X AGENT : 06

Go down

X AGENT : 06

Post by i128lala on Sat Mar 08, 2014 3:47 pm

06

“เอ่อ พี่คริสครับ ผมคิดว่าเสื้อตัวนี้เหมาะกับพี่มาก โปรดรับความรู้สึกของผมที่ตั้งใจเลือกเสื้อตัวนี้ให้พี่ด้วยเถอะครับ”
คริสกำลังเบื่อ ทั้งชีวิตของเขาเจอประสบการณ์แบบนี้มาประมาณห้าร้อยสามสิบหกครั้งเห็นจะได้ ไอ้เหตุการณ์ประเภท ผมชอบคุณ ผมคิดว่าเราเหมาะกัน หรือแม้กระทั่ง ช่วยรับของขวัญนี้ไว้ด้วยเถอะครับ
แต่ครั้งนี้จัดว่า งง
ไม่ใช่เพราะคนตัวเล็กตาโตตรงหน้าของเขาในตอนนี้ เลือกที่จะสารภาพรักหน้าปากซอยตรงหน้าร้านของเขาเลย แต่เป็นเพราะไอ้คำสารภาพรักมันชวนจะงงเหลือเกินมากกว่า
ผมคิดว่าเสื้อตัวนี้เหมาะกับพี่มาก โปรดรับความรู้สึกของผมที่ตั้งใจเลือกเสื้อตัวนี้ให้พี่ด้วยเถอะครับ
เด็กคนนี้ซื้อเสื้อให้คริส เสื้อตัวนี้เหมาะกับคริส เท่ากับเด็กคนนี้เหมาะกับคริส
เชี่ยเอ้ยยยยยย เป็นคำสารภาพรักที่ต้องคิดจริงๆด้วยว่ะแสด!!!!!!!!!!!!!!!!

คริสยืนมองคยองซูด้วยสายตาเรียบนิ่ง ทำเอาคนตัวเล็กเริ่มประหม่า พึมพำกับตัวเอง
“ไหนชานยอลบอกว่าคนตัวสูงๆจะชอบเสื้อแบบนี้ไงล่ะ”
เฮ้ย เดี๋ยวนะ เมื่อกี้น้องพูดอะไรนะ ชานยอล ชานยอลน้องเจ้าอย่าหวังน่ะเรอะ อย่าบอกนะว่าชานยอลเป็นคนช่วยเลือกเสื้อให้น้องตาโตคนนี้
ร่างสูงเอื้อมมือไปรับเสื้อตัวนั้นมาจากเด็กตาโตที่ยืนตรงหน้า ก่อนจะหยิบเสื้อขึ้นมาสูดกลิ่นหอม ใช่ เสื้อตัวนี้มีกลิ่นหอมอ่อนๆที่คริสจำได้ว่าเคยได้สูดมันจากตัวของชานยอลเมื่อวาน
“ขอบคุณมากสำหรับเสื้อนะ”
ตาที่โตอยู่แล้วของเด็กน้อยตรงหน้าของเขากลับเบิกโพลงเข้าไปอีก เมื่อเห็นท่าทีแสนเร่าร้อนของคริสนั่น แก้มขาวเนียนของร่างเล็กซับสีแดงด้วยความเขินอาย ก่อนจะหันหลังหมายจะวิ่งหนีไปตามตำราการสารภาพรักที่ดี แต่กลับโดนคริสเรียกเอาไว้เสียก่อน
“เดี๋ยวก่อนสิ........”
“พะ พี่คริส มีอะไรหรือครับ”
ร่างสูงกดรอยยิ้มที่มุมปาก ก่อนจะ
“โป๊มั้ยน้อง?”

.
.

“เฟี้ยยยยยยยย ข่าวร้อนว่ะเมิงงงงงงงงงงงงงงง มีคนไปสารภาพรักกับพี่คริสเว้ยยยย”
จงแดผู้มีเรียนในวันนี้เปิดประตูห้องดังผ่างเล่นเอาชานยอลที่นั่งเล่นคอมพิวเตอร์อยู่ถึงขั้นสะดุ้ง ร่างโปร่งหันไปมองเพื่อนด้วยความงงงวย
“มึงจะโวยวายทำไม ก็แค่ไอ้หล่อมีคนมาสารภาพรัก” ก็ลองว่ามีเพจกดไลค์ขนาดนั้น ไม่มีคนมาสารภาพรักก็แปลกล่ะ ไอ้หล่อมันก็หล่อจริงๆนั่นแหละ แต่พอพูดถึงคริสแล้ว เหตุการณ์เมื่อวานมันยังหลอนอยู่ในหัว ดีนะที่มีเรื่องช่วยคยองซูเลือกเสื้อเป็นไคล์แมกซ์ของเมื่อวาน ไม่งั้นคงจัดว่าเป็นวันที่เลวร้ายที่สุดในชีวิตของปาร์คชานยอล
นอเอ เซชางงือโร ยอริน พารามึล ทาโก
พอพูดถึงคยองซู ชานยอลก็รู้สึกดั่งมีปีกสีขาวกางออกมาจากแผ่นหลังเหมือนเพลง Angel ของ Exo ถึงแม้ว่าท่อนนั้นจะแปลว่าอยากจะขี่สายลมอันอบอุ่นไปหาเธอก็เถอะ แต่ไอ้การขี่สายลมจัดว่าไม่เท่ห์เท่าติดปีกบิน
คยองซู กับ ชานยอล
ฮว้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก แค่คิดก็อยากเป็นคนดีเพื่อเธอแล้ว ไอ้มหา เมิงสอนกูหน่อย ฮาวทูแอ๊บเป็นคนดี!
“เอออ แต่คนนั้น คือคยองซูไงมึง น้องคยองคนดีอ่ะ”
เปรี้ยงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
ปาร์คชานยอลรู้สึกเหมือนถูกสาป จากเทวดาที่อยู่ในระหว่างการบินไปหาคยองซูกลับถูกจงแดเด็ดปีกหักกลายร่างเป็นเห็บหมาตัวหนึ่ง! เหตุการณ์เมื่อวานมันกลับเข้ามาทำร้ายชานยอลตั้งแต่ต้นจนจบ สนามบาสที่เดินผ่าน คยองซูชอบคนเล่นบาส ชอบคนตัวสูงประมาณชานยอล เลือกเสื้ออย่างพิถีพิถัน เชี่ยยยย สรุปว่าที่กูลองเสื้อเป็นชั่วโมงสองชั่วโมงนี่คือลองเพื่อให้คยองซูเอาไปให้คริสเรอะ!!!!! จัดว่าเด็ดอ่ะ ไหนใครบอกมโนคือชนะไง =[]=
“มึงอึ้งเลยอ่ะดิ กูก็อึ้งเหมือนกันอ่ะสาด คยองซูคนดี ดันชอบคนขายหนังโป๊ แต่พี่คริสเค้าดีจริงอ่ะ กูยอมรับ หน้าตาเค้าจัดว่าเด็ด!”
“สาดดดดดดดเอ้ย เฝวี้ยยยยยยยย แล้วไอ้หล่อมันตอบว่าไงโว้ยยยยยยยย”
“ไม่รู้ว่ะ กูรู้มาแค่นี้ แต่กูเข้าใจนะว่ามึงเสียใจ” จงแดเดินมาตบไหล่ชานยอลเบาๆ ฮืออออ ไอ้มหา ขอบคุณมากมึงเพราะกูเสียใจมากที่น้องคยองซูคนดีดันไปชอบไอ้หล่อคริสนั่น
“มึงยังไม่โดนเค้าปี้ เค้าก็ไปแล้วใช่ไหมล่ะ”
ธนูปักเข่า!!!!!!!!!
ปาร์คชานยอลพุ่งชกหมัดขวา เสยใต้คางของเพื่อนรักไปเต็มๆ ข้อหาพูดจาได้วอนโดนตีนนัก น้องคยองซูคนน่ารัก คยองซูคนดีทำไมมีรสนิยมแบบนี้ แค่คิดว่าคยองซูผู้อ่อนหวานตกอยู่ท่ามกลางความทรามเสื่อมของไอ้หล่อ
ไม่ยอม!!!!!!!!!!!! ปาร์คชานยอลจะไม่ยอม ปาร์คชานยอลจะไฝว้!!!!! ไม่เข้าใจว่าผู้ชายที่ชื่อ คริส มีอะไรดี!!!!!!!!!!!!!!
นอเอ ซูโฮจาโร ชอ คอเซน พารามึล มักโก
ปาร์คชานยอลคนนี้จะเป็นเทวดาที่ปกป้องโดคยองซูจากสายลมแรงที่ชื่อคริสเอง!!!!!!!!!!!!!!!!
.
.

“ชานยอล ช่วยเราหาห้องหน่อยได้มั้ย เราอยากอยู่หอเดียวกับชานยอลอ้ะ”
ณ จุดนี้ ชานยอลอยากจะให้จงแดแคะขี้หูให้เหลือเกิน หลังจากเรียนเสร็จคยองซูก็เข้าชาร์จชานยอลแบบประชิดตัวทันที คนตัวเล็กส่งรอยยิ้มหวานๆชนิดที่ทำให้ชานยอลลืมทุกอย่างบนโลกใบนี้ไปหมดสิ้น
“ห้องเหรอ ... ได้ข่าวว่าห้องตรงข้ามห้องเราเค้าจะย้ายออกแล้วหนิ” จงแดที่เดินตามหลังมาพูดขึ้น เล่นเอาชานยอลตัวสั่นระริกระรี้ด้วยความยินดี เปิดประตูห้องมาเจอหน้าคยองซูทุกเช้าคือความยินดีอ่ะ คือดีงาม คือเช้าที่สดใสแบบไม่ต้องพึ่งเนสวิต้า!
“จริงเหรอ จงแด!!!!!!! ดีจังเลย วันนี้พาเราไปติดต่อหน่อยได้ไหม เราอ่ะอยากย้ายมาอยู่ใกล้ๆพี่คริส แต่ก็ไม่อยากมาอยู่หอคนเดียวเพราะเพื่อนกลุ่มเราไปกลับกันหมดเลย ถ้ามีชานยอลกับจงแดอยู่ด้วยก็คงสบายใจขึ้น”
คำตอบของคยองซูทำเอาปาร์คชานยอลทรุดอีกครั้ง ในหัวมีแต่ประโยคที่ว่า เราอ่ะอยากย้ายมาอยู่ใกล้ๆพี่คริส ดังก้องอยู่ตลอดเวลา แล้วไอ้ประโยค ถ้ามีชานยอลกับจงแดอยู่ด้วยก็คงสบายใจขึ้น นี่คืออัลลัย!!!
“ไปสิ วันนี้พวกเราไม่มีเรียนบ่ายหนิ”
“เดี๋ยวเราต้องไปทำกิจกรรมที่หอพระก่อนน่ะ คยองซูไปกับชานยอลก่อนเลยนะ”
กิจกรรมที่หอพระของจงแดนี่ชื่อฮยอนอาแหงๆ แถมลองว่าจงแดใช้คำว่า เราแล้วล่ะก็ องค์พี่มหาจงแดลงแน่ๆ แต่ก็ขอบคุณฮยอนอานะ ที่ช่วยเอาจงแดออกไป ชานยอลจะได้มีเวลาทำคะแนน
คยองซูชอบคนตัวโต ชานยอลก็ตัวโต
คยองซูชอบคนเล่นบาส ชานยอลก็เล่นบาส
คยองซูชอบคนกามๆ ชานยอลก็กามได้ ไม่เชื่อวัดกันที่คลังหนังโป๊
คยองซูชอบคนหน้าตาดี ชานยอลก็หน้าตี
ก็เน้นอีกทีแบบชัดๆไปเลยแล้วกัน ก็ยังไม่เข้าใจอยู่ดีว่าคริสมีดีอะไร
"งั้นก่อนไปดูห้อง ไปหาอะไรกินกันมั้ยชานยอล เป็นการตอบแทนที่วันนั้นไปช่วยเราเลือกเสื้อให้พี่คริส"
ถ้าบอกตั้งแต่แรก เรื่องของเราคงไม่ลงเอยแบบนี้หรอกนะคยองคนดี!!!!!!!!
"พี่คริสชอบมากเลยด้วย เราเห็นพี่เค้ายิ้มกว้างเลยล่ะ ตอนแรกพี่เค้าหน้านิ่งจนเราตกใจเลย คิดว่าใจแป้วซะแล้ว เพื่อนๆเราก็บอกว่าพี่เค้าไม่เคยรับของๆใครเลย แล้วก็บอกว่าเราโชคดีชะมัดที่พี่เค้ารับของๆเราอ่ะ พี่คริสนี่นะ บ้าจริงๆเลย"
บ้าจริงๆเลย คำนั่นออกจะแลดูกระจุ๋งกระจิ๋งไปหน่อยสำหรับพฤติกรรมของคริส คยองซูลืมไปแล้วหรืออย่างไร นั่นคนขายหนังโป๊นะเฟ้ยยย! ชานยอลอยากจะยิ้มทั้งน้ำตา แต่ก็เอาวะ ยอม!!!!!!!
"โอเคนะชานยอล ไปกันเถอะ"
T《》T
โอเคจ้ะ โอเคคคคคคคคคคคคคค  ก็มโนไปแล้ว จะให้ทำไงได้ล่ะ! ฮึ้ยยยยยยยยยยยยย คยองซูคนดีของพี่ชาน

.
.

อะไรกินของคยองซูคือร้านข้าวมันไก่ของพี่จุนมยอน คือไม่เข้าใจว่าร้านอื่นก็มีเยอะแยะ ทำไมไม่เลี้ยง แต่เพราะคยองซูผู้ไม่เคยอยู่หอ ก็คงไม่รู้ว่าเด็กหอแถวนี้เคยผ่านมือพี่จุนมยอนกันมาแล้วทั้งนั้นสินะ
ชานยอลคงลืมไปว่าร้านข้าวมันไก่ของพี่จุนมยอนอยู่ใกล้กับร้านขายหนังโป๊ของคริส จนกระทั่ง....
"อ๊ะ นั่นร้านของพี่คริสใช่มั้ยชานยอล"
คยองซูชี้ไปที่ร้านของคริสที่บัดนี้มีแต่จื่อเทาที่นั่งเฝ้าร้านอยู่ ชานยอลอยากจะปิดตาร่างเล็กที่ยืนชี้ร้านของคริสด้วยความเขิน แล้วพาเดินไปให้พ้นจากของเสื่อมทั้งหลาย คยองคนดีไม่ควรแปดเปื้อนสายตา
"รีบไปกันเถอะ เราหิวแล้วล่ะ"
แม้จะมีข้อกังขาเล็กๆว่าไอ้หล่อหายไปไหน แต่ชานยอลก็รุนหลังคยองซูให้รีบเดินไปร้านข้าวมันไก่โดยเร็ว เพื่อที่จะพบว่า ....
ไอ้หล่อแม่งนั่งกินข้าวมันไก่อยู่ในร้านพี่จุนมยอน!!!!!!!!!!!!!!
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
จงทำดี จงทำดี จงทำดี!!!!!!!!!!!
"อ้าวชานยอล วันนี้พาใครมาด้วย แล้วจงแดไม่มาด้วยเรอะ" พี่จุนมยอน เจ้าของธุรกิจพันล้านที่กำลังสับไก่ตอนอย่างคล่องแคล่วร้องทักเสียงดัง เมื่อเห็นชานยอลทำท่าจะชิ่งหนี
"เอ่อ หนี่ฮ่าวครับพี่ นี่เพื่อนผม คยองซูครับ"
ร่างโปร่งแนะนำคยองซูที่ยืนอายม้วนต้วนเนื่องจากเห็นหน้าคริสที่กำลังเงยหน้าขึ้นจากชามข้าวมันไก่มองตรงมาที่ทั้งคู่พอดี
สายตาที่มองมาร้อนผ่าวจนชานยอลอยากจะเป็นเทวดากางปีกหักๆขึ้นมาปกป้องคยองซูอีกสักครั้ง แต่เมื่อนึกขึ้นได้ว่าคยองซูในตอนนี้คงมุดปีกหนีออกไปหาจอมมารอย่างคริสด้วยตัวเองเป็นแน่
ปีกที่ว่าจะผงาด ก็หดกลับมาเหลือแค่ปีกของเห็บหมาตัวกระจ้อยร่อย!!!!!!!!!~
"เข้าไปนั่งในร้านก่อนสิ"
"ครับ"
คือจะบอกว่า ไม่อยากกินแล้วครับพี่ บรั๋ยยส์ ก็คงจะดูกวนตีนเกินไปหน่อย ชานยอลเลยจำใจเดินตามคยองซูเข้าไปนั่งในร้าน คนตัวเล็กตาโตเดินฉับๆตรงลงไปนั่งที่โต๊ะติดกับโต๊ะของไอ้หล่อนั่นอีก
"ชานยอล พี่คริสใส่เสื้อเราด้วยอ้ะ"
ป้าบบบบบ ป้าบบบบบบบบ
คยองซูผู้เขินอายตีแขนชานยอลแก้เก้อ เมื่อเห็นไอ้หล่อใส่เสื้อตัวที่ให้เป็นของขวัญเมื่อวาน ถ้าบิดเป็นขวดน้ำทิพย์ได้ คยองซูคงบิดไปแล้ว แต่คือคยองซูบิดตัวไม่ได้ไง แขนชานยอลเลยร้าวเป็นเถือกแดงๆแบบนี้
ใครบอกว่าน้องคยองคนดีเป็นคนใสๆ ตอนนี้ชานยอลเริ่มไม่แน่ใจเสียแล้ว แสดงความเขินอายกันแบบไม่ปิดบังนี่จัดว่าเป็นมุกหนึ่งที่นางเอกเอวีในคลังหนังโป๊ของชานยอลชอบทำเลยนะนั่น แล้วไอ้ท่าขวยเขินเกินพอดีนั่นก็ส่งอานิสงค์ให้ไอ้หล่อที่นั่งกินข้าวมันไก่อยู่โต๊ะข้างๆลำพองใจ
"นั่งด้วยคนสิ" ไอ้หล่อแม่งเดินถือชามข้าวของมัน ตีขลุมย้ายโต๊ะมานั่งโต๊ะเดียวกันเสียอย่างนั้น โดยมีคยองซูกรี๊ดกร๊าดจิกขาชานยอลอยู่ใต้โต๊ะ
ถ้าจะจิกหนักขนาดนี้ ก็สมควรจะกินข้าวมันไก่แล้วล่ะคยองซู
“ชานยอล กินอะไรวันนี้” พี่จุนมยอนตะโกนถามมาจากหน้าร้านเคล้าเสียงสับไก่ที่ดังโป๊ก โป๊กอยู่ตลอดเวลา
“ข้าวมันไก่ไม่เอาหนังครับพี่”
“แล้วเพื่อนล่ะ” / “เอาแบบพี่คริสครับ”
มีความดอกเกินขึ้นแล้วไงล่ะจ๊ะ!!!!! คยองซูที่นั่งมองหน้าพี่คริสด้วยแววตาหวานฉ่ำตะโกนสวนคำถามของจุนมยอนไปอย่างรวดเร็ว ทิ้งไว้เพียงความงงงวยว่า ข้าวมันไก่แบบพี่คริส ข้าวมันไก่แบบไหนวะ????? แต่ไอ้หล่อที่นั่งอยู่ตรงข้ามกลับไม่ปล่อยให้ใครต่อใครงงงวยนาน ถึงเริ่มเปิดบทสนทนาก่อน
“วันนี้เป็นไงบ้าง” ถามสั้นๆ ไม่ได้ระบุว่าจะถามถึงใคร แต่แน่นอนว่าคนที่ตอบคงไม่ใช่ชานยอล
“เป็นวันดีๆวันหนึ่งเลยล่ะครับ น้องคยองรู้สึกสดใสกว่าทุกวัน อาจเป็นเพราะพี่คริสใส่เสื้อที่น้องคยองเลือกให้ล่ะมั้งครับ เนอะ ชานยอล เนอะ”
แม้อินเนอร์ในตัวของปาร์คชานยอลอยากจะตอบว่า ถุยยยยยยยยยย ของฟรีใครจะไม่ใส่ นี่ถ้าบอกว่าจะซื้อไปให้ไอ้หล่อนะ ชานยอลจะเลือกเสื้อเว้าหน้าเว้าหลังสีเขียวไข่นกการเวกขลิบส้มโอลด์โรสให้แม่ง! แต่เทวดาที่คอยกดสันดานอยู่สั่งให้ตอบสั้นๆแบบไม่เกรียนไปว่า
“อื้อ”
คือถ้าพูดมากกว่านี้ เขื่อนคงแตก น้ำป่าคงไหล ความในใจคงทะลักออกมาชนิดที่ว่าชาตินี้ ปาร์คชานยอลจะกลายเป็นคนจัญไรในสายตาของคยองซูตลอดกาล
“แล้วนายล่ะ”
“ถามกูเหรอ?”
ชานยอลใช้ความคุ้นเคยตอบออกไปเช่นนั้น แต่เหมือนกับว่าคยองซูจะไม่ปล่อยผ่านง่ายๆ ร่างเล็กหันควับมาจิกตาใส่ชานยอลทันที
“ชานยอลพูดไม่เพราะเลย”

อ้าวววววววว ก็มันเป็นผู้ชาย จะให้พูดเพราะๆแบบคยองซูได้ยังไง จะให้ตอบว่ายังไง อ๋ออออ น้องชยอลสบายดีครับ แบร๊บว่า น้องชยอลยังคิดถึงแบล๊คแมมบ้าที่ผงาดของพี่คริสอยู่เลยครับ คือน้องชยอลแบร๊บ เขินอ้ะ ชอบ รึไง ห่านนนนนนนนนนนนนนนน!
“น้องคยองขอโทษพี่คริสแทนชานยอลด้วยนะครับที่พูดจาไม่เพราะเลย”
แค่พูดคำว่ากูนี่คือล่มชาติกันเลยใช่ไหม!!!!!!!!!! คยองซูคนดี คยองซูผู้เพียบพร้อม คยองซูผู้ไม่เคยโดนแบน แม้จะชอบคยองซูแต่ชานยอลก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกหงุดหงิด ไม่ใช่รู้สึกหงุดหงิดเพราะไอ้หล่อหรอกนะ แต่หงุดหงิดที่คยองซูจะอะไรนักหนากับคำหยาบเนี่ย แต่ความหงุดหงิดของชานยอลถูกขัดด้วยกลิ่นหอมๆของข้าวมันไก่ที่พี่จุนมยอนเอามาเสิร์ฟที่โต๊ะพอดี แดกแม่งเลยแล้วกัน! ร่างโปร่งไม่พูดพล่ามทำเพลงหรือสนใจอะไรอีก พอข้าวมันไก่มาชานยอลก็ยัดห่าแบบจัดแหลก
“พี่จุนมยอน เอาอีกชาม ขอเลือดด้วย!”
คยองซูจะเลี้ยงใช่ไหม ขอเบิ้ลแม่ง!
"ชอบกินข้าวมันไก่เหรอ"
"ครับ น้องคยองชอบมากเลยล่ะ ยิ่งข้าวมันไก่แบบที่พี่คริสชอบด้วย น้องคยองก็ยิ่งชอบ"
"พี่ก็ชอบ วันหลังว่าจะลองข้าวมันไก่ไม่เอาหนัง ขอเลือดด้วยดูสักที"
"แล้วพี่คริสชอบดื่มน้ำอะไรเหรอครับ" แหม้ เล่นยี่สิบคำถามกันกระหนุงกระหนิงเชียวนะแสดดดดดด
"พี่จุนมยอน ขอโค้กขวดหนึ่ง" ก็อยากให้คยองซูจดจำว่าปาร์คชานยอลที่นั่งเป็นเห็บหมาอยู่ตรงนี้ชอบอะไรบ้างเหมือนที่คยองซูเองก็อยากรู้เรื่องของคริสในทุกรายละเอียดไงล่ะ!
"พี่ชอบโค้กครับ"
สาดดดดดดดดดดดดด ตี๋ตาโตแม่งก๊อปปี้คำตอบ! จริงอยู่ที่ใครจะส่งโค้กให้ใครก็ทั้งบ้านทั้งเมือง แต่พอเป็นคำตอบจากไอ้หล่อแล้ว
กูของขึ้นครับ!
คือชานยอลไม่เข้าใจว่าทำไมตัวเองถึงหงุดหงิดได้มากขนาดนี้!!!!!!!!!!!! คือโกรธ!!!!!!!!!!!!!!!!! แต่พอยิ่งสาวความยาวต่อความยืดก็ยิ่งเข้าตัว แถมพอได้ยินสองคนนั้นคุยกันระหว่างชานยอลกินข้าวมันไก่เรื่อยๆ ยิ่งหงุดหงิด มารู้ตัวอีกทีตอนคยองซูสะกิดเบาๆ
“ชานยอลกินข้าวมันไก่ไปสี่จานแล้วนะ”
“ไม่เป็นไรน้องคยองซู เดี๋ยวพี่เลี้ยงเอง”
ผงะ!!!!!! ไอ้หล่อที่นั่งอยู่ตรงข้ามแม่งทำตัวป๋า เกลียดสาดดดดดดดว่ะ คือมีความดอกเกิดขึ้นอีกแล้วไง บานเต็มทุ่งเลยแสด!!!!!!!!!
“จะดีเหรอครับ” จะดีเหรอครับก็หยิบเงินขึ้นมาจ่ายเซ่ ปาร์คชานยอลขัดเคืองเมื่อเห็นทีท่าลังเลของคยองซู
ให้ไอ้หล่อเลี้ยงข้าว เอากูไปปี้เถอะ!!!!!!!! นาทีนั้น ไม่มีอะไรจะหยามศักดิ์ศรีของปาร์คชานยอลได้มากเท่าการให้ไอ้หล่อเลี้ยงข้าวอีกแล้ว ร่างโปร่งควานหาเงินทั้งหมดที่อยู่ในกระเป๋าวางแประลงบนโต๊ะ ประกาศกร้าว!
“พี่จุนมยอน ไม่ต้องทอนนะพี่!!!”
จริงๆถ้านับดูแล้ว มันก็พอดีกับข้าวมันไก่สี่จานที่น้องชยอลกินไปนั่นแหละ แต่ก็อย่างที่บอก ใครๆก็มีอีโก้เป็นของตัวเองกันทั้งนั้น ชานยอลเองก็มีเช่นกัน ในเมื่อคยองซูคิดดีแล้ว ชานยอลก็จะเป็นพระรองในหนังเกาหลีขอส่งท้ายด้วยการกล่าวลา
"นึกขึ้นได้ว่าติดธุระ ยังไงก็คยองซูก็ไปดูหอกับพี่เค้าสิพี่เค้าอยู่แถวนี้ น่าจะรู้เรื่องกว่า"
คือที่พูดนี่เจ็บนะ! บ่องตง! แต่คำตอบของคยองซูที่ตอบมากลับเจ็บกว่า
"จะดีเหรอชานยอล"
จะดีหราาาาาาาาาาาาา แล้วทำไมทำหน้าระรื่นแบบนั้นอ่ะ นี่ขนาดชานยอลทำตัวเป็นพระรองที่ดีหลีกทางให้พระเอกนางเอกมันได้กันแล้วนะ ทำไมคยองซูตอบแทนชานยอลแบบนี้ คือความรู้สึกของชานยอลตอนนี้มันเหมือนกับตอนที่ไอ้จงแดมันโวยวายใครสักคนที่มันไม่ชอบ แล้วตบท้ายด้วยประโยคที่ว่า เค้าก็ดีอ่ะมึง อย่างไรอย่างนั้น
แล้วถ้าตอบไปว่า ไม่ดี คยองซูทำแบบนั้นไม่ได้ เลว จัดว่าเลว คยองซูคุณหลอกชยอลลล!!!! แล้ววิ่งไปทุบอก นี่จะทำตัวกันยังไง?

"เดี๋ยวพี่พาไปเอง"
อีนี่ก็ .......... เมาคลีล่าสัตว์เหลือเกินนะ ดวงตากลมโตของชานยอลประสานงากับดวงตาคมกริบของคริสด้วยความเคียดแค้น
อยากจะกรี๊ดว่า จงทำดี จงทำดี จงทำดี แต่ใช้โควต้าของตอนนี้ไปแล้ว
จัดว่าเจ็บ ติดแท็ค #ปาร์คชานยอลร้องไห้ทำไม ฮว้ากกกกกกกกกกกกกกกกกก

.
.

บางครั้งบางคราวความดอกมันไม่เข้าใครออกใคร
และปาร์คชานยอลในตอนนี้คือผู้ชายที่ถูกความดอกเข้าครอบงำจนสิ้นไร้ไม้ตอก ตอนที่เดินออกมาจากคนทั้งสองคน ชานยอลทำเพื่อความสะใจและอีโก้ส่วนตัว แต่พอคิดไปคิดมาแล้ว ปาร์คชานยอลเป็นรถถังฝั่งธนนี่หว่า ไม่ใช่บิ๊กแอสที่เอาแต่ร้องเพลงอวยพรให้จากนี้เธอก็คงไปดี ก็ขอให้เธอจงสุขสบาย
สุขสบาย พ่องมึงเถอะ!!!!!!!
ต่อให้ไม่ได้ชอบคยองซูแบบหัวปักหัวปำมาตั้งแต่แรก แต่ชานยอลก็มโนไปแล้วว่าตัวเองเจอคยองซูก่อนที่ไอ้หล่อจะเข้ามาแทรกแซงความรักของทั้งคู่ หนึ่งวันที่แสนสดใสสดใสมีเพียงคยองซูกับชานยอลจะถูกไอ้หล่อมันทำลายด้วยการเอาแบล๊คแมมบ้ามาวิ่งไล่ง่ายๆอย่างนั้นเลยหรือ
เรื่องนี้ถึงหูครูอังคณาแน่!
แทนที่ชานยอลจะอยู่เป็นก้างขวางคอ แทะตีนไก่ถุยกระดูกอ่อนใส่หน้าไอ้หล่อ เสือกทำตัวเป็นแม่สื่อแนะให้เขาพากันไปเข้าห้องเข้าหออีกต่างหาก คิดได้ตอนนี้คือผิดไง้ งี่เง่าแบบไม่ต้องมีรัฐบาลเป็นไอดอล!!!!!!!
ก็เหมือนในเอ็มวีอกหักทุกประเภทที่พระเอกจะต้องมาร้องไห้คร่ำครวญอยู่คนเดียวในห้อง ครั้นจะทำแบบคริส exo ในเอมวี wolf ที่ขว้างรูปให้แตกกระจายก็แลดูจะเลอค่าเกินไปหน่อย เพราะไอ้คนที่เดือดร้อนต้องมาเก็บกวาดทีหลังก็ต้องเป็นชานยอลเอง จงแดไม่ทำแน่ และประเด็นสำคัญคือ ชานยอลกับมหาไม่ได้รักกันจี๋จ๋าถึงขั้นมีกรอบรูปคู่วางอยู่บนหัวเตียงเป็นสักขีพยานมิตรภาพปลวกๆ
แล้วจะขว้างอะไรดีวะ คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลของคิมจงแดแม่งเลย แลดูสปอร์ตดี ถามว่าทำไมไม่ขว้างของตัวเอง คำตอบคือเสียดายโหลดไว้เยอะ
สุดท้าย สิ่งที่ร่างโปร่งทำได้คือการนั่งเปิดคอมแล้วโหลดหนังโป๊ออกใหม่มาดูรัวๆแม่ง!!!!!!!!! คือพ่ายให้กับไอ้หล่อตอนน้องฮิโตมิไปแล้วหนึ่งรอบ จะไม่ยอมพ่ายให้กับ(หนังโป๊) เรื่องอื่นอีกเป็นอันขาด!

แอ้ดดด (คาราบาวแดงขวด?)

เสียงประตูที่เปิดออกช้าๆเป็นสัญญาณว่าไอ้เพื่อนมหาตัวดีมันแอ๊วน้องฮยอนอาเสร็จสมอารมณ์หมายแล้วถึงยอมกลับห้อง โดยปกติจงแดไม่ได้มาอย่างเงียบๆเหมือนวันนี้ แต่ชานยอลกลับไม่ได้สนใจเท่าใดนัก ร่างโปร่งยังคงรวดกดโหลดหนังโป๊อย่างไม่สนใจโลก แม้จะนึกแปลกใจว่าทำไมมหาถึงเงียบผิดปกติ แต่นี่เป็นหน้าที่ของคิมจงแดที่ต้องถาม! และในเมื่อเวลาผ่านไปเกินห้านาทีแล้วมันไม่ถามเสียที สิ่งเดียวที่ทำได้คือ
"มึงจะไม่ถามกูหน่อยเหรอว่ากูเป็นอะไร"
ก็ต้องง้อมันอ่ะ ฮึ้ยยยยยยยยยยยยย~ ชานยอลไม่ใช่พระเอกเอ็มวีร้อยเปอร์เซ็นที่จะเก็บความเจ็บไว้กับตัว เรื่องแบบนี้ต้องแชร์สิโว้ยยยยยยยย

"แล้วมึงเป็นอะไร"

ทำไมเสียงมหาเปลี่ยนไป ทำไมเสียงแหลมๆแสบแก้วหูของมหาถึงได้กลายเป็นเสียงที่ทำให้ชานยอลเสียวสันหลังวาบแบบนี้ว่ะ
รถถังฝั่งธนค่อยๆหันหน้าไปมองสิ่งมีชีวิตร่วมห้องที่ตอนนี้ชักจะไม่แน่ใจแล้วว่าเป็นใครช้าๆ ก่อนจะ........"กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด"
กูไม่ทำดีแล้วได้ม้อยยยยย ทำดีทีไรเจอมันทุกที!!!! T《》 T"นายเข้ามาได้ยังไงงงงงงงงงง!!!!!!!!!!!!!!!!!!"

"เดินเข้ามา"
คริสตอบสั้นๆ แต่ทำให้ชานยอลจี๊ดจนออกหู ใช่ รู้ว่าเดินเข้ามา คงไม่ได้ตีลังกากลับหัวกลับหางแล้วโหนเถาวัลย์เข้ามาหรอกมั้งเฮียยยยยยยยยยย แต่ประเด็นก็คือ ตอนนี้ชานยอลหงุดหงิดระดับสิบ เห็นช้างตัวเท่ามด หมั่นหน้าศัตรูหัวใจที่ชื่อคริสแบบแค้นฝังราก เข้าใจแล้วว่าทำไมผู้หญิงถึงชอบตบตีกันเพื่อแย่งผู้ชายคนหนึ่ง ทั้งที่ไอ้หมอนั่นก็ไม่ได้ดีเด่อะไร แต่ในเมื่อเล่นมาหยามกันถึงถิ่นแบบนี้
หรือจะไฝว้??????
ว่าแต่ว่า คนปกติควรคิดกันแบบนี้ป่าววะ
"นายไม่ได้ล็อคประตูห้อง" บุรุษที่นั่งอยู่ที่ปลายเตียงยังคงน้ำเสียงเรียบเฉยได้อย่างคงเส้นคงวา แถมยังมีหน้ามาบุ้ยใบ้ไปที่ประตู ประหนึ่งการที่ชานยอลไม่ได้ล็อคประตูห้องแล้วคริสเดินเข้ามาได้ จัดเป็นความผิดของเจ้าของห้องล้วนๆ
"ก็เลยเข้ามาง่ายๆงี้เลย?"
"อยากให้เข้ายากๆก็บอกสิ"
นี่เราเคยคุยเรื่องเดียวกันบ้างไหมนี่ เข้ายากๆหาพ่อง???????? เปรี้ยวตีนเกินไปแล้ว! หยาม เล่นอย่างนี้ว่าจัดว่าหยาม แต่นึกมุกตอบกลับไม่ออกเพราะสตั๊น แม่งเล่นเฮียๆอะไรก็เข้าตัวหมด ของเสื่อมชานยอลไม่ถนัด
"ว่าแต่ครีมเป็นอะไรล่ะ" คริสย้อนกลับไปยังคำถามที่ไม่ได้รับคำตอบตั้งแต่ตอนที่แล้ว แต่แม่งสรรพนามผิดไปป่าววะ กุ้งก้ามกรามมมมมมมมมมมม!
"ถ้ายังไม่ได้ปี้ ก็อย่ามาเรียกด้วยชื่อนั้นว้อยยยย!!!!!!!!”
"หมายความว่าถ้าได้ปี้ก็เรียกได้งั้นสิ" ★《》☆ ตาเป็นประกายกันเกินไปแล้ว ชานยอลเริ่มปลงตก จะหาทางหนีทีไล่ก็เจอแต่เตียง เตียง เตียง
จบ กูแพ้หมดทุกทาง!
"ไม่ได้ทั้งนั้นว้อยยยยยยยยยยยยยยยย"
"เอ้า แสดงว่าไม่ชอบชื่อครีมเหรอ งั้นเปลี่ยนให้เอาไหม เอาชื่อที่คู่กันไปเลยเป็นไง ไล่ปี้เอ็ง กับ หวังให้เอ็งไล่ปี้"
"พอ! เจ้าอย่าหวังนั่นแหละดีแล้ว!!" ยิ่งพูดเรื่องชื่อก็ยิ่งเสื่อม ไม่กล้าคิดว่าถ้าคริสเอาจริงขึ้นมา จะทำยังไง
ว่าแต่ แล้วทำไมชานยอลต้องรอให้คริสเป็นฝ่ายลวนลามอย่างเดียวกันวะ จะว่าไป ไอ้หล่อนี่มันก็มีมุมสวยเหมือนกันนี่หว่า แล้วถ้าปาร์คชานยอลเปรี้ยวตีนอยากหักธงเมะของพี่คริสคนดังดูสักทีจะเป็นยังไง ชายเหนือชายคือยอดชาย แล้วถ้าชานยอลคือยอดชายที่คนทั้งม.ฮวาซองกล่าวถึงคนนั้นเล่า
โฮ้ยยยยยยย นอนตายตาหลับ จัดว่าเด็ด!!!!!!!!!
"ว่าแต่พี่คริสมาทำไมที่ห้องผมล่ะ"
"มาหา"
"มหาเหรอ อ้าววววว สรุปมันกดโทรสั่งหนังโป๊อีกเรอะ ปัดโธ่!!!!!! แล้วทำไมไม่บอกแต่แรกวะ"
แล้วก็ให้ชานยอลมโนของขึ้นเหมือนเพลงบัวลอยอยู่นานสองนานแถมโดนลวนลามด้วยคำพูดกลับอีกต่างหาก ห่านนนนน นึกว่ามาหยาม ดันมาส่งหนังโป๊ ฮ่วยยยยยยย!
"มหาเกี่ยวอะไร ใครคือมหา หวังให้เอ็งไล่ปี้หมายถึงรูมเมทเหรอ"
เรียกชานยอลเถอะ กูขอร้อง ไอ้ชื่อจีนยาวๆบ้าๆนี่ไม่ได้ประเทืองปัญญาอะไรในชีวิตเลยขอบอก
"สรุปว่าพี่มาทำอะไร"
"ก็บอกแล้วไงว่า มาหา คิดถึง ไม่ค่อยได้คุยกันเลย" อ้าว แล้วที่ร้านข้าวมันไก่นั่น ไอ้หล่อคุยกับใครวะ ร่างโฮโลแกรมของปาร์คชานยอลไง้ อ้อ ลืมไป เพราะมัวแต่แอ๊วคยองซูสินะ ไม่คิดเหรอว่าชานยอลก็อยากคุยกับคยองซูเหมือนกัน แล้วอีกอย่าง นี่เราสองคนสนิทกันถึงขนาดที่จะใช้รูปประโยคแบบนี้เลยเรอะ
มโนไปป้าวว??????
"อีกอย่าง หวังให้เอ็งไล่ปี้ทำพี่เจ็บแสบมากนะ"
สรุปเปลี่ยนชื่อให้กูโดยถาวรแล้วใช่ไหม? ชานยอลพยายามนึกว่าตัวเองไปทำอะไรให้คริสเจ็บแสบแล้วก็ต้องร้อง เออออออว่ะ เจอกันครั้งล่าสุดดันเผลอไปเหยียบยอดอกคริสเอาไว้นี่หว่า แต่เพราะเรื่องคยองซูทำให้ปาร์คชานยอลลืมไปเลยว่าเคยมีคดีกับไอ้หล่อนี่!
บางทีคนเราก็ลำดับความสำคัญของเรื่องบางเรื่องผิดไป!~
=《》=
ก้มลงกราบขอขมาตอนนี้ยังทันไหมล่ะ ทำไมชานยอลถึงได้กลิ่นคาวๆกามๆลอยอวลอยู่ในห้องแบบนี้ก็ไม่รู้ ไอ้หล่อยังคงนั่งอยู่ปลายเตียง กระแสความหื่นที่แผ่ออกมาจากตัวเหมือนดราก้อนบอลช่างรุนแรงเสียนี่กระไร
ก๊อก ก๊อก ก๊อก
เสียงเคาะประตูแห่งสวรรค์ดังขึ้น ไม่ว่าใครก็ตามที่มาเคาะประตูในตอนนี้ ผมรักคุณ! ชานยอลหันควับไปมองคริสที่ยังคงนั่งอยู่ปลายเตียงคอยส่งกระแสความหื่นใส่เขาอย่างมุ่งมัน ก่อนจะลุกพรวดขึ้นวิ่งไปเปิดประตูทันที หมายจะเจอซิ่วหมินถือตัมป์ไดร์มาขอจุ๊บหนังโป๊เหมือนอย่างที่เคยเป็นประจำ
แต่พอเปิดประตูให้ คนที่คิดว่าใช่กลับไม่ใช่ซิ่วหมิ่น แต่เป็น
ท่าด๊า
“ชานยอล เราเองนะคยองซู”
ฮว้ากกกกกกกกกกกกกกกกกก คือควรปิดกลับแล้วเผชิญหน้ากับไอ้หล่อในห้อง หรือจะยิ้มแย้มรับคยองซูก้าวเข้าสู่อาเซียนร่วมใจดี
“เราแวะมาขอบคุณชานยอลที่รู้ใจเราจังเลย เปิดทางให้เรากับพี่คริสด้วยอ่ะ พี่เค้าพาเรามาดูห้องแล้วล่ะ ก็คือห้องตรงข้ามชานยอลนั่นแหละ เอาไว้ว่างๆเราขอมานั่งเล่นห้องชานยอลบ้างนะ”
มาเลยจ้ะ มาเลย
“ว่าแต่จะไม่ชวนเราเข้าไปในห้องหน่อยเหรอ”
อยากครับ อยาก ชานยอลอยากจะชวนใจจะขาด ถ้าไม่ติดว่าในห้องมีไอ้พ่อค้าขายหนังโป๊ตัวโตอย่างกับเสือสิงห์กระทิงแรดมารวมกันนั่งอยู่ที่เตียงด้วยน่ะสิ
“ห้องเรารกมากเลยล่ะ จงแดทำรกไปเรื่อย”
จริงๆก็ไม่ใช่จงแดหรอกที่ทำรก แต่การเอามันมาอ้างเพื่อที่จะพ้นข้อกล่าวหาและชานยอลจะได้ดูเป็นคนมีความรับผิดชอบมากขึ้นก็จัดว่าเป็นเรื่องราวดีๆหรือเปล่า คยองซูทำปากบู้หน้ารักก่อนจะยอมแพ้
“ก็ได้ เรายอมกลับบ้านก่อนก็ได้ แต่คราวหน้าต้องให้เราเข้าไปนั่งเล่นบ้างนะ”
“ได้สิ เพื่อคยองซูล่ะก็ ประตูเราเปิดเสมอแหละ”
เชี่ย แมนโครต!!!!!!!!
เหมือนใครมาเปิดเพลง Angel ให้ปาร์คชานยอลอีกรอบ จัดว่าเลอค่า!!!!!!!! ฟีลเทวดาผู้ปกป้องมันแล่นปราดกลับเข้ามาอีกแล้วสินะ คยองซูส่งยิ้มให้ชานยอล ยังไม่ทันจะถอยตัวกลับ เสียงห้าวๆก็ดังขึ้นเสียก่อน

“ใครมาน่ะชานยอล”

หวยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! หวยมาก นี่คือหวยยยย!!!!!!!!!! ไอ้พี่เครสสสสสสสสสสส แกจะพูดออกมาทำไมมมมม ชานยอลยืนทำตาโตมองคยองซูที่กำลังจะล่าถอยชะงักแล้วทำตาโตใส่กลับบ้างเมื่อได้ยินเสียงอันแสนคุ้นนั่น
“พี่คริสเหรอ”
“คยองซู หะ หะ หูแว่วหรือเปล่า” ชานยอลพยายามจะใช้ตัวใหญ่ๆราวกับยักษ์บังคยองซูที่กำลังชะเง้อชะแง้เข้ามาในห้อง
“เราได้ยินเสียงพี่คริสจริงๆนี่นา ชานยอลหลบไป” ไม่ยักกะรู้ว่าโดคยองซูจะมีกำลังช้างสารมากมายขนาดนี้ ถึงได้ผลักชานยอลที่ตัวโตกว่าอัลปาก้าปลิวหวือไปติดข้างฝาได้
“ชะ ชานยอล”
เสียงหวานครางแผ่ว คยองซูหยุดชะงักทุกความเคลื่อนไหวแปรเปลี่ยนเป็นยืนนิ่งเหมือนถูกสาป ในขณะที่ชานยอลที่เพิ่งได้สติเดินตามมาก็ต้องผงะไม่แพ้กัน
เพราะภาพที่เห็นตรงหน้าคือ
ร่างแกร่งสมส่วนของคริสที่จัดได้ว่าแทบไม่มีอะไรปกปิดร่างกายเลยนอกจากหมอนใบโปรดของชานยอล ดวงหน้าหล่อเหลาดัดจริตแอ๊บเนียนเป็นสาวช่างเศร้า กัดปากแต่พองาม ดวงตาคมนั่นก็เปลี่ยนเป็นเว้าวอนขอความเห็นใจได้อย่างมืออาชีพนัก

“ชานยอลต้องรับผิดชอบเค้านะ”

ในช่วงเวลากระอักกระอ่วนนั้น ตัวละครตัวที่สามที่มันควรจะโผล่มาแทนคยองซูก็ปรากฏตัวขึ้นที่หน้าห้องเพิ่มความยุ่งยากเข้าไปอีกเท่าตัว
“เฮลโหล่วววววววววววววว เฮ้ยยยยยย กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดด”
มึงแอคโค่เกินไปแล้วไอ้มหา! จงแดผู้ที่เพิ่งกลับจากหอพระเดินเข้ามาในห้องด้วยความรู้สึกสดใสซาบซ่าเพราะได้เสวนาธรรมกับน้องฮยอนอามากกว่าห้าประโยคมีอันต้องผงะหงาย เมื่อเห็นภาพตรงหน้า มหาเกือบจะเก็บกักความตุ๊ดแต๊วเอาไว้ไม่อยู่
“ขุ่นพระชานยอล!!!!!!!!!! นี่มันเกิดอะไรขึ้น”
อย่าว่าแต่มึงเลยมหา กูก็อยากรู้เหมือนกันว่ะ ว่ามันเกิดอะไรขึ้น!!!!!!!!!
“พี่คริสของน้องคยอง!!!!!!!!!!”
คยองซูเหมือนโดนธนูปักเข่า ร่างเล็กโผเข้าไปประคองกอดคริสที่ทำตัวสะดีดสะดิ้งด้วยการทำเสียงสะอึกสะอื้นซบไหล่คยองซูร้องไห้ปานขาดใจ ถ้าให้พูดก็พูดตอนนี้หัวใจของโดคยองซูแทบจะสลายลงตรงหน้า ร่างเล็กลูบหัวคริสหมายจะปลอบประโลม ก่อนจะเงยหน้าขึ้นมามองชานยอลด้วยสายตาที่ไม่ต่างอะไรกับใช้มองเห็บหมาตัวหนึ่ง
แถมเป็นเห็บหมาหน้าโง่ที่โดนเหยียบซ้ำเสียด้วย!
“โธ่ พี่คริสคนดีของน้องคยอง พี่คริสต้องเข้าห้องผิดแน่ๆเลย คือจริงๆพี่คริสตั้งใจจะเข้าห้องน้องคยองแต่จำเบอร์ผิดมาเข้าห้องชานยอลใช่ไหมครับ เลยถูกชานยอลทำร้ายจนไม่เหลือค่าความเป็นชายแบบนี้”
นาทีนั้น ปาร์คชานยอลเกิดจิตวิทยาการเรียนรู้ตามแบบพาฟลอฟแล้วว่า เขาไม่ได้มโนเก่งแค่เพียงคนเดียว ยังมีคนที่มโนได้เก่งกว่าชานยอลสามร้อยเท่าตัวอย่างคยองซูอยู่บนโลกใบนี้ด้วย เฮ้ยยยยย คือแบบ สติช่วยมานิดนึง คือเสื้อผ้ากูอยู่ครบเลยเนี่ย แล้วเท่าที่จำได้ ชานยอลเพิ่งกลับห้องมาได้แค่ชั่วโมงกว่าๆ ไอ้หล่อก็เพิ่งเข้ามาในห้องไม่นาน จะเสร็จกันเร็วเกินไปไหม
“เฮ้ยยยย นี่ไม่ใช่ว่าขัดจังหวะหรืออะไรนะ คยองซู กู และมึง อยู่ในห้องนี่พอเข้าใจ แต่พี่คริสเนี่ย มาได้ยังไง” มหาจงแดที่ยังงงเป็นไก่ตาแตกถามขึ้น มองหน้าคริสสลับกับชานยอลและคยองซูไปมา “ไอ นี้ด มอร์ อินฟอเมชั่นน่ะฮึ แคนซัมวันเอ็กสะแพล่น พลีส”
อันที่จริงต้องเรียกมึงว่า ฌองแดร์ ใช่ไหม??????? นี่มันใช้เวลามาพ่นภาษาอังกฤษใส่กันไหมเนี่ย!!!!! มึงช่วยดูหน้าเพื่อนมึงนิดนึงไอ้มหา หน้ากูจะตายแล้วเนี่ย!!!!!!!
“ถาม อึก เพื่อนน้องดูสิ ฮึก ว่าเกิดอะไรขึ้น อึก”
นั่นสิ เกิดอะไรขึ้น!!!!!!!!!!
“ไม่รู้ล่ะ ชานยอลต้องรับผิดชอบพี่คริส ไม่งั้นน้องคยองไม่ยอมหรอกนะ”
คยองซูที่เห็นถูกเป็นผิดตวาดแว้ดเป็นการข่มขู่ให้ชานยอลรับผิดชอบคริสที่กำลังตัวสั่นระริก แม่งไม่ได้ร้องไห้หรอก แต่มันกำลังหัวเราะอยู่แน่ๆ แล้วหมอนที่อยู่ที่ตักนั่นก็หมอนใบโปรดของชานยอลเสียด้วย ฮว้ากกกกกกก ทำไมไม่ช่วยหยิบหมอนไอ้จงแดไปปิดหน่อยแทนอ้ะ

i128lala
Admin

Posts : 44
Join date : 2014-03-08

View user profile http://i128lala.thai-forum.net

Back to top Go down

Re: X AGENT : 06

Post by i128lala on Sat Mar 08, 2014 3:50 pm

“ชานยอล กูเข้าใจมึงนะเว้ย”
จู่ๆรูมเมทของเขาก็เหมือนจะเข้าใจโลก จงแดมองหน้าเพื่อนรักด้วยสายตาพินิจพิจารณา ตบไหล่ร่างโปร่งเบาๆ ก่อนจะ
“ที่มึงไม่อยากให้พี่เขาปี้มึง เพราะมึงอยากจะปี้พี่เขาใช่ไหม”
สาดดดดดดดดดดด ไอ้จงแด ไอ้เพื่อนตงหม่งเหมียวขื่อ! ไอ้กามนิตยอดชายจะไปค้าขายที่โกสัมพี!ไอ้ลูกเสือเขาไม่จับมือขวายื่นมือซ้ายมาจับมือกันมั่น!
“ไปกันใหญ่แล้ว” คือตอนนี้เห็บหมาตัวนี้พูดได้แค่นี้จริงๆ
“อย่าบอกเรานะว่าชานยอลเป็นคนไม่มีความรับผิดชอบแบบนี้” นี่ก็อีกคน รักพี่คริส หลงพี่คริสจนลืมทุกสิ่งที่อย่างไปหมดแล้ว คยองซูคนดีตวาดแว้ดใส่ชานยอลอีกครั้ง
จะให้รับผิดชอบอะไรล้าววววววววว ก็เค้าไม่ได้ทำอ้ะ แต่จะให้พูดยังไงก็ไม่มีใครเชื่อแล้วใช่ไหม
“พี่ไม่เป็นไรหรอกครับ น้องคยอง ชานยอลเขาเองก็....อึก ฮึก”
ไอ้หล่อ มึงเอาออสการ์ไปเลย เอาไปเลยยยยยยย!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
คยองซูผละจากการปลอบประโลมคริส กระโดดพลุ่งมายืนตรงหน้าของชานยอลได้อย่างรวดเร็วราวกับมีกำลังภายใน ก่อนจะใช้นิ้วจิ้มกระแทกเข้าไปที่หน้าอกของชานยอลประกอบคำพูดทุกคำ
“ชานยอล ต้อง รับ ผิด ชอบ”
“โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮว” ตามหลังประโยคคำขู่ คือเขื่อนน้ำตาที่ทะลักของคยองซูเอง ร่างเล็กยกแขนเสื้อขึ้นปาดน้ำตา ก่อนจะวิ่งออกจากห้องไปอย่างไร้ทิศทาง ทิ้งแต่เสียงร้องไห้ไว้เบื้องหลัง
“กะ กูไปดูคยองซูก่อนนะ มึงมีอะไรก็ค่อยๆเคลียร์กันแล้วกัน”
นี่ก็เพื่อนดี ดีฉิบหาย เพื่อนเดือดร้อนแล้วแม่งก็ชิ่งเร็วนัก จงแดพูดจบก็รีบวิ่งพรวดพราดตามคยองซูออกไป โดยไม่ลืมปิดประตูล็อคกลอนให้เสร็จสรรพ
เหลือแค่คริสกับชานยอล
“พี่ทำอะไรของพี่!!!!!!!!!!!!”
นาทีนั้น ปาร์คชานยอลไม่คิดว่าตัวเองจะทำสิ่งนี้มาก่อนในชีวิต แต่มันก็เกิดขึ้นแล้ว ร่างโปร่งเดินตรงไปหาคริสที่เปลี่ยนอารมณ์จากผู้ถูกกระทำย่ำยีแสนน่าสงสารมาเป็นคนเจ้าเล่ห์คนเดิม จากนั้น
ป้าบบบบบ
มือเรียวของชานยอลตบเสยป้าบเข้าไปกลางกระหม่อมของคริส ชนิดที่เคยทำกับจงแดยังไงก็ทำกับคริสอย่างนั้นแบบไม่มีความปราณีหลงเหลืออีกต่อไป
“ขอตบเกรียนแม่งสักที เล่นอะไรของพี่เนี่ย ผมเสียหายนะ!!!!!!!!!!!! ” จงแดรู้ โลกรู้ คยองซูรู้ กูว่าทั้งจักรวาลแม่งก็ต้องรู้โอ้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
“จะให้รับผิดชอบไหมล่ะ” คริสขยิบตาตอบกลับมา แต่นาทีนี้ชานยอลไม่ได้มีอารมณ์เฟี้ยอะไรทั้งนั้น นอกจากจะลุกขึ้นเก็บเสื้อผ้าที่ไอ้หล่อถอดทิ้งเอาไว้ปลายเตียง โยนโครมใส่คริสรัวๆ
“รับผิดชอบพ่องงงงงงงงงง”
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
จงทำดี จงทำดี จงทำดี
แต่ตอนนี้ กูนี่แหละจะทำยังไงดี กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

i128lala
Admin

Posts : 44
Join date : 2014-03-08

View user profile http://i128lala.thai-forum.net

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum