X AGENT : 16

Go down

X AGENT : 16

Post by i128lala on Sat Mar 08, 2014 4:04 pm

16

คนที่โดนพรากพรหมจรรย์ครั้งแรกควรทำอย่างไร?
มีคู่มือไหนที่บอกถึงวิธีปฏิบัติที่ถูกต้องหลังจากการ พ่ามพ่ามพ้ามพ่าม พ่ามพ่ามพ้ามมมมม มามามามา มาเถอะเรามา มาร้องเพลงกัน ว่าควรทำอย่างไร เพราะสิ่งแรกที่ชานยอลรู้สึกก็เหมือนๆกับเคะในทุกเรื่องๆนั่นแหละ คือ ปวดเอว ปวดตัว ปวดหัว ปวดใจ!
เอ้า!
ก็ครั้งแรกของพวกเทอว์ พวกเทอว์คาดหวังอะไรกันล่ะ

แคริบเบียน ท้องทะเลอันกว้างใหญ่ไพศาล ที่ๆตำนานทั้งหลายได้ถือกำเนิดขึ้นที่นี่
ความสนุกสนาน นิทานชวนฝัน โจรสลัดและเจ้าหน้าที่แห่งท้องทะเลหลวง เพียงแค่หลับตาคิด จินตนาการก็พาล่องลอยไปแสนไกล
หากทว่า .... ที่นี่คือโซล
แต่ว่า ในห้องสี่เหลี่ยมที่แสนมือมิด มีเพียงแสงไฟรำไรและเสียงดนตรีคลอขับกล่อมไปเบาๆ ปาร์คชานยอล ก็รู้สึกเหมือนกับตัวเองอยู่ในห้องทะเลแห่งนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
แสงจันทร์ สาดส่อง ลอดเข้ามาในช่องบานเกล็ด แสงไฟริมทาง ส่องแสงเหลืองนวล หากเพียงชั่วครู่ยามก็ดับลง

อะไรประมาณนี้ว้อยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
ไม่ใช่ขนกันมาเป็นประจักษ์พยานทั้งลูกหลานเหลนโหลนเพื่อนสนิทมิตรสหายและช่างทำผมแบบนี้ ชานยอลค่อยๆขยับตัวขึ้นมาพิงหัวเตียง ตากลมโตมองบรรยากาศรอบๆตัว ก่อนจะขยี้หัวตัวเอง สบถเบาๆ
“ฉิบหาย”

รู้สึกถึงแรงสะกิดน้อยๆที่ไหล่ ก่อนจะพบว่าร่างสูงที่นอนอยู่ข้างๆนั้นตื่นแล้ว แถมปรือตามองเขาเสียอีก

“ชาน ... ชานยอล”
“อะไร้!”
“มอร์นิ่งคิสหน่อย”
“นี่รู้ตัวไหมว่าไม่ได้ใช้เดนทิสเต้น่ะ ปากแม่ง แบคทีเรียก่อหวอดได้ที่เลยนะพี่”
“ไม่เอา จูบก่อน ไม่งั้นไม่ตื่น!” ว่าแล้วก็ทำท่ากอดอกไม่พอใจหลับตาปี๋ ทำแก้มพองพร้อมห่อปากเป็นรูปตัวโออย่างที่คิดว่าน่ารักที่สุด
“งั้นหลับไปจนนิรันดร์เลยแล้วกันนะพี่ อย่าตื่นขึ้นมานะว้อย” กลั้นใจกัดฟันรวมรวมพลังลุกขึ้นจากเตียง ชานยอลจะไม่ยอม

“จะไปไหนอ้ะ?”
“ไปเรียน”

คริสชันตัวขึ้นพิงแขนตัวเอง หัวเราะออกมาน้อยๆ

“คงยากนะ ถ้านายคิดว่าจะหนีฉันพ้น”
“นี่จะเล่นบทอะไรของพี่ไม่ทราบ” ถ้าเป็นนายเอกฟิคเรื่องอื่น ชานยอลจะบอกเลยว่า พี่ทำถูกแล้ว ควรจะเป็นไลน์ที่พี่ควรพูดเอามากๆ
“อ้าว พระเอกฟิคส่วนใหญ่ก็พูดงี้” นั่นไง ความแตก!
“พี่คือข้อยกเว้น โปรดจำไว้นะ”

“ช้านกำลางขอร้องอ้อนวอนเธออย่าปายยยย ทิ้งตัวลงคุกเข่ากอดขาเธอเอาว้าย พนมสองมือขึ้นกราบกรานเธอโปรดอย่าปาย มันคงไม่มีประโยชน์ถ้าคนมันหมดจายยยยยยยยยย”

พอเหอะ! ร้องจบไอ้พี่คริสก็ร้องไห้ไปด้วย หูเหอนี่น้ำตาเกาะพราวเลย คือร้องได้แย่ชะมัด เสียงก็แย่ หน้าก็แย่
พี่แม่งไม่ได้เรื่องจริงว่ะ ตลก!

“นี่ ร้องทำไม คนที่ควรร้องควรเป็นผมป่ะว่ะ” ชานยอลเอานิ้วจิ้มๆไปที่ไหล่ที่กำลังไหวระริกของคริส คือไม่ได้อ่อนโยนนะครับ แต่เสียงร้องมันโหยหวนมาก ประหนึ่งผีแบนชีกำลังคร่ำครวญหารอน วีสลีย์ อะไรแบบไหนเลย
“ก็พี่ดีใจอ่ะ เราเป็นของกันและกันแล้ว”
“เอ่ออออ”
ยังยืนยันอีกครั้งนะครับ ว่า คนที่ควรร้องควรเป็นชานยอล
“ผมไปเรียน เดี๋ยวก็กลับมานะ พี่ก็นอนไปซะ แล้วตอนเย็นมาคุยกัน” นี่พยายามใช้น้ำเย็นลูบเด็กงอแงง้องแง้งที่แทงชานยอลยับเยินเมื่อคืน
“ค่ะ น้องครีมของพี่คริส”
นี่ถ้าไม่ติดว่าปวดเอว กูซัลโวมึงแน่ครับไอ้พี่คริส!
จงทำดี จงทำดี จงทำดี
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

.
.

“ผู้ชายมีสองที่ต่อมลูกหมากด้านหลัง กะหัวเห็ดด้านหน้า แล้วก็เรื่องความฟินอะแกร”
“จริงเหรอแกร เฮ้ยยยยย แล้วไงต่อย่ะ”
“ก๊ะอยู่ที่พื้นผิวของแต่ละคน นอกจากต่อมลูกหมากแล้วพื้นผิวภายในก๊ะมีส่วน บางคนเซ้นซิทีฟมากๆไม่โดนต่อมลูกหมากเค้าก็ฟิน เป็นสัญญานบอกว่าพระเจ้าสร้างผู้ชายมาให้เอากัน เพราะฉะนั้น ใครบอกเกย์ผิดธรรมชาติควรโดนจับขึงแล้วดึงขนให้โล่งเตียนเสีย”

นี่พวกเทอว์พูดอะไรกัน
ชานยอลแว่วเสียงเพื่อนร่วมคลาสคุยกันราวกับมันเป็นเรื่องปกติ อ่าห์ พวกเธอคงเป็นสาววายสินะ ของมันแปลกๆตั้งแต่เดินเข้ามาในคลาส ทุกคนจะมองเขาด้วยสายตาที่อ่านออกอยู่แค่ความหมายเดียว

ฮั่นแหน้!!!!!!!!!!!

นี่ชานยอลไม่อาจทำใจเช็คทวิตเตอร์ได้เลย ทำใจไม่ได้จริงๆ นั่งเปิดชีทที่อาจารย์แจกก็รู้สึกถึงแรงตบเข้าที่ไหล่ หันหลังไปก็พบคู่รักหมูกระทะยืนยิ้มแผล่ด้วยสายตาเดียวกับคนทั้งโลก

ฮั่นแหน้!!!!!!!!!!!

“พวกกูนอนไม่ได้เลย เสียงดั๊งดังงงงง” จากมินซอก
“บราโว่!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!” จากจงแด แถมตบท้ายด้วยถ้อยคำเริดๆที่สรรเสริญความเป็นเมะเหนือเมะของไอ้พี่คริสมันอย่างยิ่งใหญ่ “กูว่าแล้วว่าพี่เค้าเป็นคนดี มึงรู้ไหมกูกินหมูกระทะเคล้าน้ำตาเลยนะว้อย ดีใจแทนเพื่อน แบบจิ้มน้ำจิ้มไปนี่คือร้องครัช พี่เค้าดูแลมึงได้แน่นอน กูมั่นใจ พวกกูเป็นพยานความรักของมึงและพี่เค้า กูก็ต้องดีใจมากที่เค้าว่ากันว่าของพี่เค้ามันยิ่งใหญ่จริงๆ โอ้ พี่คริสเดอะเกรท”

อยากจะกรี๊ดว่าใครกันแน่ที่ต้องดูแลใคร แล้วของอย่างนี้ ใครมันอยากให้ครั้งแรกตัวเองเป็นเรียลลิตี้โชว์ว้อยยยยยยยยยยยยยยยยยย แล้วประเด็นสำคัญก็คือ มึงไม่ได้ดูขนาดกูหน่อยเหรอว่า ของกูก็ยิ่งใหญ่ไม่แพ้กัน ชานยอลจิกันทิค อะไรแบบนี้ รบกวนชวนดูด้วยนิดนึง แล้วให้คำตอบกูด้วย พร้อมติดแท็ก #อีจงแดตอบ

“กูฝากปลาย่างไว้กับแมวแล้วสินะ อ่าห์”

แล้วมันก็ตบท้ายด้วยสุภาษิตผิดๆที่ชานยอลอยากจะจับหัวจงแดกดลงกับพื้นแล้วกรอกหูว่ามึงควรไปเรียนชั้นประถมใหม่ หรือไม่ก็ให้มินซอกมันอ่ะสอนมึง ท่าทางมันจะรู้อะไรต่อมิอะไรมากกว่ามึงหน่อยหนึ่งนะ แต่ก่อนจะได้ด่าอะไรไปมากกว่านี้ อาจารย์ก็เข้าคลาสมาเสียก่อน
ถือว่ามึงทำบุญมาดีนะแสรด

แล้วพอเลิกคลาส มินซอกกับจงแดก็ขอตัวไปมุ้งมิ้งนุ้งนิ้งกันสองคนที่ห้องสมุดและหอพระ ชานยอลก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าสถานที่สองที่เหมาะกับการมุ้งมิ้งนุ้งนิ้งตรงไหน แต่ก็เอาเถอะ ตอนแรกตั้งใจจะชวนไปกินอะไรด้วยกัน เพราะชานยอลมีเรียนต่อตอนบ่าย
ไปคนเดียวก็ได้วะ แสรด
ชานยอลคว้ากระเป๋าตั้งใจจะเดินไปโรงอาหารกลาง แต่สายตาที่มองชานยอลตลอดทางที่เดินไปโรงอาหารก็คือ

ฮั่นแหน้!!!!!!!!!!!

แล้วสายตานั่นก็มากพอที่จะให้ชานยอลรู้สึกขัดใจอย่างประหลาด แล้วเรื่องเมื่อคืนก็กลับเข้ามาให้ชานยอลต้องคิด คือมั่นใจในความแมนของตัวเองมาก มีหวั่นไหวบ้างประปราย แต่ความรู้สึกก็ไม่มีอะไรมากไปกว่านั้น
เพราะชานยอลก็ยังเป็นผู้ชายคนหนึ่งที่คิดว่าตัวเองแมนอยู่ดี

“ชานยอลดีใจด้วยนะ”
“ชานยอล นายแน่มาก”
“อิจฉาชานยอลได้พี่คริสเป็นแฟนอ่ะ กรี๊ดดดดดดดดด”

คนที่ใจกล้าก็เข้ามาทักทาย แล้วเห็บหมาตัวนี้คืออะไรครับ ชานยอลไม่รู้ว่าตัวเองทำหน้าอะไรออกไป
ดราม่านิดนึงแล้วกันนะครัช
ทางเดียวที่จะหลุดพ้น คือชานยอลต้องมีแฟนเป็นผู้หญิงไว้ควงเล่นโชว์!!!!!!!!!!!!!!!!!! ประเด็นผู้หญิงในมหาลัยฮวาซองคงไม่มีใครกล้าเสี่ยงร่วมหัวจมท้ายกับปาร์คชานยอลเป็นแน่

ปิ๊งงงงงงงงง
แล้วชื่อๆหนึ่งก็แว้บเข้ามาในหัว
น้องสการ์เลตต์!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

แต่ก่อนอื่น ขอไปถอย X BOX ก่อนเลย แค้นครับบบบบบบบบบบบบบบบบ!

.
.

ในความทรงจำของชานยอล น้องสการ์เลตต์เป็นผู้หญิงที่มีความก้าวหน้า ชนิด ตู้ม ตู้ม ตู้ม
ในความเป็นจริงปัจจุบัน ขอคอนเฟิร์มว่า นอกจากความก้าวหน้าชนิดกู่ไม่กลับของน้องเค้าแล้ว น้ำเสียงของน้องสการ์เลตต์ก็แสนจะเซ็กซี่สุดๆอีกต่างหาก! พี่ชานยอลอยากจะกรีดร้องแล้วขอสองน้องสการ์เลตต์รัวๆ
ใช่
ปาร์คชานยอลกำลังทำเรื่องชั่วช้าสามานย์ ยามกลับมาถึงห้อง สิ่งแรกที่ชานยอลทำก็คือเช็คว่าไอ้หล่ออยู่ห้องหรือเปล่า ซึ่งปรากฏว่ามันก็อยู่นั่นแหละ แต่นอนหลับอยู่บนเตียงแถมไม่ยอมใส่เสื้อนอนเสียด้วย นี่อย่าบอกนะว่าตั้งแต่ชานยอลออกไปเรียนคริสก็หลับมาตลอด ดูรูปการณ์แล้ว ชานยอลมั่นใจว่า คริสกำลังหลับลึกถึงขีดสุด เพราะนอกจากจะอ้าปากหวอโชว์เงิงบานแล้ว ยังกรนออกมาน้อยๆอีกด้วย
เสร็จโจรสิครับ
ไอโฟนห้าเอสสีขาวมุกของคริสวางอยู่ที่ชั้นวางของปลายเตียง ชานยอลหยิบขึ้นมาดูรัวๆ กดหาคอนแทคเพื่อดูสิว่า น้องสการ์เลตต์จะโทรมาหาคริสบ้างหรือยัง แล้วก็ บิงโก! เพราะหลังจากกลับจากสวนสโหยวน้องสการ์เลตต์ก็โทรมาหาคริสจริงๆด้วยแหละแกร ชานยอลยิ้มมุมปากด้วยความกระดี๊กระด๊าแบบปิดไม่มิด มองซ้ายมองขวา ก่อนจะหยิบไอโฟนของคริสเดินออกไปนอกห้อง
ใช่!
บอกแล้วไงว่าปาร์คชานยอลกำลังทำเรื่องชั่วช้าสามานย์ ชานยอลมองรายชื่อที่เขียนว่าเมมว่าสการ์เลตต์ ถอนหายใจแล้วกดปุ่มโทรออก รอสายอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนจะ
“ครับ น้องสการ์เลตต์ ผมคริสนะครับ”
“อ้ะ คริสเหรอค่ะ สการ์เลตต์เองค่ะ”
เสร็จโจรป่าหน้าตาดีที่ชื่อปาร์คชานยอลก็คราวนี้แหละพี่น้อง สำคัญแค่ว่าชานยอลต้องทำยังไงก็ได้ให้คริสมีกิจกรรมที่ใช้เวลามากพอให้ชานยอลเต๊าะน้องสการ์เลตต์จนสำเร็จได้เป็นเนื้อคู่กระดูกคู่ตุนาหงัน ซึ่งวิธีที่หลอกล่อไอ้หล่อมันได้ เห็นจะไม่แคล้ว

.
.

“ไอ้พี่คริส~”
ง่ะ น้องชานยอลมาโหมดมุ้งมิ้งอิงกระแสธารานี่จัดว่าแปลก
คริสพยายามนับหนึ่งถึงสิบในใจแล้วนะ แต่ชานยอลโหมดเล่นโผเข้าหาแถมกระซิบเสียงแผ่วเรียกชื่อไอ้พี่คริสแง้วๆแล้วคลอเคลียอกกว้างนี่คริสจัดว่าจะไม่ทนนะ
“หืมมมม อะไรหรือคนดี” ชานยอลน่ารักจะตาย อย่ามาทำแบบนี้นะ โดยเฉพาะการใส่เสื้อยืดตัวหลวมโพรกที่พอก้มลงก็มองเห็นอะไรต่อมิอะไรไปหมดแล้วกับบ๊อกเซอร์สั้นๆแบบนี้ ถ้าคริสหน้ามืดอยากกินโดนัทขึ้นมา
น้องครีมนี่มีไส้ทะลักนะครับ บอกกล่าวเลย!
มีคนกล่าวว่า ผีเสื้อตัวเล็กๆสามารถกระพือปีกเขย่าโลกได้ คริสไม่เคยเชื่อ แต่ตอนนี้ร่างสูงเชื่อแล้วว่า คำกล่าวนี้เป็นจริง ถึงแม้ชานยอลจะไม่ใช่ผีเสื้อตัวเล็กๆ ยังเขย่าโลกของคริสให้เกิดสึนามิได้เป็นเดือนๆ แถมภูเขาไฟระเบิดให้ด้วยเอ้า
“พี่ร้อนมั้ย” ร่างโปร่งของชานยอลช้อนหน้าขาวผ่องขึ้นมามองคริสด้วยสายตาที่ละลายคริสให้แหลกเป็นผุยผงได้แค่กระพริบตา
แม่จย๋า คริสอยากปี้น้องอีกแล้ว! การ์บูนไวเปอร์จอมโฉดอย่ามาปลุกแบล๊คแมมบ้าให้ตื่นมาล่าเหยื่อได้มั้ยครับผม??
“ร้อนสิ ชานยอลไม่ร้อนเหรอ?” พี่น่ะมันร้อนรุ่มมาตั้งแต่เกิดแล้วล่ะน้อง!
“ร้อน ไม่ร้อนแล้วผมจะใส่เสื้อตัวเดียวรึไง” นั่นสินะ ถามโง่ๆ
“แล้วน้องชานยอลจะทำยังไงล่ะครับ ร้อนแบบนี้” คริสเย้า แน่นอนล่ะว่ากิจกรรมที่คู่ควรกับการคลายร้อนน่ะมันมีแค่กิจกรรมเดียวเท่านั้นแหละ
กิจกรรมเข้าจังหวะ!
“ไอ้พี่คริสอ้ะ ร้อนอย่างนี้ก็อาบน้ำเย็นๆสิ พี่คริสตัวเหม็น ผมจูบไม่ลงหรอก~”
โอ้โหหหหหหหห เปิดทางกันอย่างนี้ พี่บอกไว้เลยนะครับว่าพี่จะหอมมากให้น้องชานยอลสูดดม!!!!!!!!!!!!!
“เดี๋ยวพี่จะไปอาบน้ำหอมๆ รอแป๊ปนะ”
“พี่คริส~ อาบน้ำนานๆหน่อยนะ ผมไม่ชอบอะไรลวกๆ”
จ้ะ จะอาบให้ตัวเปื่อยเลยจ้ะ คนดี!
คล้อยหลังที่ไอ้หล่อเข้าห้องน้ำไปแล้ว ปาร์คชานยอลถึงกับตัวสั่นด้วยความรังเกียจชนิดขนลุกขนพอง ก็สายตาไอ้หล่อนั่นเชือดแอนชนิดปราณีกันที่ไหน แต่เวลาของชานยอลในตอนนี้เรียกว่ามีค่ามากๆ เพราะฉะนั้นชานยอลให้เวลาตัวเองขนลุกแค่ห้าวินาที แล้วกระโดดไปหยิบโทรศัพท์ที่ข้างเตียงรัวๆ พอน้องการ์เลตต์รับสาย พี่คริสจำแลงก็ปรากฏตัวในโหมด เท่ห์ ขรึม หล่อ สปอร์ต มาดแมน แฮนซั่มมากๆ
แต่เชื่อเถอะ วงจรอุบาทว์นี้จะหมุนไปเรื่อยๆ จนกว่าชานยอลจะได้เต๊าะน้องสการ์เลตต์อย่างเป็นทางการ!

.
.

ซึ่งมันก็ไม่ได้นานขนาดนั้น!
เป็นธรรมดาของผู้หญิงสวยและโสดที่มีผู้ชายในมโนว่าหน้าเหมือนคริส EXO มาตามจีบจะไม่เล่นตัวมาก แต่จะโชว์ท่ายากกันไปเลย เพราะหลังจากที่ชานยอลจะยอมเปลืองตัวอ้อนคริส โทรหาน้องสการ์เลตต์แล้วชิ่งหลับ ได้สามสี่วัน (ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่า มีบางครั้งที่รอด และบางครั้งที่ไม่รอด) น้องสการ์เลตต์ก็เอ่ยปากชวน พี่คริสในมโนให้ไปนั่งจิบน้ำชากันที่โรงแรมโอเรลเทล โรงแรมหรูระดับห้าดาวที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจาก CODEX MALL นัก
“ถ้าคริสไม่รังเกียจน่ะนะคะ มาเจอสการ์เลตต์ได้หรือเปล่าเอ่ย ที่โรงแรมโอเรลเทลนะคะ สการ์เลตต์จะรอนะคะ วันที่ XX เวลา XX:XX”
คริสน่ะไม่รังเกียจหรอก แต่สการ์เลตต์จะเห็นหน้าชานยอลแล้วจะรังเกียจหรือเปล่า ไม่แน่ใจ แต่ขอพูดเลยว่าถึงประสบการณ์กับสาวๆจะอ่อนด๋อย แต่ทฤษฏีพี่แน่นปึ๊กนะขอบอก จะลองทดสอบสปริงริงโก้กับปาร์คชานยอลดูก่อน อาจจะติดใจชนิดลืมไม่ลง อะไรอย่างนี้เลยนะครับ น้องสการ์เลตต์
แน่นอนว่า ของอย่างนี้จะไปตัวเปล่าเล่าเปลือย ไม่ศึกษาหาความรู้ เตรียมตัวแต่เนิ่นๆก็กระไรอยู่ เพราะฉะนั้น ก่อนจะถึงวันนัด ชานยอลจะไม่โทรหาน้องสการ์เลตต์ แต่จะใช้เวลานี้ฝึกปรือฝีมือให้ชำนานด้วยการขุดคลังหนังโป๊ที่ตัวเองมีมาไล่ดูทีละเรื่องเสียให้หนำใจ ขออย่างเดียวอย่าให้มีมารผจญก็เป็นพอ!

“ครีมมี่ของพี่คริส มาหาพี่คริสมามะ”
นั่นไง ไม่ทันขาดคำ มารตัวใหญ่ๆจากกวางโจวก็เปิดประตูห้องดังผลั๊วะแล้ววิ่งโร่มาหาชานยอลที่กำลังจะคลิกหนังโป๊เรื่องแรกเปิดดูด้วย GOM PLAYER! นี่ขนาดไอ้พี่คริสบอกว่าต้องไปทำงานทำการบ้าง เราควรห่างกันสักพักนะ ถ้าไม่ห่างกันสักวันคงต้องเป็นพี่น้องท้องชนกันแหงๆ
“ไอ้พี่เครสสสส หยุดอยู่ตรงนั้นเลย!”
“อารายอ่าาาาาาาาา ครีมมี่ วันนี้คริสตี้ยังไม่ได้หอมแก้มครีมมี่เลยนะ”
“ชื่อปาร์คชานยอลโว้ยยยยย ไม่ใช่ครีมมี่ พี่คริสผมขอ เลิกเล่นเหอะ เพิ่งกลับมาจากทำงาน ไปอาบน้ำไป เหม็น”
“แหม ทำเป็นเข้ม ที่จริงก็เป็นห่วงล่ะซี้ ให้พี่หอมแก้มน้องชานยอลก่อน แล้วจะไปอาบน้ำตามคำสั่ง โอเค้”
“งั้นก็เน่าตายอยู่ตรงนั้นแหละ” ชานยอลตอบดักคอ ลองว่าให้หอมแล้วล่ะก็ ไม่หยุดอยู่แค่นั้นหรอก แม่งต้องลามปามลากยาวไปไกลถึงดาวเนปจูน!
“น้องชานยอลอ่าาาาาา ใจร้าย” เบะปากแล้วเตรียมลงไปนั่งตีขาคู่แบบเด็กๆ ท่าประจำไอ้หล่อมันล่ะเดี๋ยวนี้ บ้าจริง! ชานยอลส่ายหน้าอย่างระอาใจ พระเจ้าช่วย กล้วยทอด หอยหลอดดอง ผู้ชายตัวสูงเกินร้อยเก้าสิบแต่มาทำอะไรแบบนี้ รู้ถึงไหน อับอายไปถึงกษัตริย์ราชวงศ์ฮั่น เจ็บแสบยิ่งกว่าเป็นสิวในโพรงจมูกล้านเท่า
“ใจร้ายก็ไม่ต้องอยู่ใกล้” เพราะกูจะไปใกล้น้องสการ์เลตต์ครับ กูบอกเลย
“จริงเรอะ” “จริงสิ”
“แน่นะ” “แน่สิ”
“ไม่ยั่วนะ” “ไม่ยั่วสิ”
“คนอวดดี” “จะอวดดี”
“งั้นคริสไป”
“พี่คาดหวังจะให้ผมตอบว่า จะไปแห่งใดหรือคริส ใช่ไหม”
“ก็อยากมาไล่เค้านี้”
“ไปเหอะ ไปไกลๆผมเลย เหาะไปถึงกาแล็คซีเลยได้ยิ่งดี” ชานยอลเห็นหน้าคริสแล้วก็หมดอารมณ์ ร่างโปร่งกดปิดคลังหนังโป๊ของตัวเองรัวๆ ลุกขึ้นหยิบกระเป๋าสตางค์ “ไม่งั้นผมไปเอง หิว อยากกินของหวาน”
“ไม่ต้องลงไปซื้อหรอก ในตู้เย็นมีกล้วยบวชชีอยู่ พอดีพี่จุนมยอนเขาจะเปิดร้านอาหารไทยน่ะเลยลองทำมาให้ทานดู”
“เฮ้ย จริงดิ กล้วยบวชชี ผมอยากกินอ่ะ” พอเห็นชานยอลระตือรือร้นอย่างแรง คริสเลยเดินไปที่ตู้เย็นเพื่อหยิบกล้วยบวชชีที่จุนมยอนทำไว้มาให้
กล้วยเนื้อแน่น ราดน้ำกะทิข้นสีขาวครีมดูน่ารับประทาน ชานยอลตัดคำแรกเข้าปาก
“อื้มมมม หอม อร่อย”และความอร่อยนั้นก็มากพอที่จะชานยอลจะหลับตาพริ้ม ทำสีหน้าประหนึ่งว่ากล้วยนั่นคือความสุข ส่งผลให้คนตัวสูงกว่ากลืนน้ำลายเอื้อกแล้วลองตักชิมบ้าง
“อื้มมมม เห็นด้วย” คริสตอบ ก่อนที่เราสองคนจะลงมือกันกินกล้วยบวชชีอย่างเอร็ดอร่อย นี่คาดว่าร้านอาหารไทยที่พี่จุนมยอนจะเปิดคงต้องชื่อ จุลมญอล หรืออะไรทำนองนี้เป็นแน่
“กะทิเลอะปากน้องชานยอลน่ะ” หลังจากที่ทานกล้วยบวชชีเสร็จแล้ว ก่อนที่ชานยอลจะหยิบทิชชู่มาเช็ด นิ้วเรียวของคริสก็บรรจงเช็ดกะทิที่ติดริมฝีปากของร่างโปร่งออกจนหมด ก่อนจะละเลียดกะทิที่ปลายนิ้วเรียวเข้าไปจนหมด
ทุกอย่างมันคงเซ็กซี่มาก ถ้าปาร์คชานยอลชานยอลแปรงฟันแล้วก่อนกินกล้วยบวชชี!
“หวาน” รอยยิ้มยั่วเย้าถูกวาดที่ใบหน้าหล่อเหลา ถ้าตอนนี้ชานยอลกับคริสเป็นตัวเอกในนิยายจีนกำลังภายในสักเรื่อง คนอย่างคริสต้องถูกตราหน้าว่าเป็นโจรราคะไม่ผิดแน่ แต่ตอนนี้ไอ้โจรราคะตัวร้ายมันค่อยๆโน้มตัวลงมาใกล้ใบหน้าของชานยอลทีละน้อย
แล้วริมฝีปากของคริสก็มาหยุดกระซิบอยู่ข้างหูกางๆของชานยอล

“คืนนี้ เจอกัน”

คืนนี้เจอหรือไม่เจอ ชานยอลไม่รู้ แต่ไอ้ที่หวานน่ะ แบคทีเรียทั้งนั้นนะไอ้พี่คริส!i128lala
Admin

Posts : 44
Join date : 2014-03-08

View user profile http://i128lala.thai-forum.net

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum