GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 5

Page 1 of 3 1, 2, 3  Next

Go down

GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 5

Post by i128lala on Mon Sep 01, 2014 10:11 am

0 5
M A I N S T O R Y
G U A N G Z H O U   M O D I F Y

จูบ
ใครคิดว่าไม่สำคัญ จูบหน่อยเดียวเท่านั้นก็ทำฉันสั่นไปถึงทรวงใน
มันใช่ที่ไหนกัน!
อันที่จริง จูบกับคริสตอนมีสติก็ไม่ได้แย่ เอ่อ ไม่ได้เรียกว่าแย่เพราะคริสจูบเก่งเป็นบ้า แต่เพราะปาร์คชานยอลมีธงสีแดงปักอยู่หน้าสี่ห้องหัวใจว่า ไอเลิฟเกิร์ล เกิร์ล เกิร์ล ปาร์คชานยอลชอบสตรี ชอบวีนัส ชอบอะโฟรไดท์ ไม่ได้ชอบเทพเจ้าอพอลโล่ชักม้าศึกพร้อมจะพุ่งแทงใส่เขาเสมอแบบนี้ เรื่องมันเลยยุ่งยากไปหน่อย
จูบของคริสพาสติชานยอลเตลิดไปรอบโลกภายในหนึ่งนาที เร็วกว่าวรรณกรรมคลาสิคของรัดยาร์ด คิฟลิ่งเรื่อง 80 วันรอบโลกที่ชานยอลเคยอ่านตอนเด็กๆ จูบของคริสเป็นการเที่ยวรอบโลกที่มีเพลง Eyes Nose Lips ของแทยังเป็นตัวเปิดเรื่อง และมีเพลง Super Bass ของนิกกี้ มินาจเปิดคลอไปเรื่อยๆ แต่ต้องเป็นท่อนฮุคด้วยนะ ท่อนที่ร้องว่า Boom Boom ba dom boom boom ba doom boom Baby ท่อนนั้นไง
พอคริสถอนจูบออกมา ริมฝีปากของชานยอลยังโหยหาริมฝีปากของคริสอยู่เลย มันเด็ดตรงนี้แหละ!
“ขอบคุณนะครับ ที่ไม่รังเกียจพี่”
“อ่า ครับ ....”
ทำไมชานยอลต้องเขิน ทำไมต้องมีความรู้สึกตัวรุมๆ เร่าๆเหมือนจะเป็นไข้ ทำไมเหมือนมีกลองรบตีรัวอยู่ในอก ทำไมต้องทำตัวเหมือนสาวน้อยแรกเริ่มขวยเขินขี้อาย นี่ถ้าอยู่ในสวนดอกไม้ ปลูกดอกไม้หอมๆแล้วล่ะก็ ชานยอลจะบิดตัวให้เป็นรูปแปดเหลี่ยมเหมือนเพรทเซลฉลองสิ่งที่อยู่ในหัวใจให้คริสดูเลย
“พี่เหมือนถูกสาปเลยล่ะชานยอล ที่ผ่านมาพอบอกว่าเป็นโรคใครๆก็กลัวการเข้าใกล้พี่ กลัวการอยู่กับพี่ จนพี่ไม่กล้าจะพูดกับใคร”
ดวงตาคมซึ่งไม่กลัวอะไรเลยแม้กระทั่งห้องสกปรกสไตล์เกาหลีเหนือของคริสมีประกายสั่นระริก ชานยอลเข้าใจว่าคนที่ป่วยเป็นโรคไบโพลาร์แบบนี้ใครๆก็ไม่อยากเข้าใกล้เป็นธรรมดา มันน่ากลัวเกินไป ตัวเขาเองก็ไม่ได้คิดจะศึกษาหาข้อมูลอะไรเกี่ยวกับไบโพลาร์นี่หรอก คิดเอาง่ายๆว่าสิ่งที่คริสบอกว่าเป็นไบโพลาร์คือการเป็นคนที่มีสองตัวตน ชานยอลไม่ได้ใช้มือถือที่หยิบขึ้นมาแล้วคีย์ข้อมูลว่าไบโพลาร์คืออะไรได้รวดเร็วทันใจ แถมยังขี้เกียจไปนั่งร้านอินเตอร์เนตเพื่อเสิร์จหาข้อมูลในเรื่องเพียงเดียว เพราะงั้นก็เลยเชื่อทุกคำที่คริสบอกไปเลยแล้วกัน
“ผมจะอยู่ข้างพี่เองครับ”
ประกาศกร้าวเอาไว้แบบนั้น ขอให้รับรู้ไว้เลยว่าชานยอลเป็นนัมเบอร์วันแฟนของคริส ตอนนี้สีของแท่งไฟที่ชานยอลคิดไว้คือสีขาวประกายมุก ชื่อแฟนคลับอาจจะเป็นคริสสู้ๆนะ อะไรทำนองนี้ ขอแปะไว้ก่อน แต่ไม่ว่าจะแปะหรือไม่แปะอะไร ชานยอลก็ขอเป็นกำลังใจและพร้อมเข้าใจไอดอลของเขาแน่นอน!
“ขอบคุณเรามากนะ วันนี้พี่พูดได้แค่นี้ ถึงแม้ว่ามีเรื่องอยากจะพูดกับเรามากมายก็เถอะ”
มากมาย?
นี่ชานยอลไปทำอะไรให้คริสจนแบบ อยากบ่น อยากด่า อยากสาปแช่งประมาณ นี่นังชานยอล หร่อนนี่มันแย่ที่สุด ทุเรศมาก ห้องของหร่อนรกสกปรกยิ่งกว่าอะไรแล้วยังให้ชั้นมานั่งที่เบาะโสโครกๆนี่อีกหรา หรือเปล่าหว่า แต่ เออะ มโนไปก็เท่านั้น ถามแม่งเลยดีกว่า อย่าได้เก็บไว้
“พี่มีอะไรอยากพูดกับผมก็พูดได้เลยนะครับ ผมรับได้ทุกเรื่อง”
พอถามออกไปแบบนั้น สิ่งที่ได้รับกลับมาคือรอยยิ้มอบอุ่น คริสเอื้อมมือมาขยี้หัวชานยอลเล่นด้วยความหมั่นเขี้ยว ก่อนจะรั้งร่างโปร่งเข้าไปกอดไว้ ซึ่งเอาจริงๆ ชานยอลยังคิดว่ามันเป็น American Hug อยู่เลย แบบ เฮ้ วอทซับ โบร๋ววว์ ฮาว อาร์ ยู โบร๋ววว์ กิมมี่ ฮัค โบร๋วววว์ อะไรตามสไตล์ที่แบคฮยอนมันชอบทำน่ะ ถึงแม้ว่ามือของคริสจะเลื่อนลงมาต่ำมากๆเกือบจะถึงก้นก็เถอะ
“เอาไว้เราพร้อมกว่านี้ก่อน พี่จะบอกแล้วกัน”
“คงไม่ใช่เรื่องไม่ดีใช่ไหมพี่ ประมาณว่าพี่เกลียดผม แต่ด่าไม่ได้เลยไปเขียนระบายความในใจในไดอารี่ อะไรงี้”
“เพ้อเจ้อนะเรา”
คริสดุขำๆแล้วก็ดีดหน้าผากชานยอลเบาๆเรียกสติ ต่อให้สติมาชานยอลก็ยังไม่รู้ตัวว่าตอนนี้เขาใกล้คริสมากเหลือเกิน ใกล้จนเรียกว่าแผงอกชนแผงอกเลยด้วยซ้ำ
แต่คนซื่อบื้อก็ยังเป็นคนซื่อบื้ออยู่นั่นเอง
“แล้วคืนนี้พี่จะนอนได้ไหมเนี่ย ร้อนขนาดนี้ ผมเดินไปส่งกลับคอนโดไหมพี่”
“พี่บอกแล้วใช่ไหมว่าพี่จะนอนกับเรา”
แน้ มีขึ้นเสียง ทำเป็นเข้ม ปฏิเสธไม่ได้ว่ามันสร้างความอบอุ่นใจให้ชานยอลอย่างประหลาด เด็กชายปาร์คชานยอลเติบโตมากับพี่สาวที่เป็นผู้หญิงจ๋าบาร์บี้ ไม่เคยมีพี่ชายเท่ห์ๆคอยเป็นห่วงให้ร้องเพลงพี่ชายที่แสนดีให้ เด็กๆพี่ยูราก็แค่มาเล่นด้วย เบื่อเข้าก็สะบัดก้นพรึบไปหาบาร์บี้และเคนของเธอ ทิ้งน้องชายหูกางหน้าอุ๋งไว้กับหนังยางถุงแกงสองสามวงเอาไว้เป่ากบเล่นกับไอ้ด่างข้างบ้าน
พอมีคนมาเป็นห่วง ฮิฮิ รู้สึกดีเป็นบ้าเลยเว้ยเฮ้ย
“เอ้า ทนร้อนได้ก็ทน หนักเข้าก็แก้ผ้านอนไปเลยพี่ ผมโอเค”
ชานยอลปากไวพูดออกไปแบบไม่คิดอะไร แต่คริสกลับหน้าเสีย
“เราไม่กลัวพี่จะทำอะไรเราหรือ”
เอ่อะ
ตอนแรกไม่กลัว ตอนนี้กลัวหน่อยๆแล้ว แต่นึกออกไหม จะให้ตอบไปแบบ กลัวสิ กลัวมากด้วย เพราะฉะนั้นคุณควรจะอยู่ห่างผมแล้วไปแก้ผ้ารับลมร้อนเต้นระบำรำฟ้อนหน้าแฟลตรูหนูของผมตามลำพังท่ามกลางแสงจันทร์สาดส่องแล้วกัน เห็นจะไม่ได้
ใจแลกใจกันไปแล้ว ก็ถือว่า ช่วยคนป่วยไปแล้วกัน พูดดักคอไว้แบบนี้ก็ถือว่าคริสคงรับรู้เพื่อที่จะได้มีสติเตือนตัวเองให้ไม่คิดแก้ผ้าแล้วไบโพลาร์อาละวาดใส่ชานยอลอยู่พอสมควรล่ะนะ
“ไม่เป็นไรครับ ผมเข้าใจ”
รอยยิ้มที่ได้กลับมา คือรอยยิ้มกว้างขวาง

ชานยอลคงไม่รู้เบื้องหลังรอยยิ้มกว้างขวางของคริส ว่ามีต้นแบบมาจาก ...... รอยยิ้มของจอมโจรราคะที่พบเห็นได้ตามหนังจีนทั่วๆไปอย่างไรล่ะ!
นั๊ลลั่กอ่ะ นั่ลลั่กมั๊ก
ต่อให้ต้องกรีดร้องเป็นภาษาวิบัติ คริสก็จะทำ อยากให้ทุกคนมาเห็นสีหน้าของชานยอลในตอนนี้ ตอนที่เหงื่อออกนิดๆ ให้ความรู้สึกเซ็กซี่เป็นบ้า แต่คริสต้องรักษาความสุขุมเอาไว้อยู่หลายระดับ เขาจึงแสดงออกทางการกระทำไม่ได้
อยากบอกไปว่า พี่ว่าพี่ชอบชานยอลแล้วล่ะครับ ขนาดไหนก็เถอะ คริสฉลาดมากพอที่จะรับรู้ว่าเขาเพิ่งได้ใจน้องมา ถึงแม้จะเป็นการแลกใจที่ไม่ค่อยถูกทำนองคลองธรรมไปเสียหน่อยก็เถอะ สำหรับคริส ชานยอลคือแม่บ้านผู้รอดูละครน้ำเน่าตอนบ่ายๆแล้วตกหลุมรักพระเอกอย่างคิมทันนั่นแหละ เอาดีๆ ถ้าคริสไม่ออกจากวงการ ไอ้เด็กลีมินโฮคงไม่ได้แจ้งเกิดหรอก บทคิมทันในละครเรื่อง The heir น่ะ ถูกเขียนมาเพื่อเควิน อู๋เชียวนะ แต่เพราะเขาออกจากวงการไปก่อนเปิดกอง ผู้จัดเลยต้องพับโปรเจคไป เพิ่งได้ฤกษ์มารื้อสร้างใหม่ดังระเบิดระเบ้อไม่นานมานี้
ถ้าให้คริสต้องเป็นคิมทันและไม่ได้ชานยอล คริสขอเป็นคิมไม่ทันที่ได้ชานยอลเสียจะดีกว่า!
ชานยอลขอตัวไปทำความสะอาดห้องต่อแล้ว แม้คริสจะเอ่ยปากให้ความช่วยเหลือแต่เจ้าตัวกลับไม่ยอม อ้างศักดิ์ศรีแถไปไกลว่าตัวเองเป็นคนทำห้องรกก็ต้องเป็นคนเก็บในทุกกรณี แถมยังไล่ให้คริสไปนั่งเฉยๆบนฟูกนอนอีก พิจารณาไปรอบห้อง ถ้าตัดคำว่า ซกมกออกไป สำหรับคริสก็มีเพียงความรู้สึกเดียว
เขาอยากจะให้อะไรดีๆกับชานยอล
อะไรดีๆคือทุกอย่าง ตั้งแต่เตียงนอน ผ้าปูที่นอน หมอนมุ้ง ไมโครเวฟ ไอโฟน ยันไปถึงการศึกษา บางคนอาจจะมองคริสกำลังทำตัวเสี่ยเลี้ยง (อย่างที่คนมีเงินหลายๆคนชอบทำกัน) ส่วนตัวคริสไม่ได้คิดแบบนั้นเลย แม้ผู้หญิงส่วนใหญ่ที่เคยคบหามาต่างก็เรียกร้องคริสให้ซื้อของแพงๆให้ทั้งนั้น
จริงอยู่ว่าการอยู่ในความสัมพันธ์ที่มากกว่าการไปกินข้าว ดูหนัง หรือควงกันออกงานสนุกๆ การซื้อของให้กันย่อมไม่ใช่เรื่องแปลก ทั้งหมดทั้งมวลนั่นก็เพราะผู้หญิงพวกนั้นออกปากขอก่อน คริสไม่เคยคิดจะเป็นผู้ให้ นึกออกไหม พวกเธอขอ คริสก็ให้ แต่ถ้าให้นั่งอยู่เฉยๆแล้วคริสนึกอยากจะซื้อของให้ สิ่งนี้ไม่เคยเกิดขึ้น
จนกระทั่งเมื่อนาทีที่แล้ว นาทีที่คริสดึงตัวชานยอลเข้ามากอดนั่นแหละ
อันที่จริง ตั้งแต่ที่เขาเห็นหน้าสวยๆของชานยอลที่บาร์ในวันนั้น วันที่พี่จุนมยอนมาขอร้องให้คริสเป็นแบบให้ อะไรๆในชีวิตของคริสก็เปลี่ยนไปหมด จากที่ไม่เคยต้องทำอะไรบ้าๆบอๆจนถึงขั้นเรียกว่าโกง อาทิ พูดจาสองแง่สองง่ามมั่ง หลอกชานยอลว่าเป็นไบโพลาร์หาทางปลุกปล้ำจนสำเร็จแบบงงๆมั่ง ไอเดียงี่เง่าของฮวางจื่อเทา (ที่ชีวิตนี้มีดีแค่หน้าตากับขอบตาดำเหมือนหมีแพนด้า ชายผู้ทำอะไรก็ไม่ได้เรื่องไปเสียหมด) คริสก็บ้าจี้ทำตาม
จากที่ไม่เคยเป็นห่วงใคร คริสกลับคิดถึงชานยอลอยู่บ่อยๆ
บางครั้งก็ขัดใจ ที่เห็นชานยอลอยู่กับเพื่อนๆ (ที่คริสจัดอยู่ในหมวดไม่ค่อยปกตินัก โดยไม่ได้เหลียวหลังมาดูกลุ่มเพื่อนตัวเองเลยว่าปกติหรือไม่อย่างไร) ถ้าปล่อยให้มากกว่านี้ คงพัฒนาระดับถึงขั้นหวงได้ง่ายๆแบบไม่ต้องใช้อะไรมากระตุ้นอัพเลเวลเลย
แม้จะไม่เข้าใจนักว่าสิ่งที่กำลังทำอยู่เรียกว่าทำเอามันส์ได้หรือเปล่า แต่ถ้าถามตอนนี้ ชานยอลคือคนที่คริสอยากอยู่ด้วยมากกว่าใคร ความเป็นห่วงเป็นใยของชานยอลที่มีต่อคริส(ตอนไม่เป็นไบโพลาร์) สร้างรอยยิ้มให้คริสเสมอ เวลาที่อยู่คนเดียวในห้องน้ำ (อย่าคิดลึก คนเราทำกิจกรรมได้หลายอย่างในห้องเล็กๆนั่น อาบน้ำ ล้างหน้า แปรงฟัน อ่านหนังสือการ์ตูน อะไรทำนองนี้)  
คริสมองร่างโปร่งที่เขาเคยหลอกแดก (เป็นการใช้คำที่รุนแรงมาก แต่ตรงกับความจริงที่สุดแล้ว) ทำความสะอาดห้องด้วยความเพลินเพลิด เออหนอ เด็กคนนี้ทำอะไรก็ดูน่ารักน่าจับกด แถมนุ่มนิ่มน่ารักไปทั้งตัว ถ้าชานยอลหยุดมองสักหน่อย ก็จะเห็นสายตาของคริสจับจ้องอยู่เสมอ
ขำมาเยอะ ก็โรแมนติคบ้างสักหน่อยจะเป็นไร
ตื้อ ดึ้ง
เสียงไอโฟนแจ้งเตือนข้อความเข้าดังขึ้นท่ามกลางความเงียบ มันเป็นเสียงที่คริสรู้ได้ทันทีว่ามาจากเครื่องของเขา ร่างสูงหยิบโทรศัพท์ในกระเป๋ากางเกงหนังขึ้นมากดดู มันถูกส่งมาจากชเวมินอา เลขานุการของเขาแจ้งว่า คริสต้องไปประชุมด่วนที่ฮ่องกง ไฟลท์บินออกบ่ายสามของวันพรุ่งนี้ เลขาคนดีของคริสออกตั๋วให้เขาโดยไม่ถามถึงสุขภาพของคริสสักคำว่าวันอาทิตย์คริสอยากจะทำอะไรหรืออยู่กับใคร คนเป็นเจ้านายเลยได้แต่พิมพ์ตอบกลับไปว่า รับทราบ
ไม่ได้การล่ะ คืนนี้คงต้องร้อนมากๆแน่

ผู้ชายตัวใหญ่ๆสองคน นอนเบียดกันบนฟูกเน่าๆฟีบๆ จัดเป็นเรื่องไม่ตลก
โดยเฉพาะผู้ชายที่หลับสนิทไปแล้วอย่างคริส!
ไม่รู้เพราะอุปาทานหรือเพราะเจอสาวสวยหมวยอึ๋มในฝันหรือยังไร มือของคริสถึงได้เกี่ยวเข้าที่สอบเอวของชานยอลแล้วลูบไปมาจนนอนหลับไม่ลง ต้องลืมตาขึ้นมาเฝ้าระวังภัยให้ตัวเองราวกับมือของคริสคือโรคอีโบล่าที่กำลังจะเข้ามาระบาดในเกาหลี
พอเอี้ยวตัวไปดูว่าคนที่นอนซ้อนเขาอยู่ข้างหลังมีท่าทีอย่างไร คำตอบคือเสียงลมหายใจที่ผ่อนอย่างสม่ำเสมอ และร่างแกร่งที่ขยับตัวไปมาเล็กน้อยเพราะไม่เคยชินกับอากาศร้อนอบอ้าว แม้ก่อนนอนชานยอลจะแง้มหน้าต่างให้ลมโกรกเข้ามาบ้างแล้ว แต่ก็ยังจัดว่าร้อนสำหรับคริสอยู่ดี เหงื่อถึงได้ไหลออกมาเยอะแยะ
“ร้อน...”
เสียงพึมพัมเบาๆ ชานยอลยังไม่ทันตั้งตัว มือที่เกาะอยู่ที่สอบเอวก็ยกออกไปแล้ว แม้จะให้ความรู้โล่งอยู่ชั่วครู่ แต่สิ่งที่ตามเสียงของกางเกงหนังที่ถูกถอดร่นออกไป
มันเป็นเสียงของความฉิบหาย
ฉิบหายแล้ว คริสถอดกางเกง!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!


i128lala
Admin

Posts : 44
Join date : 2014-03-08

View user profile http://i128lala.thai-forum.net

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 5

Post by i128lala on Mon Sep 01, 2014 10:12 am

ไม่อยากไป ไม่อยากไป ไม่อยากไป
จนกระทั่งถึงตอนนี้ ภายใต้ใบหน้าราบเรียบของคริส ก็ยังมีนายเจี่ยเหิงร้องตะโกนว่าไม่อยากไปประชุมเลย วนลูปอยู่ห้าร้อยครั้งถ้วนอยู่นั่นเอง
เมื่อเช้าคริสรู้สึกตัวก่อน เลยมีเวลาที่จะจัดการทำความสะอาดตัวเองและใช้ผ้าขนหนูที่คิดว่าดีที่สุดเท่าที่จะหาได้แล้วมาเช็ดตัวให้ชานยอล ตอนที่เขาเช็ดตัวให้ ร่างโปร่งกลับบิดตัวหนีสัมผัสเย็นๆ แต่ก็ยังไม่ยอมลืมตาขึ้นมา จนเสียงนาฬิกาปลุกที่เจ้าตัวตั้งเอาไว้ดังนั่นแหละ ถึงได้กระโดดพลุ่งเด้งตัวขึ้นมาราวกับติดสปริง
“อ้าว พี่คริส ตื่นแล้วเหรอครับ”
นี่ชานยอลคิดว่าเขาคงจำอะไรไม่ได้เลยสินะ ถึงได้พยายามควานหาอะไรมาปิดท่อนล่างที่เปลือยอล่างฉ่างของตัวเองไว้
“เมื่อคืนเกิดอะไรขึ้นหรือ”
รู้ทั้งรู้ แต่ก็ยังอยากจะถาม อยากได้ยินว่าชานยอลจะพูดอะไร จะทำอย่างไร
“ผมละเมอน่ะครับ อากาศมันร้อน พี่คริสไม่ต้องห่วงนะครับ พี่ไม่ได้ทำอะไรผมเลยแม้แต่นิดเดียว”
คราวนี้คริสปล่อยให้ชานยอลตบไหล่เขาปุปุโดยไม่ดุ ไม่ว่า เชื่อเถอะว่าคนที่รู้สึกเป็นเห็บหมาอยู่ตอนนี้ไม่ใช่ชานยอลหรอก แต่เป็นคริสต่างหาก นับวันชานยอลยิ่งปกป้องความรู้สึกของเขาเข้าไปทุกที
“พี่คริสไม่ต้องเครียดหรอกน่า”
เสียงห้าวยืนยันหนักแน่น ส่งยิ้มแก้มเต็มแก้มมาให้ น่ารักน่าชังจนคริสอดเอื้อมไปมือไปลูบหัวน้องไม่ได้
“พี่ต้องไปประชุมด่วนที่ฮ่องกงวันนี้ เครื่องออกตอนบ่ายสาม เราอยู่คนเดียวได้ใช่ไหม”
“เอ๊า อยู่ได้สิครับพี่”
สีหน้าของชานยอลระริกระรี้จนคริสอยากจะโทรไปบอกมินอาว่า เขาไม่ไปแล้ว เสียเดี๋ยวนั้นเลย แต่ก็ทำไม่ได้ เลยได้แต่ยัดคียการ์ดของเขาใส่มือของชานยอล
“ให้ผมทำไมอ่ะพี่”
“ระหว่างที่พี่ไม่อยู่ ให้เรากลับไปอยู่ห้องพี่”
“ผมว่าจะอยู่ที่ห้องอ่ะ ผมยังทำความสะอาดไม่เสร็จ ยังไม่ได้ซ่อมพัดลม ยังไม่ได้ไปจ่ายค่าหอ ค่าน้ำ ค่าไฟเลย อ้อ ผมว่าจะชวนจงแดกับจงอินมานอนด้วย”
“................................”
พูดดีๆไม่ฟังต้องให้ใช้ไม้แข็งใช่ไหม คริสนิ่งเงียบ ตวัดตาคมมองชานยอลด้วยสายตาที่ให้ความรู้สึกไม่ต่างกับการมองเห็บหมาสักตัว
“เอาไว้เดี๋ยวผมไปอยู่ให้แล้วกัน”
สาบานว่าคริสแอบเห็นชานยอลทำนิ้วไขว้กัน เอามือไพล่หลังด้วยเถอะ แต่ไม่เป็นไร เดี๋ยวเขาค่อยไปถามคุณซองมุลเอาก็ได้ว่าเจ้าเด็กคนนี้กลับไปนอนที่ห้องหรือเปล่า ถ้าไม่ไปคงได้ทำโทษกันไปตามระเบียบ คริสไม่รู้ตัวเลยว่าความหึงหวงแล่นมาจากไหนมากมายขนาดนี้ รู้แค่ถ้าทำได้ก็อยากจับตัวใส่กระเป๋าแล้วพาไปฮ่องกงด้วยกันเสียเลย
เอ๊ะ หรือจะทำดีนะ
“ไปฮ่องกงกับพี่ไหม เราน่ะ”
“ฮ้ะ ห้องกรงเหรอครับ ไม่ไปล่ะครับ ผมยังไม่อยากกินต๊อกโบกีกับเป๊ปซี่แล้วมีเพื่อนมาเกาะกรงร้องไห้ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ”
บทจะฉลาดก็ฉลาดจนน่าปรบมือ
“Hong Kong China น่ะ ไปไหม”
“ผมไม่มีพาสปอร์ต ยังไม่เคยทำเลยพี่ คือชีวิตนี้ไม่ได้คิดจะออกไหนนอกประเทศเกาหลีอยู่แล้วไง ก็เลยไม่ได้ทำเอาไว้”
“วันหลังไปทำซะนะ เราอาจจะต้องใช้”
“อ้าว แล้วถ้าไม่ต้องใช้ล่ะพี่”
“เชื่อสิ เราได้ใช้แน่ๆ”
เพราะคริสจะพาชานยอลไปเอง เอาจริงๆถ้าไม่ติดว่าชานยอลมีเรียนและคริสมีประชุมนะ คริสจะพาชานยอลไปทำพาสปอร์ตเดี๋ยวนั้นเลย แล้วพาขึ้นเครื่องบินไปเที่ยวนอกประเทศให้สมใจคนอยากพาไป แต่เพราะทำไม่ได้ คริสเลยได้แต่ร่ายยาวกำชับสั่งเสียอะไรเสียมากมายโดยมีชานยอลพยักหน้าหงึกๆรับคำ (แต่ไม่รู้ว่าคำสั่งของคริสจะเข้าหูซ้านทะลุหูเขาหรือเปล่า) ก่อนจำใจกลับคอนโดไปเก็บกระเป๋าเสื้อผ้าแล้วนั่งรถแท๊กซี่ไปที่สนามบินอินชอนอย่างไรล่ะ
“ผู้จัดการอู๋ค่ะ ไม่ทราบว่า จะให้ดิฉันจองห้องพักโรงแรมไว้กี่คืนค่ะ”
“การประชุมเสร็จเมื่อไหร่ครับ คุณมินอา”
“น่าจะเป็นพรุ่งนี้ตอนหกโมงนะคะ”
“งั้นประชุมเสร็จก็จองตั๋วกลับเลยแล้วกันครับ”
คำตอบของคริสคงสร้างความประหลาดใจให้ชเวมินอามาก เลขาของคริสถึงกับควบคุมสีหน้าประหลาดใจไว้ไม่อยู่ ปกติแล้วคริสจะใช้เวลาอยู่ที่ฮ่องกงอย่างน้อยสองวัน ไม่เคยรีบกลับแบบนี้มาก่อน ก็ตอนนี้คู่ขาเหล่านั้นไม่จำเป็นสำหรับคริสอีกต่อไปแล้ว เขาก็ไม่รู้จะอยู่ฮ่องกงไปทำไม ตัวมินอาเองก็ไม่กล้าถามอะไร เพราะคำตอบที่ได้รับคงเป็นดวงตาคมกริบที่ตวัดมองจนแทบทะลุแน่
“อ้อ คุณมินอาครับ พรุ่งนี้ผมอาจจะต้องยุ่งทั้งวัน พรุ่งนี้ผมอนุญาติให้คุณไม่ต้องเข้าประชุมพร้อมผมได้ แต่รายการของพวกนี้คุณมินอาต้องหามาให้ครบนะครับ”
“ได้ค่ะ”
ชเวมินอารับรายการของที่เจ้านายส่งให้แล้วก็ต้องคลี่ยิ้ม นานๆทีเธอจะได้รับข้อเสนอให้ไม่ต้องเข้าร่วมประชุมทั้งที ชเวมินอาจะพลีชีพตามหาของพวกนี้แบบไม่ก๊อปหน้าด้านๆมาให้เจ้านายเองค่ะ!

“เฮ้ย นายปาร์คชานยอล คืนนี้จัดป่าววะ จัดป๊าววววว ฮปโปบาร์ มีบลูนะคร้าชชช”
ทั้งประโยคที่ไอ้จงแดพูด ชานยอลได้ยินแค่คำว่า บลู เหลียวซ้ายและขวาไปรอบห้อง ก็พบกับความว่างเปล่า คริสไปฮ่องกงแล้ว
สถานะของปาร์คชานยอล : แมวไม่อยู่ หนูร่าเริง
เพราะพอคริสไปปุ๊ป จงแดก็โทรมาชวนให้ชานยอลออกไปตะแล๊ดแต๊ดแต๋กันที่ฮิปโปบาร์ปั๊ป สาเหตุเพราะพี่มินซอกเปรี้ยวปากอยากฟาดบลู พอได้ยินว่าบลู ปาร์คชานยอลก็หูสั่น ตาขวาง เนื้อตัวสั่นเทาขึ้นมาทันที ปาร์คชานยอลคนที่เอ่ยปากเป็นมั่นเป็นเหมาะว่าจะเก็บห้องก็รีบจัดการยัดห่าทุกสิ่งอย่างใส่ตู้ ใส่กล่อง ใส่ภาชนะที่พอจะหาได้แต่มีพื้นที่ว่างให้ยัดอะไรได้ ส่วนพัดลมที่เสียนายปาร์คชานยอลก็รีบเอาไปให้ลุงยามประจำแฟลตที่รับซ่อมอะไรจิปาถะแบบนี้เป็นอาชีพเสริมด้วย จัดการซ่อมให้ จ่ายเงินให้แกพัดลมก็ลอยหวือปลิวสะบัดสวยงามลมเย็นทันใจ
พอชานยอลจัดการทุกอย่างเสร็จเรียบร้อย ก็ได้เวลาอาบน้ำ ทำตัวหล่อ ชีวิตหอมฟุ้งจรุงใจ เดินไปไหนก็อาจจะมีสาวติดตรึมอะไรทำนองนี้ นานๆทีจะมีบลูมากระแทกสักที งานนี้ชานยอลพร้อมเสมอ! จัดการทุกอย่างเสร็จด้วยความรวดเร็วแล้ว ปาร์คชานยอลก็ทิ้งตัวลงนอน รอเวลาหฤหรรษ์แห่งฮิปโปบาร์ นี่ห่างกันไม่กี่วันก็คิดถึงมากเสียแล้ว
รักนะครับ ฮิปโปบาร์

“อ้าวเห้ย ไอ้หูกาง มาแล้วเรอะ นั่ง นั่ง”
เดินเข้าไปในบาร์ แค่ประโยคแรก พี่ปาร์คบอกเลยว่าพี่ปาร์คไม่ปลื้ม แต่บังเอิญ คนทักดันเป็นเจ้ามือเลี้ยงบลู พี่ปาร์คเลยสงบเสงี่ยมเจียมตัว เรียบร้อยกันไปตามระเบียบ พอเห็นชานยอลเดินเข้ามานั่งบนเก้าอี้พลาสติกข้างๆ มินซอกยิ้มตาหยีเห็นเขี้ยวน้อยๆ ตบไหล่เป็นการทักทาย อันที่จริงพี่แกก็น่ารักอย่าบอกใครเชียว แต่ทำไมไม่มีใครกล้าเล่นของสูง(วัย) เลยสักคนก็ไม่รู้
“แล้วคริสไม่มาด้วยเหรอ”
“ไม่มาครับ พี่เขาไปฮ่องกง ไปประชุม”
“รู้ตารางงานกันเสียด้วยนะ ปกติไอ้คริสมันบอกใครที่ไหน ขนาดตอนเรียน มันแอบซุ่มไปเรียนพิเศษ มันยังไม่บอกกูเลย”
คือจริงๆแล้ว สองเรื่องนี้ไม่ควรมาโยงกันนะ แต่มินซอกก็เอามาโยงได้อย่างเฉียบขาด นัยน์ว่าไม่รักมากก็แค้นมาก
“Really! O M G you guys!!!”
พยอนแบคฮยอนประกาศการมีตัวตนในวงเหล้าทันทีที่มินซอกกล่าวข้อสงสัยของเขาออกมา แม้ใจของแบคฮยอนจะเอนเอียงไปทางเป้าหมายใหม่ที่ชื่อว่าฮวางจื่อเทาไปแล้วเกือบครึ่ง แต่ก็ยังมีเสี้ยวใจที่หลงเหลือเอาไว้ให้พี่คริสของเขาอยู่บ้าง
'Cause if one day you wake up and find that you're missing me. And your heart starts to wonder where on this earth I could be พี่คริสก็จะเจอแบคอยู่ตรงนี้ คอยมองหาพี่ อย่างเดียวดาย
แต่ถ้าเป็นกรณีที่แผนการของแบคฮยอนกับเซอุนสำเร็จลุลวงไปได้ด้วยดี เรื่องก็อาจจะพลิกเป็นทำนอง .... My innocence is wearin' thin but my heart is growing strong so call me, call me, call me Mister movin' on คือกูมูฟวิ่งออนไปกับฮวางจื่อเทาแล้วจ้า บรั๋ยสส์ คริคริคริ
“ชานยอล มึงก็เด็ดนี่นา”
“นี่พี่มินซอกคิดอะไรเนี่ย พี่เขาแค่เป็นนายแบบให้ผมเฉยๆ”
บางทีคนเราก็ต้องโกหกเพื่อปกป้องตัวเองบ้าง อะไรบ้าง ไม่อย่างนั้น ปาร์คชานยอลจะตกเป็นเหยื่อของเพื่อนๆในแก๊งค์ที่แม่งพร้อมจะแซวเพื่อนให้อับอายอยู่ทุกเมื่อ ที่กลัวก็เพราะชานยอลเคยเป็นหนึ่งในนั้น นึกออกไหม อารมณ์ประมาณ มึงล้ม กูเหยียบซ้ำ แต่คนอื่นจะเหยียบมึงไม่ได้นะ กูเหยียบมึงได้เพราะมึงเป็นเพื่อนกู ชาลาล่า
“เอออ เอออ เป็นนายแบบให้มึงก็ดี เอามันมาเป็นนายแบบให้กูบ้าง”
นางเงือกของมินซอกคงสะพรึงไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว ทุกคนในโต๊ะฮาครืน แก้วเหล้าชนกันเสียงดังเคร้งคร้าง ก่อนที่จงแดจะกระแอ้มอ หยุดทุกกิจกรรมที่กำลังทำอยู่ แม้กระทั่งจงอินที่กำลังแกะถั่วลิสงค์แกล้มเหล้าก็ยังต้องบีบถั่วค้างเอาไว้เลย
“กูมีเรื่องจะแจ้งให้พวกมึงและพี่มินซอกทราบโดยทั่วกัน”
“เรื่องะไรวะ”
“ตอนนี้กูมีคนที่กำลังดูๆกันอยู่แล้ววะ เอ้าชนแก้ววววววววววววววว”
“........................”
เงิบ
เพื่อนมหายกแก้วขึ้นร่อน แต่ไม่มีใครชนแก้วกับคิมจงแดสักคน ทุกคนกำลังอยู่ในภาวะตกอกตกใจเป็นอย่างยิ่ง เอาจริงๆในกลุ่ม คนที่ควรจะขายออกได้ช้าที่สุด หรือไม่ก็รอติดป้ายเคลียร์แรนซ์ลดราคากันไปเลย คือคิมจงแดนะ แต่วันนี้ คิมจงแดกลับถือคบเพลิงวิ่งแซงหน้าตัวท๊อปของกลุ่มอย่างโอเวอุนไปแล้วหรือนี่!!!!!!
“ใครวะ” ควานหาสติอยู่นาน ในที่สุดเซฮุนก็เจอมันก่อนใคร เลยเป็นคนแรกที่เอ่ยปากถาม “หรือมึงแค่ไปยืนดูเขาเฉยๆ”
“โอ้โห คำพูดของมึงนี่ร้ายกาจนะสัด กู! ใคร คิมจงแด! คาสโนว่าแห่งอัพกูจองลามไปถึงราดิโอสตรีท กูจะมีคนดูๆกันอยู่ก็ไม่เห็นจะเป็นเรื่องแปลกอะไร นี่ปกติสุดๆ ฝนตกตอนนี้ยังแปลกกว่า!”
คิมจงแดมั่นใจมาก ขอบอกกล่าวกันตรงนี้อีกห้าร้อยรอบ!
“แล้วเขาเป็นใครวะตกลง”
ชานยอลเป็นคนที่สองที่หาสติเจอ
“พวกมึงไม่รู้จักหรอก เค้าทำงานที่ฟิตเนต โซล WOW สาขาแถวบ้านกู หน้างี้หวานหยั่งกะนางฟ้าเลยว่ะ แสด”
“and what is his positions in ฟิตเนตล่ะ”
“โอ้ยยย ไม่สอนเต้นแอโรบิค พิลาทิส ก็โยคะร้อนล่ะกูว่า” ดูเหมือนจงแดจะมั่นใจมากว่า อี้ชิงต้องทำงานเป็นครูสอนหนึ่งในสามกิจกรรมเบาๆน่ารักๆที่เขาพูดออกไปเป็นแน่แท้
“ระวังเป็นครูสอนเพาะกายนะมึง”
มินซอกหัวเราะร่า ยกแก้วเหล้าขึ้นมาจิบ
“เด็ดครับพี่!” จงอินถึงกับขว้างถั่วลิสงค์ทิ้ง แล้วลงไปทำการสักการบูชารุ่นพี่มินซอกที่นั่งยิ้มกริ่มราวกับเป็นองค์ประธานในพิธีอะไรสักอย่าง ทุกคนในโต๊ะพร้อมใจกันหัวเราะออกมาเสียงกว้างขวางโดยไม่ได้นัดหมาย สร้างความบันเทิงเริงใจให้กับคิมจงแดที่มั่นใจว่า อย่างไรอี้ชิงก็ไม่ได้เป็นครูสอนเพาะกายอะไรนั่นแน่ๆ
สวย หวาน อย่างนี้ ก็ต้องโยคะร้อนเท่านั้นครับ!
“เอาไว้กูจะพามาเจอ แล้วพวกมึงจะร้อง ฮู้ววว คิมจงแด นายนี่มันเสือร้ายนี่หว่า คอยดู”
ในกรณีที่พี่อี้ชิงยอมมากับน้องเฉินๆน่ะนะ
“เอ้อ ได้ยินว่าพวกมึงมีคนดูๆใจกันอยู่ก็ดี กูก็อยากหามั่งวะ ช่วงนี้ทองราคาตก เตี่ยกูอยากได้ลูกเขยมาช่วยกิจการใจจะขาดแล้ว”
ทุกคนในโต๊ะรู้ว่ามินซอกก็บ่นเล่นๆไปอย่างนั้น ต่อให้ทองราคาตกพี่แกก็รวยล้ำรวยเหลือรวยสายฟ้าฟาดอยู่แล้ว อันที่จริงพี่แกไม่ต้องเรียนเอาปริญญาก็ยังได้เพราะบ้านรวย นอนตะแคงแคะขี้มูกเฉยๆก็มีกินมีใช้ไม่ขาดมือ
แต่มีคนนอกโต๊ะคนหนึ่งที่ดันคิดจริง บังยงกุกเคลื่อนไหวอย่างเงียบเฉียบหลังบาร์เหล้า แล้วอัพสเตตัสเฟสบุ๊คเพจของฮิปโปบาร์

Hippo Bar กับ Bangsters Yong Guk
Just now. Seoul, South Korea


โห่ ฮีโห่ฮีโห่ ฮีโห่ฮีโห่ ฮีโห่ฮีโห่ ฮีโห่ฮีโห่ ฮิ้ว ใครมีมะกรูด มาแลกมะนาว ใครมีลูกสาว มาแลกลูกเขย
เอาวะเอาเหวย อยากเป็นลูกเขย ... ร้านทอง ใจจะขาดแล้วเหมือนกัน
เอาเป็นว่าถ้าผมได้เป็นลูกเขยร้านทอง ฮิปโปบาร์มีโปรโมชั่นพิเศษนะคร้าช มิกเซอร์ฟรี เหล้าฟรี ทุกอย่างฟรี เรียกว่ามาแต่ตัวกับหัวใจ ถ้าไม่กลัวไกปืนi128lala
Admin

Posts : 44
Join date : 2014-03-08

View user profile http://i128lala.thai-forum.net

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 5

Post by rabi on Mon Sep 01, 2014 10:53 am

ชานยอลโครตซื่อ โดนเค้าหลอกแตะอั๋งแตะตัวยังไม่รู้ นี่แอบสงสารชานยอล คือไม่รู้อะไรเลย ถ้ารู้ว่าพี่คริสหลอกขึ้นมานี่ดราม่าหนักแน่เลย เพราะชานยอลให้ความจีริงใจพี่ครืิสล้วนๆเลย พี่คริสก็หื่นใส่น้องสุดๆ

rabi

Posts : 4
Join date : 2014-04-29

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 5

Post by aapz on Mon Sep 01, 2014 11:35 am

ชานยอลนี่ไม่รู้จะตลกไปไหน55555555 แต่น้องเป็นคนดีจริงๆเลย เชื่อสนิทใจเลยว่าพี่คริสเป็นไบโพล่าร์
ถ้าน้องรู้ความจริงว่าแค่ถูกหลอกแดกจะเป็นยังไง ระเบิดจะลงไหม พี่คริสจงรู้สึกผิดเยอะๆขึ้นเลย นี่แหน่ะ รักน้องให้มากๆ หลงสุดๆไปเล้ยยย
แต่ตอนนี้พี่คริสลีลาหลอกล่อแพรวพราวแบบนี้ น้องจะหนีไปไหนรอด แถมจะเปให้ทุกอย่าง ไม่ถามสักคภว่าน้องจะเอาไหม555555

aapz

Posts : 2
Join date : 2014-03-10

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 5

Post by KrisZza on Mon Sep 01, 2014 12:40 pm

พี่คริสหลอกน้องอีกแล้วหรอคะ แผนสูงตลอดเลยนะคะ คุณพี่ ฮาๆๆๆๆ

KrisZza

Posts : 4
Join date : 2014-07-12

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 5

Post by heebummi on Mon Sep 01, 2014 1:04 pm

ถึงพี่คริสจะหลอกน้อง แต่ทำไม เราชอบจังเลย 5555+

heebummi

Posts : 4
Join date : 2014-03-11

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 5

Post by GGKY on Mon Sep 01, 2014 1:41 pm

ชานยอล ทำไมหนูใสซื่อแบบนี้คะลูกกกกกกก มิน่าล่ะ โดนอิพี่หลอกแดกมากี่ครั้งล๊าววว

อิพี่ได้แล้วห้ามทิ้งน้องนะ!!

GGKY

Posts : 3
Join date : 2014-03-19

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 5

Post by minminkuma on Mon Sep 01, 2014 5:11 pm

ชานยอลซื่อๆดีนะ ต่างจากพี่คริสที่เจ้าเล่ห์และจ้องแดกทุกเวลา 5555 แต่สุดท้ายก็หลงน้องหัวปักหัวปำซะเอง

minminkuma

Posts : 2
Join date : 2014-09-01

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 5

Post by oomaiim on Mon Sep 01, 2014 5:26 pm

มารยาพี่คริสนี่ได้ผลตัลหลอดดดดดด หลอกฟันได้ทุกรอบ น้องก็ใสๆทุกรอบเช้ามาพี่คริสต้องจำไม่ได้นะ ห้ามพูดๆ 555555

oomaiim

Posts : 3
Join date : 2014-06-03

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 5

Post by DiDa_Swag on Mon Sep 01, 2014 7:38 pm

คิมทัน - คิมไม่ทัน 55555 ชอบอ่า

DiDa_Swag

Posts : 2
Join date : 2014-04-29

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 5

Post by teamx3 on Mon Sep 01, 2014 7:59 pm

ฉันขำจนไม่รู้จะขำยังไงแล้วค่ะ55555555555555555

teamx3

Posts : 1
Join date : 2014-09-01

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 5

Post by Thankung on Mon Sep 01, 2014 8:39 pm

อ่านในเด็กดีจนถึงท่อน ฉิบหายแล้ว คริสถอดกางเกง
คือในใจเรามันอุทานตามคำพูดดังมาก อารมณ์แบบฉิบหายตามชานยอลจริงๆอะ 5555
แล้วก็มาเอนด์อัพเฮียร์ค่ะ คึคึคึ

พี่คริสมาบทน่าสงสาร มีจูบให้หวั่นไหวก่อนนอน
แล้วก็ ... มุกคนโกง 5555

Thankung

Posts : 4
Join date : 2014-03-14

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 5

Post by llllporllll on Mon Sep 01, 2014 10:12 pm

กรีดร้องงงงง มาอัพแล่ววววววววว ^=======^

llllporllll

Posts : 5
Join date : 2014-03-20

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 5

Post by dyo1993 on Mon Sep 01, 2014 10:22 pm

ชานยอลนี่จะซื่อไปไหน55555555555555555 น่ารักกกกก

dyo1993

Posts : 9
Join date : 2014-05-05

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 5

Post by imxmai on Mon Sep 01, 2014 11:17 pm

อัพแล้ววววววว ดีใจจจจ ล้องห้ายยอิพี่คริสคนหื่นน 555555 ชานยอลนี่ซื่อบื้อจริงจังอะเสร็จพี่คริสแล้วไอน้องเอ้ยยย

imxmai

Posts : 2
Join date : 2014-08-31

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 5

Post by donlayabest on Tue Sep 02, 2014 12:08 am

อัพแล้ว พี่คริสขี้หื่น น้องยอลคนซื่อ

donlayabest

Posts : 1
Join date : 2014-03-14

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 5

Post by ppomstyle on Tue Sep 02, 2014 12:57 am

กรี้ดพี่คริสถอดกางเกง5555555
สงสัยต้องจัดก่อนไปประชุม
สงสารชานยอลง่ะ ซื่อมากๆๆๆๆ5555
พี่คริสก็ชอบแกล้งน้องนิสัยนะ
ขอบคุณนะคะสนุกมากๆๆๆ

ppomstyle

Posts : 2
Join date : 2014-03-09

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 5

Post by langurap on Tue Sep 02, 2014 8:51 am

โอ๊ยยย ชานยอลลล ซื่อบื้อจริงลูก 5555555555 แต่ซื้อบื้อได้น่ารักเอ่าะ พี่คริสรักพี่คริสหลงนะลูกนะ 55555

langurap

Posts : 2
Join date : 2014-04-30

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 5

Post by pploypalaloy on Tue Sep 02, 2014 11:21 am

พี่คริสถอกตอนไหนวะ ไวมาก5555 รีบกลับมาหาน้องคิดถึงน้องอะดิ

pploypalaloy

Posts : 6
Join date : 2014-09-02

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 5

Post by ข้าวแห้ง on Tue Sep 02, 2014 4:12 pm

ป๊าดดดพี่คริสยังไม่ทิ้งความเจ้าเลห์นะคร๊าบบบบ
ก่อนไปห้องกงขอซักรอบ
ยอลนี่ก็ซื่อได้ใจจริงๆ
โหยาจูบของพี่คริส อุต๊ะ!!!!!! คำนี้เด็ด

ข้าวแห้ง

Posts : 2
Join date : 2014-04-29

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 5

Post by realmemintt on Tue Sep 02, 2014 5:37 pm

พี่คริสเอาอีกละ งุ้ย นี่ถ้ายอลรู้ว่าไม่ได้เป็นนะดราม่าแน่
ยอลนี่น่ารักโคตรอ่ะ ทำตัวฮาๆ พี่คริสจะรู้สึกผิดมั้ยวะ
ชอบตอนยอลซื่อๆนะ แต่บางทีก็อยากให้ฉลาดบ้างงง

realmemintt

Posts : 6
Join date : 2014-03-26

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 5

Post by Mookmukye on Tue Sep 02, 2014 8:31 pm

อพค. หลอกล่อน้องอีกแล้ว คนหื่นนน น้องก็คนดีเชื่อไอดอลหมดใจเลยฮ่อย

Mookmukye

Posts : 2
Join date : 2014-09-02

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 5

Post by talayuu on Wed Sep 03, 2014 10:12 am

อัพแล้ววว ดีใจน้ำตาจะไหลอ่ะเอาจริง555 น้องนี่ก็ซื่อเกิน พี่ก็โฉดซะ555555

talayuu

Posts : 2
Join date : 2014-06-06

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 5

Post by Kristyeol on Wed Sep 03, 2014 7:44 pm

ชยอลนางใสๆจริงๆอ่า ชอบ 5555 พี่คริสก้นะ หื่นเหลือเกินนน

Kristyeol

Posts : 3
Join date : 2014-04-18

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 5

Post by pppt on Wed Sep 03, 2014 9:00 pm

มันฮาตรงอพค ต้องคิดแผนแก้ผ้าอยู่ตลอดๆนี่ล่ะ เอะอะเออะก็โป๊ ตลอดๆ คิอในมโนนี่กามมากแต่หน้าต้องนิ่ง หน้าต้องคูล 55555

pppt

Posts : 5
Join date : 2014-09-03

View user profile

Back to top Go down

Re: GUANGZHOU MODIFY : MAIN STORY 5

Post by Sponsored content


Sponsored content


Back to top Go down

Page 1 of 3 1, 2, 3  Next

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum