ้หล่อเอ็กซ์เอเย่นต์ต้องอัพทวิต!!!!!!!!!
“ชานยอล ทำไม นี่คืออะไร” เสียงทุ้มกระแดะที่ออกมาจากปากของคริสทำเอาชานยอลอยากจะถวายขาคู่ใส่หน้าไอ้หล่อที่ไม่มีมารยาทเปิดประตูห้องคนอื่นแล้วยังจะถ่ายรูปอีกนะเมิงงงงงงง
“ไม่ครับ พี่คริส น้องคยองไม่ได้ทำอะไร น้องคยองไม่ได้ทำอะไรชานยอลเลยนะ โฮววววววววว” เป็นคยองซูที่ได้สติก่อน ร่างบางรีบผลักชานยอลออกจากตัว หันหน้ากลับมาร้องไห้ฟูมฟายใส่คริส แล้วก็วิ่งกลับห้องด้วยความตกใจ คือกระบวนการทุกอย่างเสร็จเร็วภายในสองนาทีกว่าๆ
ชานยอลมองหน้าคริสที่ส่งยิ้มหวานมาให้ เหมือนมีเกลียวคลื่นของความชั่วร้ายอะไรบางอย่างที่แผ่ออกมาจากรอยยิ้มหวานที่ประดิษฐ์แล้วว่าจงใจจะทำ ร่างโปร่งคว้ามือถือขึ้นมาเปิดทวิตเตอร์ทันที
แล้วก็จริง
Kriscrush @krisx
@jdbieber @minxiumin ชานยอลคนมากเมีย!!! [แนบลิงค์]
ไม่กี่วินาทีหลังจากนั้น รีทวิตกันกระจาย!!!!!!!!!
ว่าแต่
คยองซู นายกลับมาก่อนนนนนนนนนนนนนนนนน ก๊อกห้องนายแตกไม่ใช่เรอะ!!!!!!!!!!!
“ชานยอลอ้ะ ว่าไง ทำไมทำกับเค้าแบบนี้ล่ะ” คริสตัดพ้อชานยอลหนึ่งหน้ากระดาษถ้วน แนะนำให้อัพใส่ทวิตลองเกอร์ไปเลย ชานยอลมองหน้าไอ้หล่อที่เปลี่ยนโพสิชั่นมาที่ปลายเตียงแล้วอัพทวิตรัวๆพลางอ่านทวิตที่อัพให้ชานยอลฟังด้วย ก็รู้กันอยู่ว่าเรื่องที่เกิดขึ้นมันเกิดจากความมโนของทุกคน แต่คนที่รับกรรมมีกูคนเดียวครับ ครัชชชชชชชช แต่คือมึงจะรีทวิต จะโคว้ททวิต จะตอบทวิต จะเมนชั่นหากัน กูไม่ว่านะ แต่อย่าอ่านออกเสียงได้มั้ย พ่าว สี อี เฝิ่น!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
“พอใจหรือยัง” ถามอีกก็ต้องถอนหายใจอีก ชานยอลมองหน้าไอ้หล่อที่ตอนนี้เงยหน้าขึ้นมาจากมือถือล้ำยุคของตัวเอง “สังคมช่วยอะไรพี่ได้บ้างอ่ะ”
“สังคมช่วยอะไรฉันไม่ได้ แต่นายช่วยได้นะ” บอกแล้วว่าเรื่องนี้คือทุกคนมโนกันไปหมด แล้วคนที่รับกรรมก็คือชานยอลนี่ไง ฮว้ากกกกกกกกกกกก สองแง่สองง่ามตลอด คือไม่ว่าอะไรก็วกเข้าเนื้อตัวเองทุกที
ขอมองหน้าสามนาที แล้วกราบได้เปล่าวะ
พอกราบเสร็จ รบกวนออกไปจากชีวิตของปาร์คชานยอลที จะเอายังไงว่ามา จะให้อุดหนุนแผ่นหนังทุกวันเลยป่ะล่ะ ทำได้นะ ให้ทำตอนนี้ก็ทำได้เลยด้วย อยากกลับไปช่วงเวลาเก่าๆที่แบบ ไม่เอาครับ แล้วเดินหนี ไม่ใช่แบบไม่ต้องเจอโป๊มั้ยน้องแล้ว แต่เป็นไอ้หล่อที่มันยัดเยียนตัวมันเองหมายจะเปลี่ยนชานยอลเป็นน้องครีมของพี่คริสให้ได้ คือการเห็นหน้าไอ้หล่อทุกวันแล้วไม่สะเทือนนี่คือทำไม่ได้เลยใช่ไหม คือความคุ้นเคยนี่ไม่ได้อยากได้เลยนะ คือยัดเยียดอ่ะ ยัดเยียดมาก ครัชชชชชช
“เอ้า ดูนี่” ∋━━o(`∀´oメ)~→
ไอ้หล่อเห็นชานยอลสตั๊นไปสามวินาทีก็ยื่นโทรศัพท์ให้ดู ชานยอลแม้จะไม่ได้เต็มใจแต่ก็รับมาดูแบบงงๆแล้วก็ต้องร้องเฮ้ยยยยยยยยยยยยออกมาเสียงดังลั่น
เพจเรียกร้องให้ปาร์คชานยอลแสดงความรับผิดชอบต่อพี่คริสด้วยการย้ายเข้าไปอยู่ด้วยกัน
เพจแอนตี้ชานยอลคนมากเมีย
( (≪●≫) )Д( (≪●≫) )
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
จงทำดี จงทำดี จงทำดี
บนโลกนี้กูไม่มีที่ยืนแล้วจ้า
โลกไซเบอร์โหดร้ายเกินไปไหมมมมมมมม
“เอาน่า” ไอ้หล่อยิ้มหวาน เดินเข้ามาตบไหล่ชานยอลที่กำลังช็อคปุๆแล้วฮัมเพลงอือรือรองออกนอกประตูห้องไป
อย่าคิดว่าคริสจะกลับมา มันหายไปแล้วหายไปลับ แต่ทิ้งปมเอาไว้ให้ปาร์คชานยอลสะพรึงใจอยู่ทั้งคืน
.
.

เมื่อวานเรื่องมันจบลงที่ไอ้หล่อยิ้มหวาน ตบไหล่ชานยอลแล้วออกจากห้องด้วยความสบายใจ คือเรื่องมันจบลงง่ายๆ ไม่มีลวนลามให้สะดุ้งไปมากกว่านั้น คือจบง่ายจนชานยอลยังเอะใจ
แล้วประเด็นคือ เมื่อวานมันโผล่มาทำไม?
คำตอบมันมาเฉลยเอาในชั้นเรียนในเช้าวันถัดไปนั่นแหละ!
"ตกลงเมื่อวานพี่คริสมาซ่อมเน็ตให้มึงใช้ได้หรือยัง"
นั่นไง ไอ้ตัวต้นเรื่อง!
ชานยอลปรายตามองจงแดที่ยิ้มหน้าเสี้ยมให้แล้วก็ต้องถอนหายใจ อย่าให้กูพูดนะว่าเมื่อวานใครที่เป็นคนรีทวิตรัวๆก่อนคนแรก!!!!
"เอาน่า จะมีใครมีประสบการณ์แบบมึงวะ ชานยอล เจอผู้ชายรักจริง ยอมทำทุกอย่างให้มึงรักเขา แบบนี้มึงควรจะซึ้งนะโว้ยยยยย"
"อื้อ กูควรดีใจ ยิ่งกูมีเพื่อนดีๆแบบมึง กูยิ่งซึ้งใจใหญ่เลยสาดดดดดดด" บี้ อย่างนี้ต้องบี้ เอาตีนเหยียบหน้ามันให้บี้ ไอ้เพื่อนเห็นแก่หนังโป๊มากกว่ามิตรภาพ ไอ้เพื่อนขายเพื่อน ไอ้จงแด!!!!!!!!!
"ตอนบ่ายมึงมีเรียนนี่หว่า วันนี้กูไม่มี กูกลับหอก่อนนะมีเรื่องต้องจัดการนิดหน่อย"
ท่าทีไอ้บีเบอร์หลุกหลิกชอบกล แต่จงแดก็หลุกหลิกมาตั้งแต่มันแปรพรรคไปเข้าพวกสมาคมนิยมดูแผ่นแล้ว ชานยอลแม้จะตะหงิดใจแต่ก็ขี้เกียจจะโดดเรียนตามไปสำรวจพฤติกรรมไอ้คิมจงแดมัน จำแต่พยักหน้ารัวๆ
คือตอนนี้รถถังฝั่งธนโดดเดี่ยวสาดดดดดดดด!
แต่ร่างโปร่งก็อยากรู้เหมือนกันว่าเรื่องที่จงแดต้องไปจัดการมันคือเรื่องอะไร แล้วเกี่ยวอะไรกับชานยอลหรือเปล่า
.
.
สรุปว่า เกี่ยว เกี่ยวเต็มๆเลยจ้าาาาาาาา ¤《》¤
ชานยอลแทบช็อค ร่างโปร่งรู้สึกเหมือนโดนธนูที่มองไม่เห็นยิงมาปักเข่าจะประคองตัวไว้ไม่ไหว ยอมรับว่าสะพรึงถึงขีดสุด ยามเมื่อเปิดประตูห้องเข้ามา หมายว่าจะทิ้งตัวลงนอนหลับสักงีบหลังจากเลิกเรียนวิชาตัวยากๆแล้ว
แต่ไอ้รูปภาพของไอ้หล่อที่ติดอยู่เต็มห้องคืออะไร!!!!!!!!!
"อะ อะ อะไรวะ"
"เซอร์ไพรส์!!!!!!~ ★3★"
เซอร์ไพรส์พ่องงงงงงงงง
ไอ้หล่อที่นั่งอยู่ที่เตียงของจงแดยิ้มกว้าง แล้วเดินมาสวมกอดชานยอลเหมือนคนคุ้นเคย คือทุกอย่างมันหลอนมาก หลอนจนกระทั่ง ชานยอลต้องกระพริบตาสองสามครั้ง นี่เป็นร่างโฮโลแกรมที่ถอดจิตออกมาของชานยอลหรือเปล่าวะ
"เวลคั่มรูมเมทคนใหม่ของนายหน่อยสิ น้องเจ้าอย่าหวัง"
กี่ตอนแล้ววะ ที่ไม่ได้ยินชื่อๆนี้ ◆《》◆
แต่นี่มันไม่ใช่เรื่องที่ต้องตกใจหรอกนะ ไอ้ที่น่าสะพรึงและน่าตกใจคือเรื่องรูมเมทคนใหม่มากกว่า
"หมายความว่ายังไง แล้วจะ จงแดล่ะ"
"จงแดย้ายไปอยู่กับมินซอกแล้วล่ะ จงแดเป็นคนที่เสียสละเพื่อเราสองคนมากเลยนะ"
เสียสละมาก เสียสละชิบหายเลย ไอ้ชั้นหนังโป๊บิลด์อินก็เสียสละตนตามจงแดไปด้วยใช่ไหม!!!!!
"ยังไงก็ ฝากตัวด้วยนะครับน้องชานยอล"
กรุณาอย่าพูดคำว่าฝากตัวด้วยเสียงแหบพร่าแบบนั้นเพราะมันจะทำให้อะไรๆมันดีขึ้นกว่านี้ห้าล้านเท่า ชานยอลกลืนน้ำลายเอื้อก
คืนนี้กูจะรอดไหมมมมมมม
.
.
"ไม่อาบน้ำเหรอ นายน่ะ"
"ไม่"
"แล้วจะไม่ทำอะไรอย่างอื่นนอกจากการนอนคลุมโปงใช่ไหม"
"ไม่"
นาทีนี้ชานยอลต้องนิ่ง ต้องเน้นหลักนิ่งสงบสยบความเคลื่อนไหว เพราะกูเคลื่อนไหวทีไร เรื่องเกิดทุกที
"หรือว่าอยากเล่นผีผ้าห่ม"
"ผีผ้าห่มพ่อง!"
ร่างโปร่งตวาดออกไปด้วยเสียงทุ้มสุดกำลัง พร้อมกับโผล่หน้าครึ่งหนึ่งออกมาจากโปงผ้าห่มเป็นการข่มขู่ แล้วก็ต้องมุดลงผ้าห่มอีกเหมือนเดิม
คือไม่อะไรนะ แต่ไอ้หล่อแม่ง ทั้งตัวมีแค่บ๊อกเซอร์ลายสก๊อตสวมอยู่แค่ชิ้นเดียว คือพร้อมมากจริงๆ พร้อมอะไรไม่ต้องพูดมาก แต่ปาร์คชานยอลเครื่องทรงยังอยู่ครบตั้งแต่หัวจรดเท้า นี่ถ้าไปหยิบถุงเท้ามาสวมได้คงไปหยิบมาแล้ว
ว่าแต่ขอบคุณครับที่ไม่ใส่ลายสปันช์บ๊อบ!
"นี่พี่นึกว่าน้องชานยอลอยากเล่นผีผ้าห่มกับพี่ซะอีกนะเนี่ย"
อ่ะโหหหหหหหหหหหหหห เอาอะไรคิด นี่ไอ้หล่อเห็นชานยอลสวมเครื่องทรงกุมารแล้วกระโดดเหยงๆ พร้อมร้องตะโกนว่า มาเล่นกันเถอะ มาเล่นกันเถอะ มาเล่นกันเถอะ หรือไงงงงงงงงงงงงงง
"พี่นี่มันน่าตบให้คว่ำนัก"
"จะตบก็ได้นะ แต่ต้องตบด้วยปากกระชากด้วยลิ้นเท่านั้น ลองอย่างอื่นมีจับปี้แน่"
ครัชชชชชชชชชช
"เอาน่า วันนี้ย้ายของเหนื่อยจะตาย ไม่มีอารมณ์จะทำอะไรหรอก อย่าทำหน้าผิดหวังขนาดนั้นสิ"
นี่ข้าทำหน้าอะไรออกไปรึ???? ในขณะที่ปาร์คชานยอลเอาแต่ทำหน้างง ไอ้คนที่บอกว่าเหนื่อยจะตายก็ดันออกกายบริหารอีกยกใหญ่ด้วยการพยายามจะลากเตียงของจงแดมาต่อกับเตียงของชานยอลเพื่อความแนบสนิท ทอเต็มผืน หลับเต็มตื่นให้ได้ โดยมีปาร์คชานยอลที่รวบรวมพลังงานทั้งหมด กระโดดจากผ้าห่มที่ห่อตัวไว้เสียกลม กระโจนเข้าขวางไม่ให้คริสก่อการใหญ่ได้สำเร็จ
"จะทำอะไร อย่าเอาเตียงมาติดกันสิว้อย"
คือแค่แยกเตียงกันก็จะบ้าตายอยู่แล้ว ถ้าเอาเตียงมาติดกันอีก มึงยื่นเชือกเส้นใหญ่ๆมาให้กูผูกคอตายคาต้นผักชีเลยดีกว่า จะเป็นพระคุณยิ่ง
"ทำไมอ่ะ เตียงเล็กนิดเดียว เราสองคนนอนด้วยกันทั้งที ก็ต้องมีที่กว้างๆสิ อะไร ชอบแคบๆเหรอ"
จะมีสักครั้งไหมที่จะไม่พูดจาสองแง่สองง่าม เดิมที่ห้องนี้มันเคยกว้าง เพราะมีชานยอลกับจงแด แต่นี่มันเล็กลงขนาดตาเพราะมีไอ้เจ๊กจากซัวเถาที่ไหนก็ไม่รู้มายัดเยียดความเป็นรูมเมทให้
คืนนี้ถ้ารอดปลอดภัยออกไปได้ ปาร์คชานยอลขอสาบาน กูจะหาหอใหม่แบบอยู่คนเดียวไม่แชร์กับใคร ต่อให้ต้องเพิ่มเงินจะยอมคุกเข่าขอแม่ให้จงได้ ฮว้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
"นี่ เอาตัวออกไปได้ไหม จะเลื่อนเตียงเข้ามาชิดๆกัน"
เออ ตอนนี้ชานยอลยังเอาตัวค้ำเตียงยันเอาไว้ไม่ให้ไอ้หล่อเอาเตียงอีกเตียงมาชิดกันอยู่นี่หว่า
"ไม่ออกว้อยยยย"
คือจะไฝว้ จะไม่ยอม จะเป็นรถถังฝั่งธนไม่มีวันตาย
"ก็บอกแล้วไงว่าคืนนี้เหนื่อย ไม่มีแรง ยังจะยั่วกันอีก อยากเล่นท่ายากก็ไม่บอก"
เล่นท่ายาก
เล่นท่ายาก
เล่นท่ายาก
(‡▼益▼)
จะเล่นอะไรรรรรรร นี่ไอ้หล่อมันเห็นการที่ผู้ชายตัวโตคนหนึ่งพยายามจะปกป้องเอกราชตัวเองคือการยั่วยวนให้มาเล่นกันเถอะนี่ก็คงไม่มีอะไรจะต้องพูดกันอีกแล้ว ของอย่างนี้มีทางเดียว คือการทำให้ คริสน็อคชนิดตื่นขึ้นมานับดาวนับเดือนไม่ได้เท่านั้น ชีวิตของปาร์คชานยอลถึงจะปลอดภัย แล้วพอไอ้หล่อมันสลบ พวกคุณก็ไม่ต้องคาดหวังให้ชานยอลถ่ายรูปตอนหลับเก็บไว้ดูเล่นแล้ววันดีคืนดีก็แอบปล่อยออกมาทั้งๆที่สีผมก็ไม่เหมือนกัน แถมองศาหัวนมดำยังไม่เท่ากัน เหมือนที่เซเลปจีนทำอยู่ตอนนี้หรอกนะ
ไม่ใช่ทาง
"อันที่จริงเราสองคนก็เคยทำอะไรๆกันมาแล้ว จะอายทำไมก็ไม่รู้"
อย่าลืมแอดเพิ่มเข้าไปด้วยว่า ผมเอาลูกบาสดั๊งค์หัวพี่ตอนท้าย แล้วตามด้วยถีบยอดอกซ้ำตอนจบแบบสวยงามจะเป็นพระคุณยิ่ง แต่กระนั้น ไอ้หล่อก็ยังคงเคลื่อนตัวมาประชิด ทำให้ขาสองข้างที่ยันเตียงเอาไว้ของชานยอลต้องแปรเปลี่ยนเป็นกระเถิบหนีการรุกรานของคริสแทน
"บอกตรงๆเลยนะ จูบคราวนั้น ยังหวานติดริมฝีปากอยู่เลย"
"บอกตรงๆก็ตอบตรงๆ ว่าจูบครั้งนั้นมันหายไปตั้งแต่ผมกลับห้องมาแล้วเอาน้ำประปาบวกกับแฟ้บขยี้ๆๆๆๆๆๆๆแล้ว"
"แฟบเหรอ นายแฟบด้วยเหรอ"
(╬゚◥益◤゚)
มึงแน่มาก ไอ้พี่คริส มึงแน่มากจริงๆ
"แฟบนั่นเก็บไว้ใช้กับตัวพี่เองเหอะ"
"อื้อ พี่ก็คิดถึงแต่หน้านายน่ะแหละ""
ถอกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ปกติปาร์คชานยอลนิยมใช้บริการสาวน้อยหน้าหวานอย่างสึโบมิจัง หรือ ฮิโตมิจัง แต่ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะตกระกำลำบาก แบกรับผลกรรมที่กระทำกับคนอื่นด้วยการตกเป็นหนึ่งในเหยื่อของไอ้หล่อมันแบบนี้ คือกรี๊ดดดดด คือมีความเลว มีความกำกวม มีโอกาสเสี่ยงจะโดนแบนสูง
"แต่ก็ไม่เป็นไรนะ ตอนนี้เราอยู่ด้วยกันแล้ว คิดว่าคงไม่ต้องคิดถึงกันอีกต่อไปแล้วล่ะ"
ถ้าคำว่าคิดถึงกันมันตรงตามพจนานุกรมฉบับที่คนสามัญทั่วไปเขาเข้าใจ อันนี้ชานยอลไม่มีปัญหานะ เพราะมันไม่ได้ทำร้ายร่างกายหรือจิตใจหนักหนาอะไร แต่ไอ้คำว่าคิดถึงของไอ้หล่อเนี่ย ความหมายมันคงไม่ใช่ปกติชนทั่วไปเป็นแน่ เผลอๆมีเฮถึงขั้นเสียเอกราช
ซิกาดูชชชชชชชช
แล้วหน้าไอ้หล่อก็ค่อยๆเคลื่อนมาใกล้ๆชานยอลทีละนิดทีละนิด จนสัมผัสได้ถึงลมหายใจ นี่อย่าบอกว่าจะมาปล้นจูบกันนะ เพราะโพสิชั่นของชานยอลในตอนนี้คือถ้าถอยหลังก็ชนกำแพง ถ้าจะมุดซ้ายหลบขวา คริสก็เอามือมากักไว้ทั้งสองทาง ครั้นเดินหน้าก็เปรี้ยวตีนเข้าทางเลยแบบไม่ต้องตะล่อม ตอนนี้ปาร์คชานยอลตกอยู่ในบ่วงกรรม เพราะฉะนั้นทางเดียวที่ทำได้คือ
หลับตาแม่ง หลับตาปี๋ จะทำอะไรก็ทำ รถถังฝั่งธนรอวันล้างแค้น แล้วพอหลับตาปิดโลกตัวเองจากหน้าของคริส ชานยอลก็ตระหนักว่า คิดผิดฉิบหาย เพราะลมหายใจร้อนที่คลออยู่ที่ใบหน้าขาวนาล ไล่วนตั้งแต่ ตา หู จมูก และมาหยุดลงที่ปาก
มือแกร่งช้อนใบหน้าของชานยอลที่เกร็งจนเกือบจะเป็นอาการสั่นเอาไว้ ก่อนสัมผัสอุ่นร้อนจะทาบลงมา ชานยอลรู้สึกถึงริมฝีปากของคริสที่บดเบียดลงมา พร้อมสัมผัสร้อนๆจากริมฝีปากหนาที่ค่อยๆละเลียดไปบนริมฝีปากของชานยอลอย่างหิวกระหาย ก่อนที่ปลายลิ้นร้อนจะแทรกเกี่ยวกระหวัดเข้ามาควานหาปลายลิ้นเรียวของชานยอลอย่างอุกอาจ
แม่งเล่นเฟรนซ์คิสว่ะเห้ยยยยยยยยยยยยยย
แต่หายใจไม่ออก คือทำไงดี ฮว้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
ก่อนที่ชานยอลจะหมดอากาศหายใจ ไอ้หล่อก็ผละละสัมผัสอุกอาจนั้นดื้อๆ แล้วก็เดินไปดันเตียงของจงแดให้มาติดกันเฉยเลย
(ノಠ益ಠ)ノ彡┻━┻
เฮ้ยยยย ตอนไหนนนน คือตอนไหนที่ปาร์คชานยอลพลาดอ่ะ
จงทำดี จงทำดี จงทำดี
คือตอนนี้ขอสองงงงงงงงงงงงครั้งเบิ้ลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลล
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
ค่ำคืนนี้ยังมีดวงดาว เจิดจ้า!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! ภาวนาส่งใจให้ชานยอลรอดเงื้อมมือของไอ้หล่อมันด้วยแล้วกัน แม่จย๋า!!!!!!!!!!!!!!!

i128lala
Admin

Posts : 44
Join date : 2014-03-08

View user profile http://i128lala.thai-forum.net

Back to top Go down

Re: X AGENT : 08

Post by chiyochichi on Sat Nov 29, 2014 9:13 pm

ตลก 55555 ยิ่งอ่านยิ่งชอบ

chiyochichi

Posts : 6
Join date : 2014-11-28

View user profile

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum